Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Dầu khí có tốt không?

Trường Cao đẳng Dầu khí được thành lập ngày 7/11/1975 với tên gọi là Trường Công nhân kỹ thuật Dầu khí do Tổng cục trưởng Tổng cục Dầu mỏ Khí đốt ký quyết định. Trường có nhiệm vụ đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành Dầu khí; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; thực hiện các loại hình dịch vụ kỹ thuật.

7,6
Tốt
120 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, tỉnh BRVT
02543.590.252
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.2
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.6
Hoạt động ngoại khoá
7.4
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
6.9
Sẵn sàng giới thiệu
7.7

Trường Cao đẳng Dầu khí chịu sự quản lý, chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.  Trường chuyên đào tạo và cung ứng nguồn cán bộ, nhân viên cho ngành Dầu khí. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Bài viết dưới đây của ReviewEdu sẽ điểm qua những thông tin tuyển sinh mới nhất về trường. Nếu bạn có hứng thú với Cao đẳng Dầu khí, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Dầu khí
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 120 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, tỉnh BRVT
  • Cơ sở 2: 762 CMT8, Phường Long Toàn, TP. Bà Rịa, tỉnh BRVT
 • Website: https://www.pvmtc.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/pvmtc/
 • Mã tuyển sinh: CDT5201
 • Email tuyển sinh: info@pvmtc.com.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02543.590.252; 0902.682.807

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập ngày 7/11/1975 với tên gọi là Trường Công nhân kỹ thuật Dầu khí do Tổng cục trưởng Tổng cục Dầu mỏ Khí đốt ký quyết định. Qua quá trình xây dựng và phát triển, trường đã đổi tên thành Trường Cao đẳng Dầu khí cho đến ngày nay. Hơn 40 năm qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục và quản lý. Tiêu biểu như Trường đã bồi dưỡng và đào tạo trên 200.000 lượt học viên làm việc và công tác trong ngành dầu khí và các ngành nghề khác. Đã có nhiều thế hệ thành công từ mái trường này, điều này góp phần vào trang sử vẻ vang của Nhà trường.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Dầu khí tận dụng và Phát huy tối đa mọi nguồn lực để phát triển một cách đồng bộ và hiện đại; trở thành cơ sở đào tạo có thương hiệu, đạt chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế; góp phần củng cố và xây dựng ngành Dầu khí phát triển bền vững. Trường hướng đến đào tạo đa cấp, đa ngành và đào tạo liên thông, có đủ tiềm lực để đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo nguồn lao động cho ngành Dầu khí.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Dầu khí?  

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ cán bộ, giảng viên có năng lực và trình độ chuyên môn trong công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng giáo dục. Ngoài ra, Cao đẳng Dầu khí luôn có các chính sách nâng cao chất lượng cán bộ thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng để đảm bảo chủ trương, yêu cầu của công tác giáo dục hiện nay.

Cơ sở vật chất

Dầu khí hiện có 2 cơ sở tọa lạc tại TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa với quy mô trường học khá rộng rãi và hiện đại. Bao gồm đầy đủ các hệ thống phòng ốc, xưởng thực hành, các máy móc chuyên dụng trong ngành dầu khí. Tất cả các vật chất đều được đầu tư mới và đạt chuẩn tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn có khu ký túc xá dành cho sinh viên và khu thể dục thể thao giúp cho quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Dầu khí

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh trên cả nước cho 2 cấp độ Cao đẳng và Trung cấp đối với thí sinh:

 • Hệ Cao đẳng: tốt nghiệp bậc THPT hoặc tương đương.
 • Hệ Trung cấp: tốt nghiệp bậc THCS trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Dầu khí tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Tất cả được tiến hành theo những quy chế, quy định do Bộ GD&ĐT ban hành nhằm đảm bảo chất lượng học viên, sinh viên đầu vào của nhà trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng

Hiện Cao đẳng Dầu khí chưa có thông báo chính thức về các chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Để nắm bắt được những thông tin này nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại website chính thức của nhà trường.

Trường Cao đẳng Dầu khí tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường tổ chức đào tạo 5 ngành học ở cấp Cao đẳng và 2 ngành học ở cấp Trung cấp. Cụ thể các ngành như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành

Trình độ Cao đẳng

1 6520227 Điện Công nghiệp
2 6520235 Sửa chữa thiết bị Tự động hóa
3 6510712 Vận hành thiết bị chế biến dầu khí
4 6520144 Sửa chữa thiết bị chế biến dầu khí
5 6520247 Vận hành nhà máy nhiệt điện

Trình độ Trung cấp

1 5520235 Sửa chữa thiết bị tự động hóa
2 5520121 Cắt gọt kim loại

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Dầu khí chính xác nhất

Điểm trúng tuyển của trường Cao đẳng Dầu khí hiện chưa có số liệu và được công bố cụ thể. Reviewedu.net sẽ cố gắng cập nhật và bổ sung thông tin đến người đọc trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Dầu khí là bao nhiêu?

Mức học phí của Cao đẳng Dầu khí như sau:

 • Trình độ Cao đẳng: 9.400.000 đồng/năm học.
 • Trình độ Trung cấp: 8.200.000 đồng/năm học.

