Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái có tốt không?

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái với những thành tưu đại được sau nhiều năm hình thành và phát triển. Hiện trong trường đã và đang mở rộng thêm ngành nghề đào tạo. Từng bước ổn định só lượng học viên qua từng năm. Đây sẽ là địa điểm để các bạn trẻ với niềm đam mê Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch đáng để tâm.

7.6
Tốt
Top 300
Tổ 9B - Phường Đồng Tâm - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
0216.385.1815
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.8
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.3
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.9
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái (CĐ VHNT&DL YB) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Yên Bái chuyên đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực: văn hóa, du lịch và nghệ thuật cho tỉnh nhà cũng như khu vực Trung du miền núi phía Bắc. Ngôi trường này trực thuộc sự quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái. Để có thêm thông tin về ngôi trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái (Tên tiếng Anh: Yen Bai College of Culture, Art and Tourism)
 • Địa chỉ: Tổ 9B – Phường Đồng Tâm – Thành phố Yên Bái – Tỉnh Yên Bái
 • Website: http://www.yenbaiact.edu.vn/
 • Link facebook: www.facebook.com/caodangvanhoanghethuatvadulichyenbai
 • Mã tuyển sinh: CDD1303
 • Email tuyển sinh: cvy@moet.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0216.385.1815

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái là trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật Nghĩa Lộ, được thành lập vào ngày 17/8/1967 theo quyết định số 407QĐ/UB của Ủy ban Hành chính Tỉnh Nghĩa Lộ. Sau này, trường được đổi tên thành trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật Hoàng Liên Sơn. Cuối năm 1991, tỉnh Hoàng Liên Sơn được chia thành 2 tỉnh Yên Bái và Lào Cai, trường được lấy tên là trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật Yên Bái, năm 1996 trường được đổi tên thành trường Trung cấp chuyên nghiệp Văn hóa Nghệ Thuật tỉnh Yên Bái. Sau này, ngày 10/3/2008, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp đề cập ở trên.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái có mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực về nhiều chuyên ngành như: Du lịch, quản lý văn hóa, nghệ thuật,… với trình độ khá giỏi, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường còn mong muốn xây dựng được đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và từng bước tự chủ về mặt tài chính. Hơn nữa, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học trong khu vực miền núi Bắc Bộ.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái?

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ cán bộ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy, quản lý,… Theo thống kê năm 2016, trường có 48 giảng viên cơ hữu, trong số đó có 4 tiến sĩ, 20 thạc sĩ và 24 cử nhân đại học. Đây là đội ngũ giảng viên đạt chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT, giúp trường tiến gần hơn các mục tiêu phát triển.

Cơ sở vật chất

Trường được xây dựng trên diện tích đất gần 6 ha với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Cụ thể, nhà trường sử dụng 2400.6 m2 trực tiếp phục vụ đào tạo, 949.8m2 cho 21 phòng học cùng trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, TV, loa, micro,… và thư viện với hàng ngàn đầu sách tham khảo quý giá. Không những vậy, sinh viên còn có thể ở lại khu ký túc xá rộng 886.9m2 để thuận tiện cho việc ăn uống, sinh hoạt và học tập.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái

Thời gian xét tuyển

 • Nhà trường tuyển sinh liên tục.
 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 03/2022 đến tháng 30/11/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 3/2023 đến cuối tháng 11/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường thực hiện tuyển sinh trên địa bàn phạm vi cả nước với các đối tượng như sau:

 • Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Trung cấp: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.
 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng phương thức xét học bạ là phương thức chính cho hầu hết các ngành tuyển sinh ở trường.

 • Trình độ Cao đẳng: Xét điểm tổng kết các môn học lớp cuối THPT kết hợp với sơ tuyển năng khiếu.
 • Trình độ Trung cấp (học liên thông lên Cao đẳng): Xét điểm tổng kết các môn học lớp cuối THCS kết hợp với sơ tuyển năng khiếu.
 • Trình độ Trung cấp: Xét điểm tổng kết các môn học lớp cuối THCS.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Hiện tại, nhà trường không sử dụng chính sách tuyển thẳng cũng như ưu tiên xét tuyển trong kỳ tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tuyển sinh các ngành nào?

Năm nay, nhà trường chào đón tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học các ngành như Thanh nhạc, hướng dẫn du lịch, hội họa,… Cụ thể như sau:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu

Hệ cao đẳng

1 Hướng dẫn du lịch 18
2 Thanh nhạc 10
3 Diễn viên múa 10
4 Biểu diễn nhạc cụ phương Tây 10
5 Thiết kế đồ họa 10

Cao đẳng (Liên thông)

1 Hướng dẫn du lịch 20
2 Biểu diễn múa dân gian dân tộc 15
3 Thanh nhạc 20
4 Biểu diễn nhạc cụ phương Tây 20
5 Biểu diễn nhạc cụ truyền thống 6
6 Hội họa 15

Trung cấp

1 Kỹ thuật chế biến món ăn 20
2 Nghiệp vụ nhà hàng 20
3 Nghiệp vụ lễ tân 20

Học phí của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái là bao nhiêu?

