Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Dân lập Công nghệ Thông tin TP.HCM được thành lập vào năm 2001 và chính thức đổi tên vào tháng 12/2007. Trải qua chặng đường 20 năm bồi dưỡng, đào tạo nhân lực đa lĩnh vực, nhà trường đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trở thành một trong những trường cao đẳng uy tín, chất lượng trong cả nước. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu về ITC qua bài viết dưới đây nhé!

8,3
Tốt
Top 200
12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
(028) 7309 5005
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
8.9
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
7.7
Tiến bộ bản thân
8.4
Thủ tục hành chính
8.1
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.8
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM là cơ sở giáo dục công lập, chuyên đào tạo khối ngành công nghệ thông tin ở khu vực phía Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đến trong thời gian gần đây. Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu những thông tin nổi bật về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (tên viết tắt: ITC – Information Technology College Ho Chi Minh City).
 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
 • Website: https://itc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/itc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD0222
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@itc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 7309 5005

Lịch sử phát triển

Ngày 27/4/2001, Trường Cao đẳng Dân lập Công nghệ Thông tin TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 2054/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngày 21/12/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký quyết định số 8059/QĐ-BGD&ĐT chính thức đổi tên thành trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM ngày nay.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM trở thành cơ sở giáo dục hệ cao đẳng có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đạt chuẩn kiểm định quốc tế trong tương lai.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM?

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường hiện có cán bộ viên chức gồm các tiến sĩ, thạc sĩ và giảng viên đạt trình độ đại học. Trường tự hào là một trong số ít trường cao đẳng đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục về đội ngũ giảng viên. Với sự tâm huyết, nhiệt tình cùng sự vững vàng trong chuyên môn, Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội trong việc đào tạo sinh viên.

Cơ sở vật chất

Trường hiện tọa lạc trên khu đất rộng gần 9 ha tại nơi sầm uất, nhộn nhịp của TP.HCM. Diện tích 14.000 m2 được trường xây dựng các phòng học lý thuyết và thực hành khang trang, sạch đẹp. Tất cả các khu giảng đường này đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/12/2022 – 10/03/2023

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Năm 2023, trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM thông báo tuyển sinh trên cả nước dành cho các đối tượng gồm:

 • Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;
 • Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học nhưng vì lý do nào đó phải nghỉ học (xét chuyển điểm các môn tương đương theo bảng điểm đính kèm)
 •  Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng muốn học tiếp văn bằng hai Cao đẳng ngành khác (xét chuyển điểm các môn tương đương theo bảng điểm đính kèm)

Phương thức tuyển sinh

ITC áp dụng phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT/THCS để tuyển sinh thí sinh vào trường năm 2023.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh chỉ phải tốt nghiệp THPT/THCS trở lên, có đủ sức khỏe để theo học tại ITC là đã đáp ứng đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường. Hiện nay, phòng tuyển sinh của trường chưa công bố mức điểm sàn đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của các ngành đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện nay, nhà trường chưa áp dụng phương thức tuyển thẳng dành cho thí sinh vào các ngành học của trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM dự kiến tuyển sinh 18 ngành cho hệ cao đẳng chính quy như: Công nghệ thông tin, Lập trình máy tính, Thương mại điện tử… Thông tin cụ thể về mã ngành học được liệt kê dưới đây:

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6480201 Công nghệ thông tin
2 6480207 Lập trình máy tính
3 6340122 Thương mại điện tử
4 6210402 Thiết kế đồ họa
5 6480104 Truyền thông và Mạng máy tính
6 6320201 Hệ thống thông tin
7 6480105 Công nghệ kỹ thuật máy tính
8 6510305 Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
9 6510312 Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông
10 6340202 Tài chính – ngân hàng
11 6340113 Logistic
12 6340301 Kế toán
13 6340116 Marketing
14 6340404 Quản trị kinh doanh
15 6810103 Hướng dẫn du lịch
16 6340102 Kinh doanh xuất nhập khẩu
17  6480214 Thiết kế trang web
18 6320106 Truyền thông đa phương tiện

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Qúy bạn đọc có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để tìm hiểu thêm.

Học phí trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM là bao nhiêu?

Năm học 2022-2023, trường áp dụng duy nhất một mức học phí cho tất cả các ngành đào tạo của trường. Số tiền học phí tính theo đơn vị tín chỉ có giá là: 450.000 VNĐ/tín chỉ.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Với chương trình giảng dạy chất lượng, luôn chú trọng thực hành, sinh viên ICT sẽ được tích luỹ 60% kiến thức thực hành tại các phòng máy và doanh nghiệp thực tế, cùng với 40% kiến thức lý thuyết, giúp các bạn sinh viên làm quen được với ngành nghề mình theo học. 

Ngoài học các kiến thức trên trường, sinh viên ITC được tạo điều kiện để phát triển và nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết khác.Trường thường xuyên tổ chức các hội thảo, diễn đàn về phương pháp học tập, các lớp kỹ năng mềm và nhiều cuộc thi học thuật, sân chơi trí tuệ cho sinh viên. 

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa như chương trình tình nguyện, cuộc thi văn nghệ, giải đấu thể thao… cũng được tổ chức thường xuyên. Môi trường học tập trẻ trung, năng động với nhiều câu lạc bộ, hoạt động, sân chơi lành mạnh giúp sinh viên ITC phát triển toàn diện.

Không những thế, trường còn tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Các buổi gặp gỡ, tọa đàm trao đổi với các nhà quản lý và doanh nghiệp cũng thường xuyên được tổ chức ngay từ năm nhất cho sinh viên. Sinh viên còn có cơ hội tham gia các Ngày hội tuyển dụng do trường kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức, giúp các bạn sớm làm quen với yêu cầu của các doanh nghiệp trước khi đi làm.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM có dễ xin việc không?

