Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao Đẳng Đức Trí Đà Nẵng có tốt không?

Trường Cao Đẳng Đức Trí Đà Nẵng được thành lập năm 2005 theo quyết định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Là một trong 3 trường Tư thục đầu tiên ở 3 miền đất nước trong hệ thống các Trường Đại học/ Cao đẳng Tư thục của Việt Nam nói chung và là  ngôi trường tư thục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Trường Đức Trí là một môi trường giáo dục tốt, ưu tiên hàng đầu cho các sinh viên mong muốn có một trải nghiệm đáng nhớ thời sinh viên. Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn trở thành tân sinh viên tại TDU, Reviewedu sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin vào trường bằng phương thức xét tuyển học bạ thông qua bài viết dưới đây. 

7.79
Tốt
Top 200
Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
0236.6265.255
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
5.0
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
5.0
Cơ hội việc làm
4.0
Tiến bộ bản thân
6.0
Thủ tục hành chính
6.0
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
6.0

Trường Cao Đẳng Đức Trí Đà Nẵng được thành lập năm 2005 theo quyết định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Là một trong 3 trường Tư thục đầu tiên ở 3 miền đất nước trong hệ thống các Trường Đại học/ Cao đẳng Tư thục của Việt Nam nói chung và là ngôi trường tư thục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Trường Đức Trí là một môi trường giáo dục tốt, ưu tiên hàng đầu cho các sinh viên mong muốn có một trải nghiệm đáng nhớ thời sinh viên. Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn trở thành tân sinh viên tại TDU, Reviewedu sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin vào trường bằng phương thức xét tuyển học bạ thông qua bài viết dưới đây. 

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao Đẳng Tư Thục Đức Trí
 • Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Website: https://ductriductri.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangductridanang
 • Mã tuyển sinh: CDA
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@ductri.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0236 6265 255

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng được thành lập ngày 8/ 3/ 2005 theo quyết định số 962/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Ngày 24/05/2005, Trường được phép đào tạo các ngành bậc Cao Đẳng và THCN hệ chính quy theo quyết định số 2809/QĐ-GD&ĐT/ĐH&SĐH của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu hòa nhập quốc tế và tạo thuận lợi tìm việc làm trường coi trọng giảng dạy ngoại ngữ và tin học và đào tạo ngoại khóa khác như các lớp đào tạo nghề, các buổi hội thảo, giao lưu về chuyên môn.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng?

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, được kế thừa và phát huy những kinh nghiệm của thế hệ giáo viên đi trước, giàu kinh nghiệm, đồng thời sẵn sàng đổi mới để bắt kịp với các yêu cầu của giáo dục hiện đại. Tích cực cập nhật và thay đổi phương pháp, kĩ thuật dạy học, sử dụng tốt công nghệ thông tin và các ứng dụng mới trong dạy học, mang đến cho người học cách thức tiếp cận tri thức mới một cách chủ động.

Bên cạnh giáo viên phụ trách chuyên môn vững vàng, Đức Trí còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài gắn bó lâu dài, tạo cơ hội cho các em giao tiếp, trò chuyện với người bản xứ một cách tự nhiên, giúp học sinh có điều kiện thực hành, áp dụng kiến thức vào thực tiễn, tăng sự tự tin khi nói chuyện bằng Tiếng Anh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở 1 của Trường đóng tại Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng có diện tích 5000m2. Hiện nay trường đã có 3 ngôi nhà cao tầng và tiếp tục xây thêm để có đủ phòng học, hội trường, phòng máy vi tính, thư viện, phòng thí nghiệm và xưởng thực nghiệm cho sinh viên và học sinh của 2 cấp học Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trong nhà trường.

Trường Cao Đẳng Đức Trí – Đà Nẵng hiện có 6 Khoa, 4 Bộ môn trực thuộc và 2 Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học và 4 Phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Tỷ lệ giảng viên 1/25.

Nhà trường sẽ xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng ngôi trường khang trang với nhiều trang thiết bị ngày càng hiện đại và thư viện điện tử. Song song đó tiến hành công tác tuyển sinh thường xuyên và có hiệu quả để bảo đảm trường được tồn tại ổn định và phát triển.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng

Thời gian tuyển sinh

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Trường tuyển sinh dựa vào kết quả thi Trung Học Phổ Thông Quốc gia.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện tại PTTH

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung
 • Học bạ photo công chứng
 • Giấy chứng nhận kết quả thi Trung Học Phổ Thông quốc gia năm 2023 photo
 • Bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Lệ phí xét tuyển sinh

 • Lệ phí tuyển sinh là 30000 đồng/hồ sơ đăng ký xét tuyển cho mỗi hình thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng tuyển sinh ngành nào?

Ngành có môn năng khiếu nhà trường sẽ xét tuyển môn văn hóa theo 1 trong 2 hình thức trên và tổ chức thi môn năng khiếu cho thí sinh. 

Ngành học

Mã ngành Môn thi/xét tuyển

Các ngành đào tạo cao đẳng

Kế toán C340301 -Toán, Vật lí, Hoá học

-Toán, Vật lí, Tiếng Anh

-Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

-Toán, Hóa học, Tiếng Anh

Tài chính – ngân hàng C340201
Quản trị kinh doanh C340101
Công nghệ kỹ thuật xây dựng C510103 -Toán, Vật lí, Hoá học

-Toán, Vật lí, Tiếng Anh

-Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

-Toán, Vật lí, Ngữ văn

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử C510301
Công nghệ sinh học C420201 -Toán, Vật lí, Hoá học

-Toán, Hóa học, Sinh học

-Toán, Hóa học, Tiếng Anh

-Toán, Sinh học, Tiếng Anh

Công nghệ kỹ thuật môi trường C510406
Tin học ứng dụng C480202 -Toán, Vật lí, Hoá học

-Toán, Vật lí, Tiếng Anh

-Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

-Toán, Vật lí, Ngữ văn

Giáo dục thể chất C140206 -Toán, Sinh học, Năng khiếu

 

-Toán, Ngữ văn, Năng khiếu

-Toán, Tiếng Anh, Năng khiếu

-Toán, Hóa học, Năng khiếu

Học phí của trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng là bao nhiêu?

Trường đã quy định mức học phí đối với từng khoa cụ thể như sau:

 • Với Khoa Kinh tế: 260.000 đồng/tín chỉ; 
 • Khoa Kỹ thuật: 280.000 đồng/tín chỉ; 
 • Khoa GDTC: 300.000 đồng/tín chỉ 

So với các trường khác thì học phí của trường cao đẳng tư thục Đức Trí được đánh giá là hợp lý cho hầu hết các sinh viên. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng chính xác nhất

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng hiện chưa được công bố. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng áp dụng các chương trình giảng dạy mới nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp luôn giải truyền dạy kinh nghiệm tận tình cho sinh viên. 

Thêm vào đó, trường còn hợp tác với các giảng viên, doanh nghiệp nước ngoài. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội thực tập, trao đổi tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng, sinh viên có thể thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, công ty mà trường giới thiệu.

Review đánh giá Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng có tốt không?

Với mức học học phí phải chăng, nhận được bằng với thời gian ngắn cùng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì trường Cao Đẳng Tư Thục Đức Trí phù hợp cho các bạn sinh viên mong muốn đi làm sớm. Reviewedu mong rằng những thông tin về xét tuyển kết quả học tập THPT, điểm chuẩn và học phí của DTU mà Reviewedu cung cấp sẽ giúp được ít nhiều cho những ai quan tâm đến ngôi trường thú vị này. 

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Trường Cao Đẳng Đức Trí Đà Nẵng