Mức học phí của nhà trường sẽ được thu theo quy định của nhà nước. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ áp dụng một số chính sách miễn, giảm học phí cùng các chương trình học bổng, khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái chính xác nhất

Theo thông tin tìm hiểu, trường sử dụng phương thức xét tuyển chính là xét học bạ các cấp cùng hình thức xét tuyển kết hợp sơ tuyển đối với một số ngành. 

Do vậy, mức điểm chuẩn sẽ được tính theo quy định riêng và hoàn toàn khác nhau ở các hệ đào tạo của nhà trường.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái, sinh viên sẽ được đào tạo và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhà trường còn hợp tác không ngừng với các doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên thực hành để tích lũy kinh nghiệm xây dựng hành trang sau này. Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại trường sẽ được:

 • Được chọn chương trình học, hình thức học, địa điểm học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân và của trường; được tạo điều kiện chuyển đổi chương trình, hình thức và địa điểm học nếu có nguyện vọng và được nơi chuyển đến tiếp nhận.
 • Được sử dụng trang thiết bị, phương tiện của nhà trường phục vụ việc học tập, thực hành, thực tập, thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, khởi nghiệp và hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Được bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình học tập, thực hành, thực tập theo quy định của pháp luật.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái có dễ xin việc không?

Chỉ cần nắm vững các kiến thức trường đã dạy sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thuận lợi xin việc tại các doanh nghiệp, bảo tàng,… Hoặc trở thành những nghệ sĩ tài năng.

Dù bạn có lựa chọn cho mình một con đường như thế nào. Thì với những kiến thức cùng hành trang đã được nhà trường chuẩn bị. Bạn sẽ trở thành một tài năng tỏa sáng thật sự.

Review đánh giá trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái có tốt không?

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái là trường có chuyên môn đào tạo trong các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, du lịch và văn hóa. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh sinh viên, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Không những vậy, trường còn được nhận rất nhiều phần thưởng cao quý, công nhận năng lực đào tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong trường. Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin khách quan tới với quý bạn đọc, chúc bạn sớm có định hướng riêng trên con đường học tập của bản thân.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái

4.32 / 5 (107 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

107 đánh giá cho Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái

 1. Quang Đại

  Tiền thân của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái là trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật Nghĩa Lộ, được thành lập vào ngày 17/8/1967 theo quyết định số 407QĐ/UB của Ủy ban Hành chính Tỉnh Nghĩa Lộ. Sau này, trường được đổi tên thành trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật Hoàng Liên Sơn. Cuối năm 1991, tỉnh Hoàng Liên Sơn được chia thành 2 tỉnh Yên Bái và Lào Cai, trường được lấy tên là trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật Yên Bái, năm 1996 trường được đổi tên thành trường Trung cấp chuyên nghiệp Văn hóa Nghệ Thuật tỉnh Yên Bái. Sau này, ngày 10/3/2008, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp đề cập ở trên.

 2. Huỳnh Kiến Đình

  Cơ sở bình thường

 3. Lê Ngọc Thiện

  Chính tôi cũng đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 4. Đỗ Khánh Linh

  Tốt

 5. Lê Thị Huyền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 6. Huỳnh Huyền Trang

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 7. Nguyễn Bích Hà

  Căn nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 8. Lý Đức Hữu

  Trường học có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 9. Võ Thị Ngọc

  Học phí hơi đắt

 10. Vũ Trọng Chí

  Khuôn viên trường lớn

 11. Phan Phúc Trung

  Chất lượng tốt

 12. Hồ Văn Khang

  Được

 13. Vũ Hải Trọng

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 14. Phan Thùy Nhung

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 15. Lê Minh Nhung

  Nơi đây mang rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên mang trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 16. Nguyễn Văn Tấn

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

 17. Lê Trọng Thanh

  Ổn

 18. Lý Trọng Mạnh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 19. Huỳnh Thị Huyền

  Trường là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 20. Đỗ Diệu Hương

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 21. Dương Tuấn

  trường rộng, địa điểm thuận lợi gia thông mà vẫn yên tĩnh

 22. Võ Bảo Trọng

  Đào tạo ok

 23. Huỳnh Khánh Vân

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 24. Ngô Thị Phương

  Trường thứ hai mình đã từng học tập, cảm xúc khi đi tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì bây giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên ngay nơi đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mình cùng các dối tác của tôi làm xong các mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 25. Nguyễn Huy Chiến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 26. Thiên Minh

  Trường CĐ VHNT&DL YB có mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực về nhiều chuyên ngành như: Du lịch, quản lý văn hóa, nghệ thuật,… với trình độ khá giỏi, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường còn mong muốn xây dựng được đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và từng bước tự chủ về mặt tài chính. Hơn nữa, trường CĐ VHNT&DL YB phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học trong khu vực miền núi Bắc Bộ.

