Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

top các trường Trung cấp Công an

Với sứ mệnh bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, nghiệp vụ công an đã và đang là sự lựa chọn của thế hệ trẻ ngày nay sau khi học xong cấp 3. Công an không chỉ đơn thuần là ngành nghề như bao ngành khác mà nghề này còn đóng giữ vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ đất nước và sự yên ổn cho người dân cả nước. Các bạn sĩ tử đang lựa chọn nghề Công an để tiếp tục hành trình học hành của mình thì hãy cùng Reviewedu khám phá ngay top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam này nhé.

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

Ra đời và phát triển đến nay đã gần 60 năm, Trường An ninh nhân dân I là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực cán bộ chiến sỹ quốc phòng của Nhà nước ta. Học viên khi theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ trình độ chuyên môn cao theo đúng chuyên ngành mà học viên chọn. Từ đó, sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ có phẩm chất tốt, đạo đức làm nghề cũng như năng lực chuyên môn để giải quyết các vấn đề an toàn trật tự xã hội. Cao đẳng An ninh Nhân dân đã trở thành cơ sở đào tạo ngành nghề trọng điểm trong cả nước. Trường thuộc top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam.

Đối tượng muốn đăng ký vào hệ Trung cấp của trường là hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ đã nhập ngũ và ra quân, ngoài ra còn có thí sinh không trúng tuyển các học viện, các trường đại học, cao đẳng Công an Nhân dân theo vùng tuyển sinh. 

Thông tin liên hệ

 • Tên gọi đầy đủ: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I
 • Cơ sở đào tạo: Xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
 • Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100069190120359
 • Mã tuyển sinh: AD1
 • Liên hệ SĐT: 024 3885 0517

Có thể tìm hiểu chi tiết ở đây: Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I có tốt không?

Trung cấp Công an của Cao đẳng An ninh Nhân Dân I

Hệ Trung cấp của trường xét tuyển các đối tượng là hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ đã nhập ngũ và ra quân. Ngoài ra còn xét thí sinh không trúng tuyển các học viện, trường đại học, cao đẳng CAND theo phân vùng tuyển sinh, trừ hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ CSPCCC tỉnh, TP trực thuộc trung ương.

Học viên khi học hệ Trung cấp Công an tại trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I sẽ được đào tạo đảm bảo trình độ, năng lực, chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp tại trường, những công an tương lai sẽ trang bị đầy đủ phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp cũng như năng lực giải quyết các vấn đề an toàn và trật tự xã hội.

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I là ngôi trường đào tạo ra các cán bộ Cảnh sát có trình độ cao đẳng và trung cấp theo khung ngành nghề tại trường. Trường luôn hướng tới và chú trọng bồi dưỡng cho các học viên khi theo học tại trường phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Thêm vào đó phải có trình độ và năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. 

Thông tin liên hệ

 • Tên gọi đầy đủ: Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I
 • Cơ sở đào tạo: 207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 
 • Website: http://cdcsnd1.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CD1
 • Email tuyển sinh: cand@gmail.com
 • Liên hệ SĐT: 043.8542501

Cụ thể xem tại đây: Review Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I có tốt không?

Trung cấp Công an của Cao đẳng Công an Nhân Dân I

Trung cấp Công an tại trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I đào tạo cán bộ Cảnh sát. Có trình độ cao đẳng và trung cấp theo các chuyên ngành, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng. Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Có trình độ, năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo. Có phương pháp tư duy khoa học. Có sức khoẻ tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang

Ngôi trường đào tạo ra các cán bộ trình độ trung cấp ngành vũ trang. Với sự mạng bảo vệ an ninh trật tự và huấn luyện quân sự, võ thuật. Hiện nay, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang đào tạo 6 chuyên ngành là Đặc công, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát an ninh, Quân sự, Huấn luyện võ thuật và Cảnh sát phản ứng nhanh cho các đơn vị, địa phương thuộc lực lượng CAND trên cả nước.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở đào tạo: Thôn Xuân Thủy, Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
 • Liên hệ SĐT: (04)33724407

Trung cấp Công an tại trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang

Nhà trường tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện giáo trình, sách hướng dẫn, tài liệu giảng dạy theo thực tế chiến đấu của từng lực lượng. Hơn hết, bằng việc không ngừng đổi mới về nội dung và phương pháp dạy học. Tích cực sử dụng các phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt. Đổi mới có hiệu quả phương thức ôn tập, kiểm tra, đánh giá kết quả rèn luyện. Coi trọng việc tự học, dựa vào thực tiễn.