4.26 / 5 (114 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

114 đánh giá cho Trường Cao Đẳng Đức Trí Đà Nẵng

 1. Nguyễn Thị Kim Hoa

  Mình là cựu sinh viên khoá 2009-2012 hệ cao đẳng chuyên ngành Kế Toán, thật nhớ quãng thời gian làm sinh viên với nhiều khó khăn đối với cả giáo viên, học sinh và nhà trường, tất cả các bạn học năm ấy đều đa số từ quê lên TP học, đều chân chất thật thà, hồn nhiên, chăm chỉ, con đường đi học ngang qua Bệnh Viện Lao Phổi còn ngổn ngang những ngôi mộ và bãi đất trống có nhiều cống chưa xây dựng xong, những năm tránh bão cùng nhau và đi bộ mấy cây số để ra tắm biển, đạp xe đạp lên những cây cầu rồi dắt bộ lên đỉnh cầu xả xuống, yêu Đà Nẵng, yêu Trường, nhớ Thầy cô cùng bè bạn. Ngày tốt nghiệp tụi trường còn thiếu thốn nên tụi mình phải thay phiên nhau mặc áo cử nhân được vinh dự chụp hình và ngồi hàng ghế đá dưới gốc cây phượng trước cantin cùng Cố Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Đặng Văn Luyến để nghe Thầy kể về những năm tháng kháng chiến hào hùng, gương mặt phúc hậu, hồng hào và những lời nói động tâm người sinh viên như mình còn nhớ mãi, thầy nói với giọng tâm huyết, yêu nghề, truyền đạt mọi thứ thầy có thể và lúc ấy chắc bọn mình chỉ thẩm thấu được một phần thôi. Giờ đây mỗi người một nơi sau khi tốt nghiệp, mình cũng có một công việc ổn định với một vị trí nhất định tại một công ty tư nhân, mình tự hào vì đã từng được đào tạo tại ngôi trường này, là cái nôi phát triển rất nhiều kỹ năng, tri thức, hình thành các tố chất và tâm đức của một người. Mong rằng dù Trường đã thay đổi thành một cái tên mới, dù ngành nghề đào tạo đã thay đổi nhiều nhưng với những phương châm dạy học mà trường đang theo đuổi sẽ tạo nên thật nhiều nhân tài cho đất nước, chúc cho quý Thầy Cô, các em sinh viên các khoá đang và sẽ theo học thật nhiều may mắn, nhiều sức khoẻ và thành công. Chúng ta hãy sống thật hạnh phúc, tin tưởng những điều đang theo đuổi để hết mình sống trọn vẹn từng phút giây.
  Phát Triển Tư Duy – Kiên Quyết Khác Biệt.

 2. Vũ Bích Ngọc

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 3. Ngô Đoàn Đình

  Chất lượng tạm ổn

 4. Lê Đình Gia

  Trường nhiều thành tích tốt

 5. Đỗ Hồng Hiền

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 6. Bùi Ngọc Chiến

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 7. Võ Thanh Mai

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 8. Hoàng Thị Giang

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 9. Bùi Thị Hạnh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 10. Vũ Ngọc Minh

  Bản thân không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 11. Ngô Đình Ngọc

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 12. Trần Mỹ Yến

  Thực hành hơi ít

 13. Ngô Anh Anh

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 14. Đặng Đoàn Minh

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 15. Ngô Đoàn Chiến

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 16. Lê Thị Hiền

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 17. Huỳnh Thanh Đông

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 18. Phạm Thị Thu Hoa

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 19. Bùi Thị Phương

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 20. Nguyễn Huyền Trang

  Trường là một trong những trường khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 21. Đặng Lan Anh

  Chương trình đào tạo oke

 22. Ngô Minh Thảo

  Trường có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 23. Nguyễn Bảo Chấn

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 24. Ngô Mỹ Yến

  Nhiều hoạt động bổ ích

 25. Bùi Thị Hiền

  Học phí hơi đắt

 26. Phạm Chiến Đông

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm cho bản thân bên cạnh đó mang lại cho những người thân, sở hữu khả năng hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 27. Võ Thị Thanh Linh

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 28. Huỳnh Văn Đoàn

  Rất tốt

 29. Hồ Thủy Thảo

  Trường học có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 30. Vũ Thị Hiền

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 31. Võ Thùy Hoa

  Tốt

 32. Hồ Hồng Trang

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 33. Võ Quỳnh Phương

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 34. Vũ Phương Phương

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 35. Đặng Thị Hương

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 36. Đỗ Chiến Tuấn

  Trường học là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 37. Bùi Mai Hà

  Rất thích khung cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 38. Phan Bảo Sơn

  Quá hay

 39. Hoàng Tuấn Nhật

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 40. Đỗ Ngọc Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 41. Trần Tài Gia

