Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Nguyễn Huệ (NHU) có tốt không?

Trường Đại học Nguyễn Huệ (hay Trường Sĩ quan Lục quân 2) trực thuộc Bộ Quốc phòng, là một trung tâm đào tạo sĩ quan chỉ huy lục quân cấp phân đội (trung đội, đại đội, tiểu đoàn) ở khu vực phía Nam, Việt Nam. Bắt đầu từ năm 1998, nhà trường được Chính phủ giao nhiệm vụ đào tạo bậc đại học quân sự.

8.2
Xuất sắc
Top 200
Xã Tam Phước, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Hệ quân sự: 069.681.214; Hệ dân sự: 02513.529.100
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.6
Tiến bộ bản thân
8.9
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.7

Khi nhắc đến các trường đại học quân đội thì chúng ta không thể bỏ qua trường Đại học Nguyễn Huệ (hay còn gọi là trường Sĩ quan lục quân 2). Trường được đóng quân tại thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai. Đây là ngôi trường đào tạo sĩ quan lục quân cấp phân đội (trung đội, đại đội, tiểu đoàn) cho các khu vực phía Nam. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Nguyễn Huệ (Trường Sĩ quan Lục quân 2) (Tên viết tắt: NHU)
 • Tên tiếng Anh: Nguyễn Huệ University 
 • Địa chỉ: Xã Tam Phước, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Website: http://daihocnguyenhue.edu.vn/
 • Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100079315646015 
 • Mã tuyển sinh: LBH
 • Email tuyển sinh: tuyensinhlq2@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: quân sự: 069.681.214; dân sự: 02513.529.100 

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Nguyễn Huệ tiền thân là trường Quân chính Sơ cấp quân giải phóng miền Nam được thành lập ngày 27/8/1961 tại ấp Lò Gò, xóm Rẫy, xã Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Trong suốt quá trình hoạt động nhà trường đã thay đổi nhiều địa điểm đóng quân như sau:

 • Tháng 02/1966 chuyển đến Trảng Tà Xia, Tân Biên, Tây Ninh
 • Tháng 12/1966 chuyển đến Mã Đà, Đồng Nai
 • Tháng 3/1970 chuyến đến Cây Dầu, Tà Nốt Xoài Riêng, Campuchia
 • Tháng 7/1971 chuyển đến Xoài An Tô, Playven, Campuchia
 • Tháng 3/1973 chuyển về Kà Tum, Tân Biên, Tây Ninh
 • Năm 1974 chuyển đến Bù Đốp, Bình Phước
 • Tháng 5/1975 chuyển đến Bến Cát, Bình Dương
 • Tháng 10/1975 chuyển về Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Trường Sĩ quan Lục quân 2 là quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và đào tạo, xứng đáng là trường đại học, là trung tâm đào tạo cán bộ cấp phân đội và nghiên cứu khoa học của Quân đội ta ở phía Nam.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Nguyễn Huệ ?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường 100% có trình độ đại học, trong đó có 24 phó giáo sư, 85 tiến sĩ, 624 thạc sĩ.

Cơ sở vật chất

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học, nhà trường đã không ngừng nâng cao, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất. Đầu tư xây dựng hệ thống thao trường, giảng đường, các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện nhằm đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ, học viên, nhân viên trong toàn trường. Để đảm bảo nơi ăn ở, sinh hoạt, học tập nhà trường đã tiến hành nâng cấp và xây dựng các doanh trại mới cho các học viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Nguyễn Huệ

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Thí sinh dự xét tuyển vào trường đều được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định chung của Nhà nước, bao gồm: chính sách ưu tiên theo đối tượng và theo khu vực.

 • Chính sách ưu tiên đối tượng: thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT năm 2022.
 • Chính sách ưu tiên theo khu vực: thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT năm 2022.
 • Chính sách ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng: thực hiện theo quy định của Bộ GD & ĐT và quy định của Bộ Quốc phòng. Các quy định cụ thể, thí sinh cần đến các ban tuyển sinh quân sự đơn vị hoặc quận huyện, thị xã, thành phố trực thuộc để được hướng dẫn chi tiết.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Thời gian xét tuyển

Trường Đại học Nguyễn Huệ tổ chức xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Sĩ quan Lục quân 2 tuyển sinh các đối tượng sau:

 • Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự từ 12 tháng trở lên, tính đến tháng 4 năm tuyển sinh.
 • Quân nhân chuyên nghiệp; Công nhân và viên chức quốc phòng tham gia nghĩa vụ quân sự đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh).
 • Thí sinh là các nam thanh niên, quân nhân đã xuất ngũ hoặc đã tham gia nghĩa vụ quân sự, số lượng đăng ký không giới hạn..