Tăng cường hơn nữa công tác quản lý, giáo dục học sinh theo đúng quy định. Trọng tâm là giáo dục ý thức chấp hành điều lệnh, kỷ luật. Nếp sống văn hóa, ý chí kiên cường, dũng cảm, tuyệt đối trung thành với Đảng, nhân dân. Tích cực phòng ngừa các hành vi vi phạm kỷ luật nghiêm trọng. .

Tăng cường hơn nữa công tác quản lý, giáo dục học sinh theo quy định. Chú trọng giáo dục ý thức chấp hành kỷ luật, nếp sống văn hóa, ý chí kiên cường, lòng dũng cảm. Tuyệt đối trung thành với Đảng và nhân dân. tTch cực ngăn ngừa các hành vi vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II

Là trung tâm đào tạo công lập thuộc hệ thống giáo dục công an nhân dân. Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp chất lượng cao. Là nơi bồi dưỡng kiến ​​thức nghiệp vụ Công an nhân dân. Cho lực lượng Công an các tỉnh phía Nam.

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ của trường: Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II (People’s Police Academy II, tên viết tắt: T39).
 • Cơ sở đào tạo: Số 247, đường Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: http://caodangcsnd2.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/T39CDCSND2/
 • Mã tuyển sinh: CD2
 • Liên hệ SĐT: 0837.221149

Chi tiết thông tin về trường tại: Review Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II có tốt không?

Trung cấp Công an của Cao đẳng Công an Nhân Dân II

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II là cơ sở đào tạo công lập thuộc hệ thống giáo dục Công an nhân dân. Có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp có chất lượng. Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. các tỉnh phía Nam, cung cấp các sản phẩm khoa học công an nhân dân cho công an nhân dân. Góp phần xây dựng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ. Từng bước hiện đại, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II là đào tạo cán bộ công an nhân dân có trình độ cao đẳng, trung cấp. Có thể làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thông tin và trực tiếp đấu tranh với tội phạm. 

Có phẩm chất đạo đức trong sáng, trong sáng. Chấp hành nghiêm chủ trương, chỉ thị, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Các nghị quyết, chỉ thị của ngành Công an nhân dân.

Đạt tiêu chuẩn Chiến sĩ công an khỏe theo quy định của Bộ Công an. Có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, môi trường làm việc của Công an nhân dân. Để đáp ứng yêu cầu công việc trước mắt và lâu dài.

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II

Là cơ sở đào tạo cán bộ, học viên chuyên ngành An ninh nhân dân khu vực phía Nam và miền Tây. Nhà trường luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực có năng lực. Phẩm chất và kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II chuyên đào tạo lực lượng bảo vệ cho các cơ quan ban ngành của chính phủ. Hiện nay, trường là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp có uy tín trong lĩnh vực đào tạo hướng đạo sinh. Thuộc top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ của trường: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II
 • Địa chỉ: Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
 • Mã tuyển sinh: AD2
 • Liên hệ SĐT: 061 511 642

Tham khảo đầy đủ về trường tại đây: Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II có tốt không?

Trung cấp Công an của Cao đẳng An ninh Nhân dân II

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II có trách nhiệm đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Theo quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Bộ Công an.

Hiện nay, nhà trường tiếp tục đầu tư cho việc chuẩn hóa đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Nhằm chuẩn hóa và đào tạo một cách tốt nhất cho các em học sinh. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giáo viên khắc phục mọi khó khăn. Quyết tâm nhận và thực hiện nhiệm vụ mới được cấp ủy, chính quyền. Với công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công Thương giao phó.

Kết luận

Reviewedu đã giới thiệu top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam qua bài viết trên. Hy vọng các bạn đã hoàn thành xong chương trình học THPT và đang có ý định theo đuổi nghề Công an hãy tham khảo và cân nhắc các trường ở trên nhé. Chúc các bạn chặng đường phía trước thật thuận lợi.

Xem thêm:

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

3.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *