Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có tốt không?

Thuở sơ khai của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là Trường Trung cấp Thương nghiệp Hà Nội, được thành lập ngày 09/4/1965 theo Quyết định số 1680/QĐ-TCDC. Ngày 13/5/1993 UBND thành phố Hà Nội quyết định đổi tên Trường thành Trường Trung học Thương mại và Du lịch Hà Nội. Trường được nâng cấp và mang tên như ngày nay từ ngày 01/9/2008 theo Quyết định số 5689/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.  Trường có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn ở các lĩnh vực thương mại và du lịch. 

7,6
Tốt
Đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
0243 764 1121
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.4
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Trong những năm trở lại đây, thương mại và du lịch đang ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ. Điều này đã tạo nên một xu hướng theo học các ngành liên quan đến các lĩnh vực này. Không chỉ ở bậc Đại học mà hiện có rất nhiều Cao đẳng trên cả nước đào tạo những ngành này, trong đó phải nhắc đến Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Ngôi trường chuyên về đào tạo nguồn nhân lực cho thương mại và du lịch. Nếu bạn có hứng thú với trường này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Hanoi College of Commerce and Tourism – HCCT)
 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Website: http://hcct.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: CDD0130
 • Email tuyển sinh: phongdaotao@hcct.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243 764 1121 – 024 3 792 1179

Lịch sử phát triển

Thuở sơ khai của trường là Trường Trung cấp Thương nghiệp Hà Nội, được thành lập ngày 09/4/1965 theo Quyết định số 1680/QĐ-TCDC. Ngày 13/5/1993 UBND thành phố Hà Nội quyết định đổi tên Trường thành Trường Trung học Thương mại và Du lịch Hà Nội. Trường được nâng cấp và mang tên như ngày nay từ ngày 01/9/2008 theo Quyết định số 5689/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Mục tiêu phát triển

Trường hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo đa ngành, đa hệ, liên thông; đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, sức khỏe, đạo đức; sáng tạo, linh hoạt, chủ động với môi trường làm việc trong xu thế hội nhập. Nhà trường cũng đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu xã hội, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Cán bộ, giảng viên là đội ngũ quan trọng, góp phần tạo nên thương hiệu, chất lượng đào tạo của nhà trường. Chính vì vậy, ban giám hiệu nhà trường luôn chủ động trong công tác bồi dưỡng và tuyển dụng các nhà giáo có trình độ chuyên môn, kỹ năng để tham gia công tác đào tạo và quản lý tại nhà trường. Hiện đội ngũ giảng viên đều là những nhà giáo có năng lực chuyên môn cao, có học hàm học vị cùng với những kỹ năng nghề nghiệp tốt, đảm bảo quá trình bồi dưỡng sinh viên trở thành những người có ích, sẵn sàng làm việc tốt trong môi trường Thương mại và Du lịch.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư khá đồng bộ và hiện đại với đầy đủ các loại hình từ nhà hiệu bộ, khu giảng đường, các phòng thực hành và một số hạ tầng thiết yếu khác. Sinh viên sẽ được trải nghiệm và học tập trong môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp cùng với các trang thiết bị dạy học tiên tiến và hiện đại, góp phần tạo nên những giờ học lí thú và bổ ích.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của trường bắt đầu từ ngày 01/04/2022 đến 31/12/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tuyển sinh tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, trường thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường thực hiện theo những quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Năm nay, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội không áp dụng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển các đối tượng.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường tuyển sinh cho 11 ngành học bậc Cao đẳng và 4 ngành học ở bậc Trung cấp. Nếu bạn có nguyện vọng vào trường thì có thể đăng ký xét tuyển các ngành như Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Tiếng Anh, Phiên dịch tiếng Anh thương mại,… Cụ thể các ngành tuyển sinh của trường như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành

Hệ Cao đẳng

1 6810201 Quản trị khách sạn
2 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
3 6810101 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
4 6340301 Kế toán
5 6340404 Quản trị kinh doanh
6 6220206 Tiếng Anh
7 6220202 Phiên dịch tiếng Anh thương mại
8 6220203 Phiên dịch tiếng Anh du lịch
9 6340101 Kinh doanh thương mại
10 6340122 Thương mại điện tử
11 6810205 Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Hệ Trung cấp

1 5810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 5810205 Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
3 5810201 Quản trị khách sạn
4 5810103 Hướng dẫn du lịch

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chính xác nhất

Để trúng tuyển vào Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu về xét tuyển học bạ theo quy chế tuyển sinh của trường. Vì vậy, nhà trường không đưa ra mức điểm chuẩn cụ thể cho từng ngành trong năm tuyển sinh mới nhất này.

Học phí trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là bao nhiêu?

Mức học phí của Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ở mức 550.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức thu thấp hơn nhiều so với các trường Cao đẳng khác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Hiện nay rất nhiều trường cao đẳng với tiêu chí tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm làm việc cao sẽ giúp sinh viên có thể không bỡ ngỡ trước môi trường làm việc.

Được học rút ngắn hoặc kéo dài thời gian thực hiện chương trình; được bảo lưu kết quả học tập theo quy định của pháp luật.

Được học tập, rèn luyện theo chương trình đào tạo hoặc hợp đồng đã giao kết với trường.

Được chọn chương trình học, hình thức học, địa điểm học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân và của trường; được tạo điều kiện chuyển đổi chương trình, hình thức và địa điểm học nếu có nguyện vọng và được nơi chuyển đến tiếp nhận.

Được sử dụng trang thiết bị, phương tiện của nhà trường phục vụ việc học tập, thực hành, thực tập, thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, khởi nghiệp và hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Được bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình học tập, thực hành, thực tập theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội sẽ hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có dễ xin việc không?

Với nền kinh tế hiện nay nhiều nhà tuyển dụng mong muốn có một nguồn nhân lực vừa có kiến thức vừa có kỹ năng chuyên môn cao nên các sinh viên  tốt nghiệp Cao đẳng  là một nguồn nhân lực hấp dẫn. Trường cam kết đầu ra cho 100% sinh viên có công việc ổn định.

Hơn thế các ngành dịch vụ đang trên đà phát triển mạnh mẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Những nghề như đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên quản trị khách sạn nhà hàng đang thiếu nhân lực trầm trọng. Điều này đã tạo ra một xu hướng theo học tại các trường cao đẳng có đào tạo ngành dịch vụ chuyên nghiệp thay vì các trường đại học nặng nề về chuyên môn. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có tốt không?

Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tạo cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những trường trên địa bàn Thủ đô Hà Nội áp dụng chương trình đào tạo gắn liền với bố trí việc làm. Trường cam kết đầu ra cho 100% sinh viên có công việc ổn định. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, sinh viên có thể được đi xuất khẩu lao động tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp trên con đường học tập của bản thân.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

,

Khối ngành

, ,

Review Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

4.36 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

 1. Loan

  Ngôi trường có bề dày lịch sử hình thành và phát triển gần 60 năm là địa chỉ học tập, rèn luyện đáng tin cậy đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trong cả nước.

 2. Loan

  Tuyệt vời ông mặt trời

 3. Thủy Nguyễn

  Là trường học thân thiện, thầy cô nhiệt huyết, chất lượng giảng dạy của trường tốt, sinh viên năng động và tích cực trong việc học và tham gia các hoạt động của nhà trường.

 4. Phan Đình Minh

  Ngôi nhà thứ hai mà bản thân từng học, xúc cảm khi tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì lúc này nó trở lại như ban đầu, có lẽ chính mình đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ngay nơi đây trông rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi cùng những người bạn mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 5. Văn Trường

  Khuôn viên trường rất rộng. Thầy cô ở trường rất tận tâm và tận tình. Ngoài ra trường còn có rất nhiều CLB để các bạn có thể tham gia và trải nghiệm. Đây sẽ là một ngôi trường rất tốt dành cho các bạn, đặc biệt là các bạn có đam mê vs ngành du lịch giống mình!

 6. Trần Minh Hoàng

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 7. Ngô Hồng Nhung

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 8. Thị Hà

  Môi trường học tập năng động, thầy cô giáo nhiệt tình, thân thiện, ktx rộng rãi, sạch sẽ

 9. Lê Hữu Khang

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 10. Hoàng Mai Mai

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 11. Đặng Gia Phúc

  Giáo viên nhiệt tình

 12. Trần Thủy

  Là ngôi trường khang trang, cơ sở vật chất tốt.
  Thầy cô rất nhiệt tình tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy .
  Đây là ngôi trường rất đâng để tìm hiểu và theo học .

 13. Huỳnh Hữu Hữu

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 14. Thúy Nga

  Ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, thầy cô thân thiện nhiệt tình với học sinh. Có nhiều chính sách và học bổng để hộ trợ và khen thưởng cho các sinh viên.

 15. Lê Thủy Anh

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 16. Hà Minh Đức

  Các thầy cô ở trường rất nhiệt tình, tâm lý với sinh viên. Tạo điều kiện tối đa cho tụi em đi làm thêm.
  -Trường sẽ xếp lịch cho tụi mình học full sáng hoặc full chiều nên rất tiện cho vấn đề đi làm thêm hoặc học thêm các kĩ năng bên ngoài nhé. Hiện tại lịch học của mình là full chiều thứ 2-6 á!
  -Các anh chị tình nguyện viên rất tận tâm, nhiệt tình.
  -Trường có nhiều CLB thú vị để tham gia.

 17. Thanh Hoa

  Là một tân sinh viên đã học ở trường 3 tuần e có đánh giá:
  -Các thầy cô ở trường rất nhiệt tình, tâm lý với sinh viên. Tạo điều kiện tối đa cho tụi em đi làm thêm. ( Em là sv lớp TMĐT, cô giáo cn rất nhiệt tình, tâm lý, luôn quan tâm đến hs)
  -Trường sẽ xếp lịch cho tụi mình học full sáng hoặc full chiều nên rất tiện cho vấn đề đi làm thêm hoặc học thêm các kĩ năng bên ngoài.

 18. Lý Hoàng Nhật

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; đích đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 19. Phạm Tài Chí

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 20. Võ Anh Tuấn

  Khuôn viên trường lớn

 21. Hồ Minh Hạnh

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 22. Bùi Hồng Hạnh

  Được

 23. Hà Thủy

  Em đang là sinh viên năm cuối của trường. Theo cá nhân của em môi trường của trường mình khá hiện đại, tiện nghi, thầy cô nhiệt huyết, vừa có tâm vừa có tầm để chúng em có cơ hội tốt học hỏi và cố gắng nhiều hơn

 24. Bùi Thị Nhung

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 25. Hồ Tuấn Hải

  Rất tốt

 26. Tùng Đào

  “3 năm” – Khoảng thời gian không phải là quá dài cũng không phải là quá ngắn nhưng đó chính là kí ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân khi em được học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên “Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội”! Sự thân thiện, ân cần, nhiệt tình của các thầy cô chính là câu trả lời thiết thực nhất cho nỗi lo trong suy nghĩ của em về một môi trường Cao đẳng đầy áp lực. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên chúng em được học tập, rèn luyện và phát huy hết khả năng của mình. Ngoài những lúc học tập trên lớp em đã được tham gia rất nhiều các hoạt động bổ ích để trau dồi thêm kinh nghiệm và lấy đó làm hành trang cho công việc sau này của mình. Nếu được lựa chọn lại thì chắc chắn em vẫn sẽ chọn ngôi trường thân thiện và chất lượng này. Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, nhà trường vì đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho em để em có được thành quả như ngày hôm nay. Em tin tưởng rằng trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 27. Ngô Tấn Thụ

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 28. Lê Minh

  Thầy cô trong trường dậy rất tận tâm và tận tình. Trường có rất nhiều clb và hoạt động giúp sinh viên có thể trải nghiệm và hoà đồng năng động hơn. Chất lượng giảng dạy rât tốt!

 29. Hải Thị Hà

  School rất amazing good job, các teacher siêu dễ thương và nhiệt tình. Học ở trường được đi và làm thực tế nhiều sẽ tạo cho chúng ta nhiều kinh nghiệm sẵn sàng lăn lộn vào đời hơn. Tổng quan lại trường chỉ có tuyệt hơn 2 chữ tuyệt zời. Vậy còn ngần ngại chần chừ gì mà không đăng kí vào ngôi trường cao đẳng thương mại và du lịch xinh đẹp, hiếu sinh viên, rất lắng nghe và chiều sinh viên và vô số những điều tốt đẹp khác đang chờ đón tất cả các bạn 💯

 30. Nguyễn Trung Quốc

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 31. Võ Chiến Khang

  Thực hành hơi ít

 32. Thu Hương

  1, Thời gian đào tạo nhanh ( 3 năm ), 60-70% là thực hành
  2, Mức học phí rẻ, phù hợp
  3, Là trường công nên có chế độ học bổng toàn phần cho sinh viên trong toàn khoá học nếu có thành tích xuất sắc
  4, Giảng viên nhiệt tình, thực chiến
  5, Nhiều hoạt động, clb dành cho sv

 33. Nguyễn Đoàn Trường

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 34. Đặng Quỳnh Phương

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 35. Phan Chí Trọng

  Sau khi ra trường được một thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay trở lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở không gian ôn tập, mua nước cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn ngôi trường đông đúc lúc tan trường.

 36. Hằng Phạm

  Môi trường học tập lành mạnh. Các thầy cô giáo rất nhiệt tình. Khuôn viên trường lớp sạch sẽ. Trường có nhiều clb giúp sinh viên gắn kết với nhau hơn. Các hoạt động của trường rất phong phú tạo điều kiện cho sinh viên phát triển bản thân và khả năng của mình. Đặc biệt là trường tăng cường thực hành giúp cho sinh viên có thêm nhiều kĩ năng và kinh nghiệm cho sau này. Là một sinh viên của trường em rất tự hào khi là một phần của HCCT 🫶🏻

 37. Phan Thị Trang

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 38. Duy Phước

  Đây là môi trường học tập tốt, thầy cô nhiệt tình giảng dạy, cơ sở vật chất tốt, sinh viên được đi thực tập để các bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm

 39. Bùi Huyền Anh

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 40. Hương Trần

  Trường chất lượng tốt, các cô nhiệt tình, và đặc biệt rất quan tâm đến học sinh , có rất nhiều clb và sân thể dục thể thao giúp mn luôn có những đam mê riêng của mình ❤️🫶

 41. Phạm Thanh Trang

  Cơ sở tốt

 42. Hương Ly

  Là một tân sinh viên QTDVDL&LH đã học ở trường 3 tuần em xin có những đánh giá như sau:
  -Các thầy cô ở trường rất nhiệt tình, tâm lý với sinh viên. Tạo điều kiện tối đa cho tụi em đi làm thêm.
  -Trường sẽ xếp lịch cho tụi mình học full sáng hoặc full chiều nên rất tiện cho vấn đề đi làm thêm hoặc học thêm các kĩ năng bên ngoài nhé. Hiện tại lịch học của mình là full chiều thứ 2-6 á!
  -Các anh chị tình nguyện viên rất tận tâm, nhiệt tình.
  -Trường có nhiều CLB thú vị để tham gia.
  -Trường tập trung vào môn chuyên ngành nên mn khong cần lo về mấy môn thể dục thể thao rồi quân sự nếu như không giỏi nhé 😘 các thầy cô thoải mái lắm 🙆‍♀️
  -Theo như mình biết thì trường chưa yêu cầu đầu ra tiếng Anh đâu nha.

  Nếu mọi người có nhu cầu tìm một môi trường năng động, vui vẻ thì chào mừng đến với HCCT 🌟🎉

 43. Hoàng Thị Vân

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 44. Hồ Thùy Huyền

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 45. Phạm Mỹ Nhung

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 46. Bùi Thị Hạnh

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 47. Lê Kiến Gia

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 48. Huỳnh Đình Bảo

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 49. Hữu Toàn

  1 trong những trường cao đẳng đào tạo chất lượng tại thủ đô, giảng viên là các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, mỗi ngày đi học với mình là 1 ngày vui, có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh ngay cả khi các bạn còn đang theo học. 1 lần nữa cảm ơn các thầy cô tại HCCT đã cho mình nhiều cơ hội trải nghiệm, được làm công việc yêu thích. Trong cuộc đời sinh viên có 2 điều mình thấy quan trọng là chọn trường học và ra trường làm công việc gì, các bạn đã thành công đến 80% nếu các bạn chọn HCCT, 20% còn lại là cơ hội các bạn nắm bắt khi được các thầy cô trao cho. Vậy còn gì suy nghĩ khi chưa chọn HCCT?
  ” Nếu được chọn lại, mình vẫn chọn HCCT”

 50. Hồ Văn Ngọc

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 51. Lê Chấn Thanh

  Xuất sắc

 52. Huỳnh Thị Hương

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 53. Lý Văn Mạnh

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 54. Đặng Huyền Thảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 55. Lý Văn Đông

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 56. Võ Văn Chấn

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 57. Hồ Hùng Hoàng

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 58. Lý Huyền Nga

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 59. Hoàng Phương Nhung

  Trường dạy ok

 60. Lý Khang Hoàng

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 61. Hoàng Tài Kiến

  Học phí hơi đắt

 62. Đỗ Khang Trọng

  Trường được trang thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 63. Trần Ngọc Huyền

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 64. Võ Văn Đoàn

  Chất lượng tạm ổn

 65. Võ Sơn Minh

  Học phí oke

 66. Mai Thúy

  Môi trường tốt , giảng viên dạy hay , cơ sở vật chất ở mức tạm ổn , mùa đông thì không sao chứ còn mùa hè thì nóng vì k có điều hoà , nhưng được cái các phòng lớp đều được lắp rất nhiều quạt trần,mong 1 ngày không xa nhà trường sẽ có kinh phí lắp điều hoà các phòng cho các sinh viên khoá sau lên nhập học
  Thích nhất ở chỗ , trường ở ngay mặt đường to , nên đường xá tấp nập , Aeon ngay cạnh , sướng lắm 😜

 67. Nguyễn Chiến Tùng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 68. Huỳnh Diệu Thảo

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 69. Ngô Thanh Hằng

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 70. Lê Tài Đăng

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, tham quan lần đầu chắc chắn có khi, hiện tại nơi đây đã gắn những tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại trường cảnh nào cũng cảm thấy đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 71. Huỳnh Tuấn Thụ

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 72. Đỗ Huyền Nhung

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 73. Huỳnh Nhật Chí

  Chất lượng bình thường

 74. Hoàng Thị Giang

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 75. Quỳnh Đặng

  Trường có cơ sở vật chất cực kỳ chất lượng và xịn sò. Đặc biệt, trường vô cùng tâm lý và quan tâm đến nhu cầu của sinh viên. Giảng viên nhà trường thì cực kỳ tâm lý. Chất lượng đào tạo tốt và ngày càng được nâng cao. Nếu ai còn băn khoăn chưa biết nên chọn nơi nào để gửi gắm 3 thanh xuân năm thì HCCT sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  Chào mừng các bạn đến với HCCT nhé

