Review Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I có tốt không?

Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I là một trong những trường đào tạo lực lượng cảnh sát cho nước ta, trực thuộc Bộ Công an. Đây thực sự là một môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng dành cho các bạn học sinh, thế hệ trụ cột nước nhà có mong muốn cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước.

7.8
Tốt
Top 100
207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
043.8542501
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.0
Cơ sở vật chất
8.8
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
7.3
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.1
Thủ tục hành chính
6.7
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
8.7
Sẵn sàng giới thiệu
8.2
Mô tả

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục trong lực lượng Công an Nhân dân. Nhà trường đào tạo, tăng cường, công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học, tài liệu tham khảo được đẩy mạnh, phong trào thi đua giảng dạy tốt, học tập, rèn luyện tốt tiếp tục được duy trì và có sức lan tỏa mạnh. Quý độc giả hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I
 • Địa chỉ: 207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
 • Website: http://cdcsnd1.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CD1
 • Email tuyển sinh: cand@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 043.8542501

Giới thiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I 

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I được thành lập ngày 30/12/1965. Đây cũng là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục trong lực lượng CAND. Trường có nhiệm vụ bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cảnh sát nhân dân và kiến thức chuyên môn cho khối lực lượng CAND.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I trải qua các thời kỳ lịch sử, dù trong hoàn cảnh đất nước chiến tranh hay hòa bình, trường cũng luôn nỗ lực cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, không ngừng phấn đấu trưởng thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành công an giao phó.

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, Trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm đào tạo học viên một cách tốt nhất. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, được cấp ủy, chính quyền, Công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao.

Cơ sở vật chất

Trường được xây dựng và trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất bao gồm nhà hiệu bộ, thư viện, kí túc xá, các phòng học lý thuyết, phòng tập… Mỗi một khu vực đều được cân nhắc trang bị đầy đủ các thiết bị mới, hiện đại, diện tích đảm bảo rộng rãi. Từng khu vực học tập đều được đảm bảo đầu tư đồng bộ, các công cụ dụng cụ phục vụ thực hành hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên và xu hướng phát triển của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng xét tuyển và phạm vi tuyển sinh của trường sẽ được gửi về từng địa phương với các điều kiện quy định cụ thể đúng với quy định của Bộ Công An đưa ra.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức xét tuyển hệ Trung cấp là xét tuyển thí sinh không trúng tuyển các học viện, trường đại học, cao đẳng công an nhân dân theo phân vùng tuyển sinh, trừ hạ sĩ quan, chiến sĩ nghiệp vụ CSPCCC tỉnh, TP trực thuộc trung ương. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I cũng tổ chức tuyển sinh theo 2 phương thức:

 • Phương thức 1: Xét tuyển bằng học bạ THPT
 • Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả thi THPT QG

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo gì về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Năm nay trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I tuyển sinh các ngành nào?

Trường hiện chưa có thông tin tuyển sinh các ngành đào tạo cụ thể. Các bạn vui lòng theo dõi website của trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I là bao nhiêu?

Điểm chuẩn vào các ngành học của trường được công bố cụ thể như sau:

 • Điểm chuẩn xét tuyển bằng kết quả học tập THPT: 25.58

Hệ Trung cấp:

 • Nam: 27.18 điểm.
 • Nữ: 26.75 điểm.

Học phí trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I là bao nhiêu?

Học phí của trường hiện chưa được cập nhật. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Review đánh giá trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I có tốt không?

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I ngày càng được mở rộng, phát triển và đa dạng. Trường đào tạo và cung cấp học viên tốt nghiệp ra trường phát huy được kiến thức đã học, đáp ứng tốt yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của đất nước. Các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và định hướng ngành nghề của mình. Chúc các bạn học tập tốt!

3/5 - (1 vote)
Thông tin bổ sung
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I”