Ngoài ra, trường còn có các chính sách hỗ trợ học viên như:

 • Thí sinh tốt nghiệp THCS học liên thông trung cấp: miễn học phí.
 • Ngành Sửa chữa thiết bị chế biến dầu khí; Cắt gọt kim loại: giảm 70% học phí.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành Dầu khí: nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, thực hiện các loại hình dịch vụ kỹ thuật. 

Nhà trường sẽ không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy và học đồng bộ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về đào tạo, dịch vụ kỹ thuật cho các sinh viên phù hợp với các doanh nghiệp và cho xã hội.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Dầu khí có dễ xin việc không?

Các ngành tại trường áp lực cạnh tranh rất cao, chỉ hơn 50% sinh viên ra trường đều có việc làm phù hợp với nguyện vọng. 

Phải thường xuyên làm việc tại nhà giàn hoặc đi khảo sát dài ngày tại hiện trường. Do đó, kỹ sư dầu khí phải thật sự giỏi nghề và có sức khỏe tốt mới trụ vững.

Sinh viên tốt nghiệp ngành dầu khí có thể làm các công việc như: kỹ sư thực hành, nhà quản lý các dự án về dầu khí, nhà nghiên cứu khoa học về lĩnh vực dầu khí, các công tác hỗ trợ dịch vụ cho các công ty dầu khí, nhà tư vấn…

Review đánh giá Cao đẳng Dầu khí có tốt không?

Đến với  Dầu khí, sinh viên sẽ ở ký túc xá miễn phí (nếu có nhu cầu); được học tiếng Anh (TOEIC)  miễn phí (420 giờ) đối với các lớp Cao đẳng. Ngoài giờ học, sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao… do trường tổ chức. Không những vậy, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí hoặc học liên thông lên Đại học tại các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM,…

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Dầu khí

4.18 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Cao đẳng Dầu khí

 1. Hoàng Thị Giang

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 2. Phan Tài Sơn

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 3. Bùi Thị Thu Hiền

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 4. Nguyễn Hà Mai

  Ổn

 5. Bùi Hải Trang

  Chất lượng bình thường

 6. Võ Sơn Đoàn

  Quá hay

 7. Bùi Khang Hùng

  Chất lượng tạm ổn

 8. Võ Thanh Thanh

  Rất tốt

 9. Ngô Đông Thanh

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 10. Bùi Thị Thảo

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 11. Lý Đức Tuấn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 12. Hoàng Đông Hùng

  Chất lượng tốt

 13. Lý Hương Vân

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 14. Bùi Trung Kiến

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 15. Hoàng Thị Ngọc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 16. Lý Khôi Trường

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 17. Bùi Quốc Tài

  Học phí hơi đắt

 18. Lê Khang Chí

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 19. Lý Mỹ Vân

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở căn phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn sinh viên trường đông đúc ngay lúc tan học.

 20. Hoàng Nhật Thiên

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 21. Đỗ Diệu Yến

  Học phí oke

 22. Hồ Thanh Bảo

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 23. Nguyễn Hồng Hoa

  Tốt

 24. Ngô Trung Trường

  Giáo viên nhiệt tình

 25. Hoàng Thị Anh

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 26. Hoàng Ngọc Đức

  Trường là một trong những nơi đây khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 27. Trần Thị Hà

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 28. Ngô Văn Mạnh

  Chất lượng bình thường

 29. Phạm Thùy Ngọc

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 30. Võ Thị Phương

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 31. Võ Mai Hoa

  Trường dạy ok

 32. Bùi Ngọc Trọng

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 33. Trần Hương Hạnh

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 34. Trần Đăng Tài

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 35. Phạm Thị Thanh Hoa

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 36. Lý Thị Thanh Nga

  Cũng tạm

 37. Hồ Thiện Tuấn

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang trình độ chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 38. Nguyễn Huyền Hà

  Trường nhiều thành tích tốt

 39. Trần Thị Hiền

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 40. Phan Huyền Hằng

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 41. Phạm Diệu Ngọc

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 42. Lý Khôi Phúc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 43. Đặng Tài Trung

  Tạm ổn

 44. Phạm Lan Ngọc

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 45. Nguyễn Quỳnh Vân

  Hệ thống cơ sở mới

 46. Hoàng Thị Thanh Yến

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 47. Huỳnh Huyền Anh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 48. Lê Nhật Chấn

  Trường học học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 49. Trần Thị Linh

  Chính tôi cũng đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 50. Trần Hải Tuấn

  Ngôi trường học xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 51. Huỳnh Thị Thu

  Bình thường

 52. Hoàng Huyền Hương

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 53. Phạm Văn Hữu

  Ổn

 54. Nguyễn Trọng Khang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 55. Đỗ Mỹ Nhung

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 56. Trần Lan Ngọc

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 57. Ngô Ngọc Hải

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 58. Đỗ Trường Anh

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 59. Hồ Mai Linh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 60. Vũ Hải Nhung

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 61. Lý Thiện Bảo

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 62. Trần Đăng Tùng

  Học phí hơi cao

 63. Huỳnh Thị Thu Huyền

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 64. Lý Đăng Bảo

  Khuôn viên của trường khá rộng lớn, đi lần đầu chắc hẳn sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây có dán một số biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng cảm thấy tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 65. Phan Thị Nhung

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 66. Bùi Thị Ngọc

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân từng học, cảm giác khi tới Trường nó khác xa với lần đầu. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì lúc này cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc bản thân trải qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giảng viên ngay nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ bản thân cùng các dối tác của mình làm xong các hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 67. Trần Tấn Tuấn

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 68. Hoàng Thùy Vân

  Đây là nơi đào tạo học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm cho mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, sở hữu khả năng hợp tác công bằng trong quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 69. Đặng Khôi Khang

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 70. Lê Đông Chí

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 71. Vũ Văn Thiên

  Trường tốt

 72. Đỗ Hùng Ngọc

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 73. Trần Đăng Minh

  Cơ sở rất tiện nghi

 74. Hồ Quốc Thiên

  Chương trình đào tạo oke

 75. Lê Hà Nga

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 76. Phạm Hương Hoa

  Một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 77. Đặng Nhật Quốc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 78. Võ Trường Quốc

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 79. Đỗ Tài Khang

  Trường đẹp

 80. Đỗ Thanh Vân

  Cơ sở bình thường

 81. Đặng Đình Nhật

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 82. Đỗ Văn Chấn

  Cơ sở tạm ổn

 83. Trần Chí Tài

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 84. Vũ Chiến Chấn

  Nơi đây được những thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào dạng top tại Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế rất nhiều học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 85. Lê Huy Thụ

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 86. Lý Chiến Khôi

  Rất tốt

 87. Phạm Hồng Vân

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 88. Huỳnh Văn Nhật

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 89. Đỗ Khôi Tấn

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 90. Nguyễn Khôi Thanh

  Trường là nơi để học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 91. Lý Minh Thụ

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 92. Phạm Quỳnh Anh

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 93. Hồ Đình Nhật

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 94. Phạm Thị Hương

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 95. Hoàng Hồng Nga

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 96. Huỳnh Tuấn Hải

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 97. Đỗ Hải Thanh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 98. Hồ Thị Ngọc

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX thuận lợi cho học tập của học sinh

 99. Huỳnh Lan Hà

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 100. Huỳnh Thị Huyền

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 101. Ngô Khánh Hà

  Hỗ trợ sinh viên oke

 102. Phan Bảo Thanh

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 103. Huỳnh Sơn Kiến

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 104. Vũ Mai Nga

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 105. Hoàng Bảo Thiên

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 106. Lý Chiến Nhật

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 107. Lê Sơn Đình

  Chất lượng tạm ổn

 108. Lý Thị Hạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 109. Phạm Hà Vân

  Được

 110. Lý Ngọc Tùng

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 111. Hưng Thanh Nguyễn

  Đào tạo tốt về fire team leader và member

 112. Hoàng Chính

  Trường được thành lập ngày 7/11/1975 với tên gọi là Trường Công nhân kỹ thuật Dầu khí do Tổng cục trưởng Tổng cục Dầu mỏ Khí đốt ký quyết định. Qua quá trình xây dựng và phát triển, trường đã đổi tên thành Trường Cao đẳng Dầu khí cho đến ngày nay. Hơn 40 năm qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục và quản lý. Tiêu biểu như Trường đã bồi dưỡng và đào tạo trên 200.000 lượt học viên làm việc và công tác trong ngành dầu khí và các ngành nghề khác. Đã có nhiều thế hệ thành công từ mái trường này, điều này góp phần vào trang sử vẻ vang của Nhà trường.

 113. Thủy Liên

  Trường đào tạo nhân lực cho ngành dầu khí, qua gặp và làm việc với mấy anh thầy nơi đây khá nhiệt tình và cởi mở.
  Chất lượng đào tạo thì chưa thật sự nắm rõ, đây còn là nơi test thiết bị cho công ty PTSC MC

 114. Thông Lương Viễn

  Trường Cao đẳng Dầu khí nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trường có khuôn viên chung với Đại học Dầu khí Việt Nam. Trường được xây dựng hiện đại với khối nhà cao 10 tầng và các khối nhà thực hành.
  Trường có ký túc xá sinh viên nằm phía đối diện trường.

 115. Thiên Hậu

  CĐ Dầu khí hiện có 2 cơ sở tọa lạc tại TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa với quy mô trường học khá rộng rãi và hiện đại. Bao gồm đầy đủ các hệ thống phòng ốc, xưởng thực hành, các máy móc chuyên dụng trong ngành dầu khí. Tất cả các vật chất đều được đầu tư mới và đạt chuẩn tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn có khu ký túc xá dành cho sinh viên và khu thể dục thể thao giúp cho quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt hơn.

 116. Hữu Thanh

  Trường Cao đẳng Dầu khí thành lập năm 1975, hiện cơ sở Bà rịa tọa lạc tại số 762, đường CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, phường Long Toàn, TP BÀ RỊA. Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dầu khí và cho xã hội.