 27. Trần Gia Đức

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 28. Đỗ Diệu Huyền

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 29. Phạm Hải Thảo

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 30. Hồ Trường Đức

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 31. Huỳnh Thủy Thảo

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 32. Đặng Bích Phương

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học căng thẳng.

 33. Phạm Ngọc Yến

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Nơi đây đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 34. Lý Huy Đình

  Cơ sở rất tiện nghi

 35. Vũ Trọng Đông

  Ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất hay trở lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính tại phòng ôn tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm trường đông đúc ngay lúc tan trường.

 36. Nguyên Nguyễn

  Ảnh Rất giống với trường ở hiện thực

 37. Minh Nhật

  Hiện tại, nhà trường chưa đưa ra ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Tuy nhiên, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển vẫn được trường công bố cụ thể như:

  Thí sinh cần tốt nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương
  Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành, hoàn thành khối lượng kiến thức và thi đạt các môn văn hóa phổ thông theo quy định của bộ GD&ĐT nếu theo học hệ Cao đẳng liên thông tại trường
  Đạt mức điểm tối thiểu theo quy định của nhà trường đối với các ngành thi sơ tuyển như: Thanh nhạc, diễn viên múa, nhạc cụ Truyền thống, Hội họa, Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây, Thiết kế đồ họa và Múa dân gian dân tộc.

 38. Trần Ngọc Hiền

  Chất lượng tạm ổn

 39. Hồ Thụ Trung

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 40. Bùi Thị Anh

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 41. Lý Lan Hiền

  Trường học có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 42. Phạm Tùng Bảo

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 43. Hoàng Hải Hà

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 44. Lý Đình Kiến

  Nơi đây có trang bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì thế rất nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 45. Hoàng Minh Hằng

  Hệ thống cơ sở mới

 46. Vũ Văn Khang

  Học phí oke

 47. Nguyễn Mạnh Gia

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 48. Phan Đoàn Hữu

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 49. Huỳnh Văn Gia

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 50. Lý Thị Hằng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 51. Đỗ Phương Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 52. Phạm Thị Giang

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 53. Đỗ Phương Mai

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 54. Võ Thị Phương

  Rất tốt

 55. Huỳnh Thị Thu

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 56. Võ Minh Tài

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 57. Trần Quốc Sơn

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp ở cả nước, mang lại nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của quốc gia, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 58. Hoàng Phúc Đăng

  Chất lượng oke

 59. Đặng Phương Nga

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 60. Lê Quốc Thông

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 61. Đỗ Thiện Thanh

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 62. Vũ Thị Nga

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em sinh viên

 63. Phạm Trường Gia

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 64. Bùi Thu Trang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 65. Vũ Chấn Kiến

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 66. Lý Ngọc Mai

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 67. Huỳnh Thị Huyền

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 68. Phạm Văn Hải

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 69. Phạm Tài Thụ

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 70. Lê Tùng Tài

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 71. Đặng Thị Thu Hoa

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 72. Phạm Sơn Khôi

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 73. Bùi Thị Yến

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 74. Hoàng Thị Huyền

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 75. Lý Thiện Thiện

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 76. Ngô Chấn Bảo

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 77. Lê Hồng Trang

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 78. Ngô Tấn Đông

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 79. Võ Đình Bảo

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 80. Võ Thị Anh

  Chương trình đào tạo oke

 81. Lý Ngọc Thu

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 82. Lê Hải Thảo

  Giáo viên nhiệt tình

 83. Vũ Ngọc Vân

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích nghi cùng việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình và những người thân, mang đến khả năng hợp tác bình đẳng đối với các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 84. Hồ Thị Thu Huyền

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 85. Đặng Thu Thảo

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 86. Ngô Mai Hoa

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 87. Võ Thu Linh

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 88. Huỳnh Trường Đăng

  Cơ sở tốt

 89. Lý Khánh Hiền

  Trường dạy ok

 90. Đặng Thanh Thanh

  Quá hay

 91. Trần Nhật Đăng

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 92. Đỗ Khang Tấn

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 93. Hồ Minh Hoa

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 94. Phan Thị Huyền

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 95. Phan Chấn Phúc

  Xuất sắc

 96. Bùi Phúc Đăng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 97. Phạm Thiên Minh

  Vô cùng yêu mến khuôn viên nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 98. Trần Gia Tùng

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 99. Lê Huyền Yến

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 100. Lý Khôi Huy

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 101. Hồ Khánh Hạnh

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 102. Vũ Thị Ngọc

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 103. Bùi Chiến Đông

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 104. Phạm Thị Hương

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 105. Hoàng Thanh Hạnh

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 106. Phạm Chiến Quốc

  Trường đẹp

 107. Lê Văn Quốc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình