Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên ngày nay có tiền thân là trường Trung học Sư phạm Thái Nguyên. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, trường đã và đang tạo dựng được thương hiệu của mình trong hệ thống giáo dục nước nhà, cung cấp một nguồn lớn lao động cho nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên.

7.7
Tốt
Top 200
Đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
0208 384 6610
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên là cơ sở đào tạo giáo viên Mầm non hệ cao đẳng cho các bạn có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo nhân lực trình độ liên thông lên đại học và đào tạo các lĩnh vực khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên (tên tiếng Anh: Thai Nguyen College of Education)
 • Địa chỉ: Đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Website: http://www.cdspthainguyen.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/cdspthainguyen.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: C12
 • Email tuyển sinh: cdsptn@tce.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0208 384 6610, 0925 882 376

Lịch sử phát triển

Trường Trung học Sư phạm Thái Nguyên ra đời năm 1998 khi tỉnh Bắc Thái chia tách thành hai tỉnh. Sau 8 năm nỗ lực và phấn đấu cả cả thầy và trò (năm 1990 đến năm 1998), dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, Thủ tướng Chính phủ Quyết định nâng cấp trường từ Trung học lên Cao đẳng. Vào ngày 30 tháng 5 năm 1998, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên chính thức được thành lập.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường cùng các cán bộ giáo viên và sinh viên phấn đấu xây dựng trường học vững mạnh toàn diện về mọi mặt. Nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thúc đẩy công việc đào tạo và phát triển các nguồn nhân lực đạt chuẩn cho tỉnh Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên sẽ cố gắng tạo nên một cơ sở đào tạo có uy tín và bền vững.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên?

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ, công chức gồm gần 113 cán bộ, trong đó có:

 • 90 Thạc sĩ
 • 07 Tiến sĩ
 • 08 Nghiên cứu sinh

Đây là một đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, kiến thức chuyên môn sâu rộng, được học tập và làm việc ở trong và nước ngoài. Điều này góp phần giúp trường từng bước khẳng định vị thế trên con đường đào tạo nghề của tỉnh, đất nước.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên không ngừng đầu tư. Tổng diện tích đất của trường là 5,4 ha. Các phòng học đều được trang bị các thiết bị dạy học vô cùng hiện đại, nâng cấp theo hướng chuẩn hóa. Trường đảm bảo có được các cơ sở như hội trường, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành, trung tâm học liệu, nghiên cứu… Chính vì thế, trường là một trong những trường đẹp nhất, cơ sở thiết bị hiện đại nhất nằm trong khối các trường Cao đẳng sư phạm của cả nước.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

Thời gian xét tuyển

Ngày dự thi năng khiếu 

 • Đợt 1: Ngày 3/8/2022
 • Đợt 2: Ngày 5/9/2022

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 8/2023 đến cuối tháng 9/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương có hộ khẩu thường trú thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên có 2 phương thức tuyển sinh khác nhau, bao gồm:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPTQG, dự kiến 50% tổng chỉ tiêu.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ), dự kiến 50% tổng chỉ tiêu.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đưa ra ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển căn cứ vào mỗi phương thức xét tuyển:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có học lực xếp loại Khá trở lên cả năm học lớp 12.
 • Điểm xét tuyển >= 6.5.
 • Điểm xét tuyển môn năng khiếu đạt 5/10 điểm trở lên do trường tổ chức.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Các đối tượng được tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển áp dụng theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non đã được ban hành. Trong đó:

 • Thí sinh có 3 năm học THPT chuyên Thái Nguyên đạt học sinh giỏi hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức và xếp loại hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.
 • Thí sinh phải dự thi môn năng khiếu đạt 5 điểm trở lên (thang điểm 10).

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tuyển sinh duy nhất ngành Giáo dục Mầm non với chỉ tiêu dự kiến và tổ hợp xét tuyển được đưa ra như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 51140201 Giáo dục Mầm non 150 M00, M02, M03, M07

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên chính xác nhất

Điểm trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên ngành Giáo dục Mầm non là 16,5 điểm đối với phương thức xét tuyển bằng KQ thi THPT QG:

Ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm trúng tuyển theo KQ thi THPT QG

Giáo dục Mầm non M00, M02, M03, M07 16,5

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên miễn 100% học phí.

Nhà trường hỗ trợ sinh viên học phí và tạo điều kiện về chỗ ở trong ký túc xá như sau:

 • Tất cả sinh viên nhập học năm 2022 – 2023 sẽ được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường theo Nghị định số 116/NĐ – CP ngày 25/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ.
 • Sinh viên thuộc đối tượng chính sách là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo theo quy định của chính phủ đều được hưởng đầy đủ các chính sách theo quy định hiện hành của Chính phủ.
 • Sinh viên học đạt kết quả cao sẽ được xét học bổng khuyến khích theo từng học kỳ.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Chính phủ ban hành Nghị định số 116/2020/NĐ-CP quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên học các ngành đào tạo giáo viên tại các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng được phép đào tạo giáo viên (cơ sở đào tạo giáo viên) thực hiện theo phương thức giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu và đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Theo quy định, đối tượng áp dụng là sinh viên học trình độ đại học, cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên theo hình thức đào tạo chính quy, liên thông chính quy và sinh viên học văn bằng thứ 2 theo hình thức đào tạo chính quy trình độ đại học, cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên có kết quả học lực văn bằng thứ 1 đạt loại giỏi (sinh viên sư phạm).

Mức hỗ trợ và thời gian hỗ trợ

 • Sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí bằng mức thu học phí của cơ sở đào tạo giáo viên nơi theo học. Sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.
 • Thời gian hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt được xác định theo số tháng thực tế học tập tại trường theo quy định, nhưng không quá 10 tháng/năm học. Trong trường hợp tổ chức giảng dạy theo học chế tín chỉ, cơ sở đào tạo giáo viên có thể quy đổi mức hỗ trợ cho phù hợp với học chế tín chỉ. Tổng kinh phí hỗ trợ của cả khóa học theo học chế tín chỉ không vượt quá mức hỗ trợ quy định cho khóa học theo năm học.
 • Kinh phí hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên sư phạm được bố trí trong dự toán ngân sách nhà nước hằng năm chi cho giáo dục, đào tạo tại các địa phương, bộ, ngành theo các quy định hiện hành.

Tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Thái Nguyên có dễ xin việc không?

Học sư phạm mầm non đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay và ngành mầm non là một những ngành có số lượng đăng ký tuyển sinh lớn nên mức độ cạnh tranh là khá lớn nhưng khi kể đến những ưu điểm của nó thì có thể lý giải cho sự lựa chọn này. 

Có kể đến một vài ưu điểm dễ nhận thấy như:

 • Đối với đầu vào thì sư phạm mầm non sẽ tuyển sinh theo 2 hình thức là thi tuyển(thường là các trường cao đẳng đại học, sẽ sử dụng kết quả các môn thi trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia) hoặc xét tuyển (hầu hết đối với các trường trung cấp, dựa trên học bạ của các năm học trung học phổ thông và kết quả của các môn thi năng khiếu).
 • Với chương trình đào tạo thì sư phạm mầm non có phân thành nhiều bậc học như đại học, cao đẳng, trung cấp và liên thông với hệ đào tạo chính quy. Riêng đối với liên thông thì còn có thêm hệ đào tạo vừa học vừa làm, thời gian học có thể vào các ngày cuối tuần hoặc các buổi tối.
 • Khi học sư phạm sinh viên có thể được miễn giảm học phí hoặc được hỗ trợ học tập.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên có tốt không?

Qua một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu, Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đã khẳng định trường chính là cơ sở đào tạo giáo dục uy tín, chất lượng. Với sự đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại hóa cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, ReviewEdu.net thấy rằng, đây là ngôi trường bạn có thể lựa chọn để học tập và thực hiện được ước mơ nghề nhà giáo của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

4.14 / 5 (114 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

114 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

 1. Bùi Mạnh Trung

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 2. Nguyễn Thủy Nga

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 3. Đặng Văn Tùng

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 4. Lê Khang Huy

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 5. Nguyễn Mai Hiền

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 6. Phan Tùng Thiện

  Ngôi nơi đây đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 7. Võ Hoàng Thiện

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 8. Nguyễn Khánh Ngọc

  Xuất sắc

 9. Hồ Mỹ Thảo

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 10. Võ Mai Mai

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 11. Vũ Huyền Hoa

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 12. Minh Khang

  thân thiện

 13. Nguyễn Hoàng Quốc

  Học phí hơi cao

 14. Hoàng Ngọc Hạnh

  Vô cùng thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 15. Huỳnh Minh Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 16. Lý Quốc Thiên

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 17. Đặng Mỹ Huyền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 18. Lê Hải Hương

  Tốt

 19. Anh Khoa

  nhiệt tình

 20. Lý Đông Thiện

  Là một ngôi trường chất lương tại đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn học sinh trên cả nước về nhập học tại nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở của tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học siêng năng.

 21. Đỗ Ngọc Hà

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 22. Phan Thông Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 23. Võ Mai Yến

  Tạm ổn

 24. Phan Thanh Phương

  Cơ sở tạm ổn

 25. mỹ dung

  quan tâm sinh viên

 26. Lê Khôi Minh

  Bản thân đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 27. Đỗ Hoàng Hữu

  Hệ thống cơ sở mới

 28. Võ Thu Thảo

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 29. Võ Anh Đoàn

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 30. Phạm Văn Khôi

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Nhà trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 31. Hoàng Thị Phương

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 32. Anh Thư

  ok lắm

 33. Ngô Hồng Hằng

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 34. Trần Thùy Anh

  Nơi đây có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 35. Hồ Bảo Gia

  Chất lượng bình thường

 36. Bùi Thị Anh

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 37. Huỳnh Hồng Nga

  Ổn

 38. Hoàng Thị Vân

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 39. Nguyễn Thùy Hằng

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 40. Võ Mỹ Nga

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 41. Hồ Thị Thu Trang

  Quá hay

 42. Anh Thư

  quá tốt

 43. Phan Anh Trung

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 44. Nguyễn Ngọc Hiền

  Chất lượng tạm ổn

 45. Nguyễn Hà Hà

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 46. Phan Mai Hạnh

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 47. Trần Thị Hà

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 48. Hoàng Đoàn Thiên

  Nơi đây có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 49. Hoàng Thị Anh

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu có khi có khi, bây giờ nơi đây có định vị các biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở nơi đây nơi nào đều tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 50. Đỗ Thị Thu

  Cơ sở tạm

 51. Đỗ Thị Hằng

  Trường sở hữu trang bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng nằm trong dạng top của đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 52. Nguyễn Nhật Đăng

  Chất lượng tạm ổn

 53. Hồ Anh Trọng

  Bình thường

 54. Đặng Thủy Giang

  Học phí hơi đắt

 55. Hồ Thị Thanh Ngọc

  Chất lượng bình thường

 56. Lý Anh Đoàn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 57. Trần Thị Anh

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 58. Bùi Tuấn Khang

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 59. Phạm Trọng Huy

  Cơ sở bình thường

 60. Lý Hồng Huyền

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 61. Bùi Hồng Thảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 62. Trần Thông Tùng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 63. Huỳnh Chiến Tuấn

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 64. Võ Thị Thu

  Chất lượng oke

 65. Ngọc Ly

  bổ ích

 66. Hồ Thị Vân

  Một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 67. Đặng Minh Anh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 68. Bùi Huyền Hoa

  Nhiều hoạt động bổ ích

 69. Lý Mai Hạnh

  Rất tốt

 70. Huỳnh Thùy Nhung

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 71. Võ Thiên Tùng

  Ổn

 72. Trần Thị Nhung

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 73. Lý Tấn Chí

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 74. Đỗ Khang Sơn

  Trường nhiều thành tích tốt

 75. Huỳnh Thanh Thu

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 76. Hoàng Lan Nga

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 77. Bùi Đức Phúc

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 78. Đỗ Thị Linh

  Khuôn viên trường lớn

 79. Đặng Chấn Tài

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 80. Đặng Hải Minh

  Rất tốt

 81. Đặng Anh Bảo

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 82. Trần Thị Thu Trang

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 83. Võ Tùng Sơn

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 84. Võ Đình Thụ

  Rất rất đẹp, có truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX tiện ích cho học tập của học sinh

 85. Hoàng Huyền Hạnh

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 86. Bùi Hương Linh

  Thực hành hơi ít

 87. Huỳnh Hùng Khang

  Trường thứ hai mà bản thân đã trải qua học tập, xúc cảm mỗi khi tới Trường nó cảm giác khác lạ trái nghich với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì lúc này nó quay lại bình thường đến lạ, chắc mình đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giảng viên ở nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình cùng những người bạn của mình làm xong những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 88. Hồ Diệu Hạnh

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 89. Đặng Quỳnh Hằng

  Nơi đây có rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 90. Bùi Hải Hà

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 91. Vũ Thu Anh

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 92. Đặng Tấn Chí

  Cơ sở rất tiện nghi

 93. Ngô Chấn Anh

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 94. Hoàng Hoàng Đình

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 95. Võ Huyền Hạnh

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 96. Vũ Thị Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 97. Hồ Bích Hoa

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 98. Hồ Kiến Mạnh

  Đào tạo ok

 99. Hồ Tùng Bảo

  Chất lượng tốt

 100. Ngô Quỳnh Huyền

  Cũng tạm

 101. Bùi Bích Vân

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 102. Phan Thị Hà

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 103. Huỳnh Phúc Quốc

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 104. Đỗ Văn Minh

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 105. Đỗ Hoàng Đoàn

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 106. Lý Thị Thảo

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 107. Bùi Thị Ngọc

  Cơ sở tốt

 108. Phạm Hải Thảo

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 109. Phạm Diệu Nhung

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc đối với mình cũng như mang lại cho những người thân, có khả năng đồng hành công bằng đối với quan hệ nước ngoài, đáp ứng yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 110. Nguyễn Ngọc Linh

  Trường dạy ok

 111. Hoàng Thị Linh

  Trường tốt

 112. Nguyễn Văn Thanh

  Giáo viên nhiệt tình

 113. Lê Thiên Khang

  Trường là một trong những trường rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 114. Ngô Văn Thanh

  Ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại căn phòng tự học, mua sữa cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm sinh viên trường náo nhiệt giờ tan học.