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên có kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 42. Phan Thị Hoa

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 43. Đỗ Thị Thu Linh

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 44. Huỳnh Phương Hương

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã từng học tập, cảm xúc mỗi khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui tươi thì giờ nó lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô ngay đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn hỗ trợ tôi và các đồng nghiệp của tôi làm xong các đích đến và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 45. Bùi Ngọc Huy

  Cơ sở bình thường

 46. Trần Mạnh Minh

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 47. Lê Phương Thu

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 48. Nguyễn Mỹ Thảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 49. Đỗ Hà Hoa

  Hệ thống cơ sở mới

 50. Trần Huyền Vân

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 51. Trần Minh Gia

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 52. Trần Mạnh Thanh

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 53. Trần Thùy Huyền

  Trường dạy ok

 54. Ngô Thị Nhung

  Hỗ trợ sinh viên oke

 55. Phan Hải Kiến

  Tôi đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 56. Lê Thị Thu Hoa

  Ổn

 57. Võ Thanh Đông

  Trường đẹp

 58. Đỗ Đoàn Chấn

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 59. Hoàng Diệu Vân

  Được

 60. Đỗ Khang Đông

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 61. Đặng Thị Hương

  Chất lượng bình thường

 62. Nguyễn Thanh Hải

  Chất lượng tốt

 63. Đặng Văn Thông

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 64. Đặng Hải Hoa

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 65. Nguyễn Phúc Trọng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 66. Ngô Thị Thanh Hà

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 67. Phan Anh Hùng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 68. Lê Phúc Nhật

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 69. Ngô Quốc Tài

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, tham quan một lần chắc chắn sẽ lạc, hiện tại trường đã dán một số biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây nơi nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy hồi ức!! ^^

 70. Ngô Hải Hiền

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học sinh

 71. Đỗ Minh Anh

  Học phí oke

 72. Nguyễn Hương Hà

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 73. Lý Thị Thanh Anh

  Chất lượng oke

 74. Phạm Thị Yến

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 75. Võ Văn Trung

  Cơ sở rất tiện nghi

 76. Huỳnh Thị Huyền

  Đào tạo ok

 77. Võ Huyền Nga

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 78. Trần Thị Ngọc

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 79. Lý Trọng Chiến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 80. Võ Thủy Hằng

  Một mái trường vô cùng tuyệt vời nơi đây đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học siêng năng.

 81. Lý Bích Thu

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 82. Lê Hải Giang

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 83. Trần Lan Mai

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 84. Trần Huyền Hiền

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 85. Ngô Ngọc Ngọc

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 86. Vũ Huyền Phương

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 87. Lý Sơn Trung

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 88. Đặng Huy Đức

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 89. Phạm Thu Anh

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở căn phòng tự học, mua sữa cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn sinh viên trường nhộn nhịp giờ tan trường.

 90. Phạm Thùy Phương

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 91. Hồ Hoàng Huy

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 92. Huỳnh Thị Hoa

  Cũng tạm

 93. Đặng Thu Linh

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 94. Phạm Thụ Chí

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 95. Phạm Hải Anh

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 96. Bùi Quỳnh Hà

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 97. Huỳnh Hải Trang

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 98. Huỳnh Đăng Tài

  Trường tốt

 99. Lê Ngọc Trường

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 100. Bùi Minh Gia

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi lí thú để gặp mặt bạn bè

 101. Hồ Mai Hiền

  Rất tốt

 102. Đỗ Thủy Vân

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 103. Lý Thị Hạnh

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 104. Phan Thiện Thanh

  Tạm ổn

 105. Nguyễn Thị Ngọc

  Cơ sở tạm ổn

 106. Đặng Thị Ngọc

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 107. Hoàng Hồng Hạnh

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 108. Trần Đăng Kiến

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 109. Bùi Phương Thảo

  Bình thường

 110. Phan Bảo Phúc

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích phát huy hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 111. Lê Chí Chí

  Cơ sở tốt

 112. Nguyễn Trung Thiên

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 113. Hoàng Văn Đình

  Xuất sắc

 114. Lê Khang Trung

  Chất lượng bình thường