Với chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao, sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM luôn được các doanh nghiệp quan tâm và tuyển dụng. 

Bên canh đó trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM còn cam kết 100% hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp, Chính vì vậy, sinh viên ICT không cần phải quá lo lắng trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM là một trong số ít trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt trên cả nước. Ngoài ra, đây cũng là nơi ươm mầm khá nhiều thế hệ thành công với ngành nghề, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ thông tin. Với những ưu thế về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và thành tích nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, nhà trường xứng đáng là nơi để các bạn theo đuổi đam mê.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM

4.12 / 5 (90 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

90 đánh giá cho Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM

 1. Ngô Thị Hiền

  Học phí hơi cao

 2. Ngô Ngọc Tùng

  Ổn

 3. Lê Thị Nga

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 4. Phạm Phương Trang

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 5. Võ Đình Gia

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 6. Lê Thị Thanh Huyền

  Quá hay

 7. Lê Anh Quốc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 8. Hồ Thị Linh

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 9. Bùi Bảo Thụ

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 10. Huỳnh Tùng Kiến

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 11. Trần Hà Yến

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 12. Lý Tùng Trường

  Nhiều hoạt động bổ ích

 13. Hồ Thị Hương

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 14. Nguyễn Phương Mai

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 15. Hồ Tùng Huy

  Trường được trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng nằm trong hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 16. Ngô Lan Nhung

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 17. Ngô Trọng Thụ

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 18. Phạm Thị Hoa

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 19. Vũ Thanh Phương

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 20. Đặng Chí Tài

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 21. Bùi Gia Quốc

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 22. Hồ Thu Vân

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 23. Bùi Hương Huyền

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 24. Đặng Phúc Chí

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, đi lần đầu tiên có khi lạc đường, ngay lúc này nơi đây có gắn một số biển tên đường rồi, chụp hình ở trường nơi nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 25. Ngô Khang Huy

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 26. Vũ Bích Nga

  Giáo viên nhiệt tình

 27. Huỳnh Mạnh Mạnh

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 28. Huỳnh Ngọc Hương

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 29. Phạm Khang Thụ

  Một ngôi trường chất lương chính nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học viên trên khắp Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 30. Hồ Ngọc Nga

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 31. Võ Thị Giang

  Tốt

 32. Đặng Diệu Thu

  Trường tốt

 33. Lý Tấn Chấn

  Cực thích khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 34. Đỗ Thiên Trường

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 35. Võ Thị Hằng

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 36. Nguyễn Thị Thảo

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 37. Võ Phương Trang

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 38. Vũ Tùng Đức

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 39. Trần Thanh Ngọc

  Bình thường

 40. Võ Quỳnh Thu

  Được

 41. Bùi Thị Anh

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 42. Lê Đông Trung

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 43. Bùi Thủy Yến

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 44. Phạm Lan Nga

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 45. Bùi Văn Thanh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 46. Phan Văn Chí

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 47. Đặng Huyền Thảo

  Học phí hơi đắt

 48. Đỗ Thị Nga

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 49. Võ Khang Thiên

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 50. Bùi Khang Quốc

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 51. Võ Thủy Nhung

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 52. Nguyễn Đoàn Hoàng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 53. Ngô Hương Hằng

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 54. Phan Chấn Phúc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 55. Huỳnh Minh Anh

  Khuôn viên trường lớn

 56. Vũ Thị Thu

  Học phí oke

 57. Vũ Thị Yến

  Trường học là một trong những trường học rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 58. Đỗ Hồng Mai

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 59. Ngô Bích Hoa

  Rất tốt

 60. Trần Đông Đăng

  Cơ sở tốt

 61. Lê Phúc Mạnh

  Chất lượng bình thường

 62. Bùi Đoàn Đình

  Đào tạo ok

 63. Đỗ Khang Trung

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 64. Vũ Mỹ Trang

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 65. Huỳnh Thị Trang

  Trường có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 66. Vũ Quỳnh Mai

  Trường thứ hai mà bản thân đã trải qua học tập, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó khác xa với lần thứ nhất. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì bây giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, chắc mình đi qua cái thời đi học rồi. Giảng viên tại đây trông cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ bản thân và những dối tác của tôi hoàn thành những đích đến và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 67. Lê Khánh Hoa

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 68. Đỗ Ngọc Thiện

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 69. Lê Mai Ngọc

  Cơ sở tạm

 70. Lý Tuấn Thông

  Chất lượng tạm ổn

 71. Ngô Thiên Chí

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 72. Đặng Bảo Đông

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 73. Huỳnh Thủy Hoa

  Rất tốt

 74. Lý Đăng Thiên

  Cơ sở bình thường

 75. Phan Quốc Hùng

  Cũng tạm

 76. Phạm Thị Thu Yến

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 77. Đỗ Hà Vân

  Trường nhiều thành tích tốt

 78. Vũ Mai Nhung

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 79. Đặng Chí Đức

  Trường dạy ok

 80. Hoàng Trọng Khôi

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 81. Hoàng Bích Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 82. Vũ Thanh Hiền

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 83. Hoàng Văn Tùng

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 84. Phạm Thanh Linh

  Chất lượng bình thường

 85. Huỳnh Thanh Thông

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 86. Vũ Minh Gia

  Chất lượng tạm ổn

 87. Hồ Hải Hải

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 88. Nguyễn Diệu Anh

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 89. Phan Hà Nga

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 90. Huỳnh Hải Ngọc

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.