Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Huế có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Huế ngày nay tiền thân là trường Y tá Quốc gia Huế, được thành lập theo các nghị định: Nghị số 2008 ngày 12/04/1948 của Khâm sứ Nam Kỳ, Nghị định số 1038 ngày 03/04/1950 của Thủ Hiến Bắc Việt, Nghị định số 64 ngày 29/12/1951 của Thủ Hiến Trung Việt. Trường Cao đẳng Y tế Huế có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ cao đẳng, và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực Y tế; nghiên cứu và phát triển khoa học nhằm phục vụ sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

7.6
Tốt
Top 200
Số 1 Nguyễn Trường Tộ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
0234 3 822 414
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.1
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Trường Cao đẳng Y tế Huế là một trong những trường công lập có bề dày lịch sử lâu đời nhất nước ta, gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Qua nhiều năm luôn nỗ lực xây dựng và phát triển, trường đã phần nào khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y – Dược và lĩnh vực nghiên cứu và phát triển khoa học trên toàn quốc. Do đó, mỗi năm trường luôn thu hút một số lượng lớn bạn trẻ lựa chọn và tham gia học tập tại trường. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin cơ bản về ngôi trường này, giúp các bạn học sinh có thể cân nhắc và lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Huế (Tên tiếng Anh: Hue Medical College)
 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Trường Tộ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Website: http://www.cdythue.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangytehue/
 • Mã tuyển sinh: CDD3304
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@cdythue.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0234 3 822 414

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Huế là Trung tâm Huấn luyện điều dưỡng chuyển tiếp từ trường Y tá quốc gia Huế. Năm 1952, trường chuyển thành trường Cán sự Điều dưỡng Huế. Sau đó năm 1976, theo chỉ thị hợp nhất 3 trường Cán bộ Y tế ở Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị thành trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên. Đến năm 1989, trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên được đổi tên thành trường Trung học Y tế Thừa Thiên Huế trực thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế. Ngày 09 tháng 11 năm 2005, trường Trung học Y tế Thừa Thiên Huế chính thức được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Huế bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển trường luôn hướng đến đó là cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực điều dưỡng có trình độ cao đẳng, và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực Y tế; nghiên cứu và phát triển khoa học để từ đó phục vụ sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Huế?

Đội ngũ cán bộ

Sau khi được nâng cấp, trường được đầu tư mạnh về nhân lực tại trường, hiện nay trường có gần 200 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Trong đó các giảng viên đều có học vị cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Cụ thể như sau: 10 tiến sĩ, 70 thạc sĩ, 98 cử nhân đại học có trình độ nghiệp vụ cao trong công tác quản lý giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Trường tập trung chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập lý thuyết cũng như thực hành của sinh viên. Ngoài ra, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường còn quan tâm đến các nhu cầu cơ bản học sinh sinh viên bằng cách cho xây dựng ký túc xá và căn tin trong khuôn viên nhà trường. Đồng thời các trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học cũng được lắp đặt đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cán bộ và học sinh sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y tế Huế

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Huế tiếp nhận tuyển sinh liên tục trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng đối với tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc trình trình độ tương đương trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y tế Huế có 2 phương thức tuyển sinh như sau:

 • Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
 • Xét học bạ THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đưa ra ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể đối với các ngành. Do vậy, mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ đăng ký vào trường với các ngành học mong muốn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Trường Cao đẳng Y tế Huế không áp dụng tuyển thẳng thí sinh trong phương thức tuyển sinh của trường.

Trường Cao đẳng Y tế Huế tuyển sinh những ngành nào?

Trong năm học mới này, nhà trường tuyển sinh tất cả những học sinh trên toàn quốc có mong muốn theo học tại trường với 04 ngành học chính là Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm y học và Dược học. Ngoài ra, nhà trường sử dụng 2 tổ hợp xét tuyển chính là A00 và B00. Cụ thể như sau:

STT

Ngành học Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

1 Điều dưỡng 6720301 B00
2 Hộ sinh 6720303
3 Xét nghiệm y học 6720602
4 Dược học 6720201 A00

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Huế chính xác nhất

Hiện tại, nhà trường sẽ công bố mức điểm chuẩn đầu vào theo quy định của bộ GD&ĐT. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ, lựa chọn những thí sinh đáp ứng được yêu cầu chung mà ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Huế đưa ra. 

Do vậy, mức điểm chuẩn sẽ phụ thuộc vào những tiêu chí riêng của trường.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Trường Cao đẳng Y tế Huế là bao nhiêu?

Thông thường, một kỳ học của sinh viên sẽ dao động trong khoảng 18 – 20 tín chỉ/học kỳ, tương đương 1.410.000 VNĐ/tháng. 

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên, giúp đỡ và khuyến khích sinh viên tiếp tục học tập.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường?

Nếu như thời gian học ở đại học là 4 – 6 năm thì thời gian học Cao đẳng chỉ kéo dài 2- 3 năm. Sinh viên sẽ có thời gian rút ngắn hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tranh thủ được thời gian đi làm lấy kinh nghiệm trong năm nhất và năm 2 sau khi ra trường. 

Bên cạnh đó trường cũng có các chính sách dành cho sinh viên:

 • Học phí thu theo quy định Nhà nước.
 • Được miễn giảm học phí theo quy định.
 • Cấp học bổng khuyến khích cho học sinh – sinh viên đạt loại giỏi, khá.
 • Vận động tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Huế có dễ xin việc không?

Ra trường được tỉnh ưu tiên về quê hương công tác, có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện và phòng khám tư. 

Hơn thế, trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược.

Ngoài ra, Trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tăng tỷ lệ ra có việc cao.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Huế có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Huế là một trong những cơ sở đào tạo uy tín trong nước. Hàng năm, một số lượng lớn cán bộ có kiến thức và chuyên môn cao được đào tạo tại trường, phục vụ trong lĩnh vực y tế trong nước và tại các quốc gia khác. Để đảm bảo được chất lượng đầu ra cao, trường luôn chú trọng tu bổ các cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị dạy và học cũng như nâng cao và cải thiện chất lượng giảng viên. Có thể nói, trường Cao đẳng y tế Huế là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp với những bạn sinh viên yêu thích các công việc chăm sóc sức khỏe con người.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Huế

4.24 / 5 (125 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

125 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Huế

 1. Trần Thiện Ngọc

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm cho chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người khác, sở hữu năng lực hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 2. Lý Thị Thảo

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 3. Trần Mai Hoa

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 4. Hồ Minh Thụ

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 5. Võ Tấn Chiến

  Chất lượng tạm ổn

 6. Vũ Tài Thiên

  Cơ sở bình thường

 7. Huỳnh Ngọc Trung

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 8. Ngô Đoàn Khang

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 9. Nguyễn Minh Yến

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cổ thụ, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học sinh

 10. Lê Hà Huyền

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh mới mẻ

 11. Nguyễn Bích Nga

  Trường nhiều thành tích tốt

 12. Phan Tuấn Đoàn

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để họp mặt bạn bè

 13. Nguyễn Hữu Giang

  Trường cao đẳng y tế Huế thuộc đại học Huế. Đào tạo y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ….
  Cơ sở vật chất khá ổn

 14. Lý Chí Bảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 15. Hoàng Lan Giang

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 16. Lý Hà Anh

  Quá hay

 17. Huỳnh Thị Thanh Nhung

  Trường đẹp

 18. Vũ Bảo Đức

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 19. Nguyễn Đoàn Chí

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 20. Lê Mạnh Chiến

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 21. Phan Đăng Thông

  Bình thường

 22. Đỗ Thanh Nga

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học sinh

 23. Phạm Ngọc Phương

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 24. Bùi Trường Sơn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 25. Vũ Đông Anh

  Được

 26. Võ Thiện Chiến

  Xuất sắc

 27. Phan Đình Quốc

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 28. Huỳnh Đông Chấn

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường này.

 29. Huỳnh Thủy Hương

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 30. Nguyễn Dũng

  Một ngôi trường chuyên đào tạo hệ trung cấp, cao đẳng ngành Y, Dược cho tỉnh TT Huế và các tỉnh lân cận!!!

 31. Hồ Trường Thanh

  Đào tạo ok

 32. Đỗ Thùy Nga

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 33. Bùi Khang Khang

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 34. Đỗ Hải Hương

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 35. Đỗ Minh Tùng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 36. Phan Thụ Trọng

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học, cảm xúc khi tới Trường nó cảm giác khác lạ trái nghich với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó háo hức và hớn hở thì bây giờ cảm giác ấy trở lại như ban đầu, chắc bản thân đã qua cái thời đi học rồi. Thầy cô ở đây trông cũng dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mình với những dối tác mình hoàn thành các đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến những thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 37. Bùi Mai Hương

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 38. Phan Ngọc Nhung

  Học phí hơi đắt

 39. Trần Thùy Yến

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 40. Huỳnh Thùy Anh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 41. Nguyễn Hảo

  Trường tập trung chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập lý thuyết cũng như thực hành của sinh viên. Ngoài ra, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường còn quan tâm đến các nhu cầu cơ bản học sinh sinh viên bằng cách cho xây dựng ký túc xá và căn tin trong khuôn viên nhà trường. Đồng thời các trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học cũng được lắp đặt đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cán bộ và học sinh sinh viên.