Phạm vi tuyển sinh: Trường Sĩ quan Lục quân 2 tuyển sinh những thí sinh thuộc các tỉnh phía Nam (từ tỉnh Quảng Trị trở vào), có hộ khẩu thường trú từ 3 năm liên tục trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào

Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào ngành đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu lục quân cấp phân đội trình độ đại học đối với các thí sinh đã qua vòng sơ tuyển, có điểm thi tốt nghiệp THPT và đạt các điều kiện sau:

Tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức

 • Yêu cầu về tự nguyện: Thí sinh tự nguyện đăng ký dự thi vào trường. Sau khi trúng tuyển phải chấp hành theo sự phân công ngành học. Sau khi tốt nghiệp phải chấp hành sự phân công công tác của Bộ Quốc Phòng.
 • Yêu cầu về chính trị, đạo đức: Thí sinh dự thi phải có lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, đủ điều kiện để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo điều lệ của Đảng. Có phẩm chất đạo đức tốt. Không được có bất cứ hình xăm hay chữ xăm nào trên cơ thể.

Tiêu chuẩn về độ tuổi

Thanh niên ngoài quân đội tuyển sinh trong độ tuổi từ 17 đến 21 tuổi. Đối với quân nhân tại ngũ hoặc đã xuất ngũ và hoàn thành nghĩa vụ tham gia công an nhân dân từ 18 đến 23 tuổi.

Tiêu chuẩn về sức khỏe

 • Các nam thí sinh phải đạt tiêu chuẩn qua các chỉ tiêu sau: nội khoa, tâm thần kinh, ngoại khoa, da liễu, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, vòm ngực. Yêu cầu về thể lực cao 1,65m trở lên, nặng từ 50kg trở lên. Không tuyển các thí sinh mắc tật khúc xạ, cận thị.
 • Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên thuộc khu vực 1, hải đảo và thí sinh là người dân tộc thiểu số, dự tuyển có thể lực đạt Điểm 1 và Điểm 2 tại Thông tư liên tịch số 16/2016/TTLT-BYT-BQP ngày 30/6/2016, phải đạt chiều cao từ 1,62m trở lên.
 • Thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người (gồm các dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cờ Lao, Bố Y, Cống, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, Ơ Đu, Ngái) đạt chiều cao từ 1,60m trở lên, các tiêu chuẩn khác thực hiện như thí sinh là người dân tộc thiểu số nói chung.

Tiêu chuẩn về văn hoá

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Đại học Nguyễn Huệ là trường công hay tư?

Đại học Nguyễn Huệ trực thuộc Bộ quốc phòng là một trung tâm đào tạo sĩ quan chỉ huy lục quân cấp phân đội ( trung đội, đại đội, tiểu đoàn) ở khu vực phía nam.

Đại học Nguyễn Huệ có dễ ra trường không?

Tùy vào năng lực của học viên và thời gian hoàn thành chương trình học. Mỗi học viên có cảm nhận khác nhau về chương trình học. Sau khi đủ điều kiện ra trường, học viên được đăng ký nguyện vọng về nơi bạn muốn công tác.

Đại học Nguyễn Huệ học trong bao lâu?

Là trường quân đội, thời gian đào tạo không giống như những trường đại học khác. Thí sinh theo học sẽ được đào tạo trong khoảng 4 – 5.5 năm tùy theo chương trình của ngành học.

Trường Đại học Nguyễn Huệ tuyển sinh các ngành nào?

Trường Đại học Nguyễn Huệ tuyển sinh 2 ngành học đó là ngành chỉ huy tham mưu Lục quân cấp phân đội và ngành quân sự cơ sở. Ngành chỉ huy tham mưu dự kiến tuyển 534 thí sinh với 2 tổ hợp môn khối A00 và A01. Ngành quân sự cơ sở tuyển sinh 183 thí sinh với 1 tổ hợp môn C00.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 7860201 Chỉ huy Tham mưu Lục quân cấp phân đội 534 A00, A01
2 7860222 Quân sự cơ sở 183 C00

Học phí trường Đại học Nguyễn Huệ là bao nhiêu?

NHU là một trường đại học đào tạo thuộc hệ thống Quân đội Việt Nam. Vì thế, với những ngành đặc thù phục vụ cho đất nước và phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh theo quy định của Luật giáo dục Đại học sẽ không đóng học phí. Các thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ được hoàn toàn miễn học phí Trường Đại học Nguyễn Huệ.

Bên cạnh đó, các thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ được bao cấp toàn bộ từ ăn, ở, đồ áo, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… Không những thế học viên được miễn hoàn toàn học phí khi tham gia học.

Học viên được đảm bảo cung cấp đầy đủ các điều kiện học tập như giấy, bút, vận dụng học tập, máy móc,

Xem thêm: Học phí trường Đại học Nguyễn Huệ mới nhất

Điểm chuẩn trường Đại học Nguyễn Huệ chính xác nhất 

Đại học Nguyễn Huệ công bố mức điểm chuẩn 2022 mới nhất theo phương thức xét điểm thi THPT

Mã ngành

Tên ngành Tổ hợp môn

Điểm chuẩn

7860201 Thí sinh Nam quân khu 4 ( Quảng Trị và TT Huế ) A00,A01 24.80
7860201 Thí sinh Nam quân khu 5 23.60
7860201 Thí sinh Nam quân khu 7 23.75
7860201 Thí sinh Nam quân khu 9 24.50

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 1.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm chi tiết: Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Huệ mới nhất

Trường Đại học Nguyễn Huệ xét học bạ cần những gì?

Hiện tại trường vẫn chưa áp dụng việc xét học bạ vào trong phương thức tuyển sinh. Tuy nhiên Reviewedu vẫn sẽ cập nhật nếu có thông tin sớm nhất. Bên cạnh đó còn có một số phương thức tuyển sinh khác dưới đây.

Xem thêm: xét học bạ Đại học Nguyễn Huê mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đại học Nguyễn Huệ (Trường Sĩ quan Lục quân 2) là trường quân sự của Nhà nước. Do đó, tất cả các sinh viên theo học chương trình đào tạo của trường đều được miễn phí, không mất phí ăn ở, khám chữa bệnh tại trường. Thậm chí sinh viên còn được phụ cấp hằng tháng. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên.

Tốt nghiệp trường Đại học Nguyễn Huệ có dễ xin việc không?

Đối với các ngành liên quan đến quân sự, quân đội thì các bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề việc làm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để có một công việc ổn định trong nhà nước.

Tùy ngành học mà sinh viên sẽ được phân công việc phù hợp khác nhau. Hiện nay, trường Sĩ quan Lục quân 2 đang đào tạo chuyên ngành Chỉ huy tham mưu Lục quân và ngành Quân sự cơ sở. Sinh viên tốt nghiệp ngành Sĩ quan chỉ huy sau khi ra trường sẽ làm trung đội trưởng ở các đơn vị, ra quản lý ở trung đội, các ngành chỉ huy tham mưu. Học viên học Quân sự cơ sở sẽ về làm việc tại cấp xã, huyện. 

Về nơi làm việc, sau khi đủ điều kiện ra trường, học viên sẽ được đăng ký nguyện vọng về nơi sinh viên muốn công tác. Tuy nhiên, nơi công tác của sinh viên có thể giống hoặc không giống với nguyện vọng mà sinh viênviên đăng ký.

Review đánh giá Trường Đại học Nguyễn Huệ có tốt không?

Trường đại học Nguyễn Huệ là một cơ sở đào tạo ngành chỉ huy sĩ quan lục quân tại khu vực phía Nam. Đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn phía Nam muốn theo học ngành này. Là trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng là yếu tố góp nên sự thành công trong việc đào tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của các học viên và cán bộ giáo viên trong trường. Đặc biệt, sau khi trở thành học viên của ngôi trường này, các thí sinh không cần phải lo đến vấn đề học phí. Bởi tất cả mọi chi phí ăn, ở và học phí đã được nhà nước chu cấp.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Nguyễn Huệ (NHU)

4.20 / 5 (115 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

115 đánh giá cho Trường Đại học Nguyễn Huệ (NHU)

 1. Đỗ Thiên Hải

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 2. Hồ Thông Anh

  Chất lượng bình thường

 3. Nguyễn Khang Hùng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 4. Ngô Phúc Hữu

  Bình thường

 5. Hoàng Hải Thiên

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 6. Đỗ Gia Khang

  Học phí hơi cao

 7. Huỳnh Bích Hoa

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 8. Hoàng Thông Tuấn

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 9. Huỳnh Tùng Thiên

  Được

 10. Ngô Mỹ Nhung

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 11. Ngô Chiến Nhật

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 12. Vũ Thanh Thụ

  Cơ sở tạm

 13. Đỗ Hồng Trang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 14. Lê Thanh Nhung

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 15. Phạm Tài Khang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 16. Lê Thanh Thiên

  Tốt

 17. Ngô Thị Hằng

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 18. Vũ Trọng Trung

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 19. Phạm Hà Ngọc

  Trường đẹp

 20. Nguyễn Thùy Anh

  Quá hay

 21. Phan Thu Ngọc

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại cả nước, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 22. Nguyễn Diệu Hà

  Hệ thống cơ sở mới

 23. Hoàng Khôi Nhật

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 24. Huỳnh Quốc Sơn

  Cơ sở rất tiện nghi

 25. Hồ Thị Ngọc

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 26. Lý Lan Mai

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 27. Đặng Văn Tấn

  Học phí hơi đắt

 28. Võ Trường Hùng

  Một ngôi trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học ở nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại các lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 29. Hồ Khánh Thu

  Học phí oke

 30. Bùi Hữu Bảo

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 31. Huỳnh Thụ Đức

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 32. Ngô Thiện Phúc

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 33. Trần Thị Phương

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 34. Đỗ Chí Thiện

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 35. Nguyễn Thị Thu Giang

  Cũng tạm

 36. Lý Văn Đăng

  Ổn

 37. Trần Thị Nga

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 38. Lý Anh Tùng

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 39. Hồ Gia Trọng

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 40. Đỗ Thông Hoàng

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 41. Phạm Chiến Ngọc

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 42. Hồ Thị Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 43. Lý Thủy Giang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 44. Lê Minh Đoàn

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 45. Phạm Thị Huyền

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 46. Phạm Khánh Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 47. Lý Thu Hiền

  Đào tạo ok

 48. Phạm Thiên Minh

  Xuất sắc

 49. Lê Văn Thanh

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 50. Đỗ Thủy Mai

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 51. Phan Thị Thu Huyền

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 52. Phan Hữu Hữu

  Chương trình đào tạo oke

 53. Phan Chiến Chiến

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em sinh viên

 54. Hoàng Thị Giang

  Chất lượng oke

 55. Bùi Thông Quốc

  Rất tốt

 56. Hoàng Hương Hạnh

  Trường sở hữu những thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vì lí do đó có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 57. Phan Thanh Hùng

  Tôi đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 58. Phạm Hương Yến

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 59. Võ Văn Thụ

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 60. Vũ Thị Mai

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 61. Bùi Hồng Thu

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 62. Phan Kiến Thiện

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 63. Bùi Đông Tấn

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 64. Phan Nhật Phúc

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 65. Nguyễn Ngọc Vân

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 66. Huỳnh Văn Hoàng

  Trường là cơ sở đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình cũng như những người thân, có năng lực đồng hành công bằng trong quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 67. Hoàng Thị Hạnh

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 68. Hồ Mạnh Thụ

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 69. Đặng Chiến Tấn

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 70. Trần Thị Mai

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 71. Đặng Nhật Đình

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 72. Ngô Nhật Bảo

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 73. Đặng Thiên Đông

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 74. Ngô Ngọc Đức

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 75. Ngô Đăng Khôi

  Cơ sở tốt

 76. Đỗ Hương Yến

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 77. Hồ Gia Đông

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 78. Huỳnh Minh Chiến

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 79. Hoàng Lan Hà

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 80. Vũ Thị Anh

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 81. Đỗ Mỹ Vân

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 82. Võ Huy Gia

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 83. Lý Tùng Trọng

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại phòng tự học, mua nước ngọt và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm trường đông đúc giờ tan trường.

 84. Bùi Tùng Đức

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 85. Huỳnh Hồng Hà

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 86. Hoàng Hoàng Hải

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 87. Hoàng Trọng Thông

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 88. Ngô Bảo Đình

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 89. Đỗ Phương Yến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 90. Võ Thiên Chấn

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 91. Lê Đông Bảo

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 92. Lý Hương Hạnh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 93. Vũ Khánh Vân

  Khuôn viên trường lớn

 94. Võ Thị Huyền

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 95. Nguyễn Trung Anh

  Trường có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 96. Hồ Thụ Chí

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 97. Lê Thị Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 98. Vũ Huy Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 99. Hoàng Tùng Đoàn

  Chất lượng bình thường

 100. Hoàng Khánh Phương

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 101. Trần Đông Chí

  Trường tốt

 102. Hoàng Chí Thụ

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 103. Phạm Mạnh Tài

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 104. Trần Đông Tùng

  Được xem là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 105. Bùi Trọng Anh

  Trường dạy ok

 106. Ngô Thiện Khôi

  Khuôn viên của trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu có khi sẽ lạc, bây giờ nơi đây đã gắn những biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại trường góc nào đều tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 107. Phan Khôi Thông

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 108. Trần Thị Nga

  Tạm ổn

 109. Hên

  Nơi đào tạo,rèn luyện trở thành cán bộ nồng cốt bảo vệ nước nhà!

 110. Sơn

  Môi trường rèn luyện nên những chiến binh thực sự!

 111. Mới đó mà tốt nghiệp dc 4 năm rồi!!! Ngày mới vào trường sợ đủ thứ!! Giờ lên trug úy rồi nghĩ lại thấy mình trãi qua đầy gian nan và ý chí của 1 ng lính cụ hồ!! Mog 1 ngày được trở về nơi này 🙁

 112. Bùi

  Khi mới thành lập, mặc dù nhiệm vụ đào tạo cán bộ phải trải qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, nhưng chỉ trong khoảng 10 tháng, Nhà trường đã đào tạo được 7 khóa học với hơn 1.500 cán bộ, làm nòng cốt xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, góp phần quan trọng vào thắng lợi của cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng 8 năm 1945.
  Trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, giương cao lá cờ “Trung với nước, hiếu với dân” và danh hiệu “Trung dũng, quyết thắng” mà Bác Hồ đã trao tặng, Nhà trường đã phát triển từ một trường bộ binh thành trường Lục quân tổng hợp, đào tạo cán bộ các binh chủng: Bộ binh, trinh sát, công binh, pháo binh, thông tin, hóa học. Từ huấn luyện cách đánh du kích, phát triển lên huấn luyện cách đánh tập trung với nhiều hình thức chiến thuật. Với 9 khóa học, Nhà trường đã đào tạo được hơn 10 nghìn cán bộ, đáp ứng kịp thời yêu cầu xây dựng các trung đoàn, đại đoàn chủ lực chiến đấu tập trung, tạo những đòn quyết chiến chiến lược, giành thắng lợi trên chiến trường mà đỉnh cao là Chiến dịch Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”

 113. Tuấn

  Nơi đây đào tạo ra sĩ quan rất chuyên nghiệp … Vừa có tài vừa có đức..

 114. Quý

  Trường sỹ quan lục quân 2 là trường có bề dày truyền thống, nơi đào tạo nhiều cán bộ sau này là cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ lịch sử của cách mạng Việt Nam nói chung và cách mạng Miền Nam nói riêng. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, học viên của trường luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, đào tạo nhiều sỹ quan quân đội có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực chỉ huy, đáp ứng yêu cầu sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Trường khang trang, sạch đẹp, kiểu mẫu xứng đáng mang tên người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ

 115. Huy

  Nơi học tập và rèn luyện đào tạo ra những người sĩ quan quân đội nhân dân Việt nam