 76. Đặng Thông Phúc

  Đây là nơi đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có khả năng thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân ngoài ra những người khác, sở hữu khả năng hợp tác công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe mọi người

 77. Ngô Lan Mai

  Rất tốt

 78. Vũ Thủy Hà

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 79. Hoàng Minh Thảo

  Hệ thống cơ sở mới

 80. Trần Khôi Đông

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 81. Đặng Ngọc Phương

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 82. Lý Văn Thông

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 83. Ngô Minh Nga

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 84. Hồ Thị Huyền

  Ổn

 85. Vũ Phương Nga

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 86. Huỳnh Thụ Bảo

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 87. Lý Mai Anh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 88. Trần Khôi Chấn

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 89. Phan Diệu Linh

  Trường tốt

 90. Mai Phương

  Em là tân sinh viên mới và sau 2 tuần học thì em xin đánh giá trường mình là 1 ngôi trường sạch sẽ rộng rãi và thầy cô trường mình rất là vui tính và thân thiện với chúng em, thầy cô cũng tạo điều kiện việc làm cho chúng ta được đi làm thêm nếu bạn muốn đi làm, và các anh chị tình nguyện viên cũng rất tận tâm và nhiệt tình. Nếu mọi người đang có nhu cầu tìm 1 ngôi trường tốt thì hãy nên đến với HCCT luôn chào đón các bạn

 91. Hồ Quỳnh Mai

  Nhiều hoạt động bổ ích

 92. Trần Lan Hằng

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 93. Ngô Thùy Anh

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 94. Võ Phương Hà

  Cơ sở bình thường

 95. Võ Gia Đông

  Chất lượng oke

 96. Hồ Hùng Thụ

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 97. Quỳnh Lê

  Giảng viên dành những kinh nghiệm của mình trong nghề để truyền đạt cho sinh viên. Luôn giải đáp những thắc mắc chưa hiểu của sinh viên trong ngành. Ra trường k sợ thất nghiệp đâu nhé các bạn🥰🥰🥰
  Uy tín luôn👍

 98. Lý Diệu Hoa

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 99. Hoàng Văn Gia

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 100. Đỗ Ngọc Hữu

  Cực kì đẹp, có truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX thuận lợi cho học tập của học viên

 101. Nguyễn Thị Hoa

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 102. Hoàng Đức Huy

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 103. Nguyễn Đăng Thông

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 104. Huỳnh Khánh Thu

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 105. Nguyễn Thị Giang

  Cơ sở tạm ổn

 106. Bùi Thủy Hằng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 107. Lý Gia Đình

  Chất lượng tạm ổn

 108. Huỳnh Đăng Ngọc

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 109. Vũ Phương Thu

  Bình thường

 110. Hoàng Quốc Chiến

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 111. Lý Thị Thu Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 112. Ngô Bích Huyền

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 113. Ngô Thị Hiền

  Học phí hơi cao

 114. Đỗ Trường Thiện

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 115. Đức Hồng

  Khuân viên khá rộng. Học phí rẻ. Điểm mình thích nhất khi học ở trường là chế độ sv dc hưởng. Mình là người dân tộc ở tỉnh lẻ lên học nên dc miễn 100% học phí và dc thêm tiền nội trú của trường là 9tr/kỳ 🥰 và kỳ nào cũng đều có học bổng cho sinh viên. Rất ưu ái. Tặng 5 saooo

 116. Loan Bùi

  Là ngôi trường có bề dày lịch sử phát triển
  Đào tạo những ngành, nghề “hot” hiện nay
  Cơ sở vật chất được chú trọng nhằm tạo cho sinh viên những giờ học thực hành sát với thực tế nghề nghiệp nhất
  Giảng viên trong Trường là những Thầy (Cô) tận tâm, luôn quan tâm, gần gũi, chia sẻ, hỗ trợ sinh viên hết lòng.
  Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, học hỏi tại các cơ sở có nghề nghiệp sinh viên theo học