 42. Hồ Hồng Nga

  Thực hành hơi ít

 43. Nguyễn Hồng Hằng

  Vị trí đẹp, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 44. Phan Hồng Giang

  Giáo viên nhiệt tình

 45. Huỳnh Tùng Thiên

  Trường tốt

 46. Đỗ Thị Hiền

  Ngôi trường trông rất rộng, đến đây lần đầu có khi sẽ lạc, hiện tại nơi đây có gắn các tấm biển tên đường rồi, chụp hình ở nơi đây khu vực nào cũng đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 47. Vũ Thị Thu Hạnh

  Khuôn viên trường lớn

 48. Phan Diệu Yến

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 49. Lê Hoàng Sơn

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 50. Hoàng Văn Sơn

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 51. Ngô Trung Hải

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 52. Trần Kỷ

  Khuôn viên trường hẹp, phòng và lớp học còn ít, bàn ghế cũ

 53. Ngô Hải Mạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 54. Ngô Thu Hương

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 55. Văn Tình

  Tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Huế là Trung tâm Huấn luyện điều dưỡng chuyển tiếp từ trường Y tá quốc gia Huế. Năm 1952, trường chuyển thành trường Cán sự Điều dưỡng Huế. Sau đó năm 1976, theo chỉ thị hợp nhất 3 trường Cán bộ Y tế ở Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị thành trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên. Đến năm 1989, trường Trung học Y tế Bình Trị Thiên được đổi tên thành trường Trung học Y tế Thừa Thiên Huế trực thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế. Ngày 09 tháng 11 năm 2005, trường Trung học Y tế Thừa Thiên Huế chính thức được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Huế bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

 56. Đỗ Thị Ngọc

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 57. Phạm Hải Kiến

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 58. Huỳnh Minh Hạnh

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 59. Huỳnh Khánh Nhung

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 60. Đỗ Lan Hà

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 61. Trần Bích Hương

  Học phí oke

 62. Ngô Bảo Minh

  Là một trong những mái trường tuyệt vời nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn học sinh trên khắp đât nước về nhập học tại nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 63. Phạm Mạnh Phúc

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 64. Nguyễn Thiên Hải

  Tôi đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 65. Lê Đông Trung

  Cũng tạm

 66. Võ Thị Hà

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 67. Ngô Hùng Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 68. Lý Thông Nhật

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 69. Hoàng Thị Hằng

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 70. Ngô Văn Đăng

  Cơ sở tạm ổn

 71. Võ Hùng Trọng

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 72. Vũ Tùng Kiến

  Cơ sở tốt

 73. Võ Khang Đông

  Chất lượng bình thường

 74. Đặng Thanh Huy

  Cơ sở rất tiện nghi

 75. Đặng Quốc Đức

  Chất lượng tốt

 76. Trần Hùng Trọng

  Nơi đây có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 77. Bùi Hương Mai

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 78. Ngô Văn Tuấn

  Chất lượng bình thường

 79. Nguyễn Sơn Tùng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 80. Phan Minh Linh

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 81. Hoàng Ngọc Thảo

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 82. Phan Chí Thiện

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 83. Phan Thụ Khang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 84. Phạm Quốc Trọng

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 85. Đặng Hữu Tuấn

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 86. Huỳnh Trung Thông

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 87. Đặng Thị Nga

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 88. Phan Thùy Nhung

  Tốt

 89. Vũ Kiến Mạnh

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 90. Huỳnh Trọng Minh

  Rất tốt

 91. Phạm Thị Huyền

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 92. Phan Khôi Anh

  Cực yêu thích khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 93. Vũ Gia Hữu

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 94. Phạm Thị Hoa

  Chương trình đào tạo oke

 95. Hồ Thị Thu Hương

  Trường dạy ok

 96. Đặng Đông Tài

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 97. Trần Hải Bảo

  Học phí hơi cao

 98. Nguyễn Thiên Tấn

  Rất tốt

 99. Ngô Hà Huyền

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 100. Bùi Thị Nga

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 101. Trần Quỳnh Hà

  Chất lượng tạm ổn

 102. Vũ Mai Giang

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 103. Vũ Hải Thu

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 104. Phan Thùy Mai

  Ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại phòng học tập, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm mái trường nhộn nhịp ngay lúc tan học.

 105. Trần Bích Hằng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 106. Lý Mỹ Vân

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 107. Bùi Thiện Tấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 108. Vũ Diệu Yến

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 109. Ngô Tùng Tài

  Ổn

 110. Vũ Mạnh Khôi

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 111. Võ Gia Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 112. Võ Thị Giang

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 113. Hồ Bảo Phúc

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 114. Trần Thiên Nhật

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 115. Trần Thị Hà

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 116. Nguyễn Huyền Thảo

  Ổn

 117. Đặng Thị Linh

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng vào hàng đầu của Việt Nam với nhiều ngành học thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 118. Bùi Thông Thụ

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 119. Phạm Thị Huyền

  Chất lượng oke

 120. Lê Kiến Đình

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 121. Huỳnh Thị Hạnh

  Hệ thống cơ sở mới

 122. Phan Khánh Nga

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 123. Ngô Tài Trọng

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu kiến thức chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 124. Vũ Mai Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 125. Bùi Thị Hoa

  Nơi đây là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.