Học phí 2024 Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) là bao nhiêu

Học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU)

Là một trong những trường Đại học có tiếng tại Việt Nam, Đại học Mở Hà Nội hiện đang là nguyện vọng của rất nhiều thí sinh trong cả nước. Mức học phí của HOU cũng là vấn đề được quan tâm đông đảo không chỉ tại Hà Nội mà còn trên cả nước. Vậy học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu những vấn đề xoay quanh học phí của ngôi trường này nhé!

Học phí Đại học Mở Hà Nội (HOU) năm 2024 là bao nhiêu?

Mức học phí năm học 2024 của trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) dao động từ 19 triệu – 20 triệu/năm. Đây là mức học phí được đánh giá là vừa tầm so với các trường đại học trong nước. Điều này giúp nhà trường thu hút được nhiều học sinh sinh viên hơn.

Trường Đại học Mở Hà Nội thu học phí 2024 theo quy định của Nhà nước đối với trường đại học công lập tự chủ toàn diện, cụ thể như sau:

TT

Ngành học

Năm học 2024-2025

1 Kế toán; Quản trị kinh doanh; Thương mại điện tử; Tài chính – Ngân hàng; Luật; Luật Kinh tế; Luật Quốc tế; Bảo hiểm

19.712.000

2 Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành; Quản trị khách sạn; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung quốc

20.900.000

3 Công nghệ Thông tin; Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông; Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa; Công nghệ Sinh học; Công nghệ thực phẩm; Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang

20.394.000

4 Kiến trúc; Thiết kế nội thất

19.580.000

Học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU)
Học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU)

Học phí năm 2024 cũng có nhiều thay đổi so với năm 2023, cụ thể năm 2023 sẽ có mức học phí như sau. Ở trình độ tiến sĩ mức học phí sẽ rơi vào khoảng 47.000.000 VNĐ/năm. Trình độ thạc sĩ sẽ có học phí từ 26.000.000 – 28.000.000 VNĐ/năm. Trình độ đại học học phí sẽ dao động dựa theo các ngành mà sinh viên theo học như ngành Kế toán; Quản trị kinh doanh; Thương mại điện tử; Tài chính – Ngân hàng; Luật; Luật Kinh tế; Luật Quốc tế sẽ có mức học phí từ 17.750.000 VNĐ/năm, các ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành; Quản trị khách sạn; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung quốc sẽ có học phí từ 18.800.000 VNĐ/năm, ngành Công nghệ Thông tin; Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông; Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Công nghệ Sinh học; Công nghệ thực phẩm sẽ có mức học phí là 18.350.000 VNĐ/năm, và các ngành như Thiết kế nội thất; Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Kiến trúc sẽ có học phí là 17.700.000 VNĐ/năm.

Chính sách học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU)

Sau thời hạn đóng học phí mà nhà trường, quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần, bị hạ một bậc điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng. Quy định này được áp dụng đồng đều, không có sự ưu ái hay phân biệt đối xử. Điều này đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều phải chịu trách nhiệm tài chính như nhau.

Mức học phí vừa tầm của HOU, trong khoảng 19 – 20 triệu đồng/năm. Cho thấy sự cân bằng giữa chi phí và chất lượng giáo dục. Đây là một điểm cộng lớn, giúp thu hút nhiều học sinh. Đặc biệt là những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) là bao nhiêu

Đại học Mở TPHCM thu học phí bằng hình thức online. Sinh viên có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên web trường để biết chi tiết về số tiền cần nộp và nội dung chuyển tiền.

Thông tin tài khoản trường:

  • Tên Tài khoản: Trường Đại học Mở Hà Nội
  • Số Tài khoản: 0301000456456
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Việc ghi rõ nội dung chuyển khoản là vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã ghi đầy đủ thông tin bao gồm họ tên học viên và lớp học tương ứng. Việc này sẽ giúp quá trình nộp học phí được xử lý một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Với môi trường học tập chất lượng, đây chính là khoản đầu tư đáng giá cho tương lai của các bạn. Reviewedu hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình.

Xem thêm:

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *