Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Hành chính Quốc gia có tốt không?

Học viên Hành chính Quốc gia với mục tiêu trọng tâm là  bồi dưỡng cán bộ công chức,viên chức và đào tạo sau đại học là chính để sinh viên ra trường hoàn toàn có đủ kiến thức cũng như năng lực vào làm các bộ phận trong hệ thống bộ máy nhà nước. Hoạt động đào tạo sau đại học cũng được chú ý nâng cao chất lượng đáng kể. Tích cực tổ chức nhiều hội thảo khoa học trong nước và quốc tế với trọng tâm là phục vụ trực tiếp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm mục tiêu hợp tác và mở rộng quan hệ quốc tế. Học viện sẽ xây dựng chiến lược phát triển Học viện thực sự chuyên nghiệp, hiện đại trong quản lý điều hành và đào tạo bồi dưỡng

9.0
Tốt
Top 150
77 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
0438.345.878
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
9.0
Môi trường HT
9.5
Hoạt động ngoại khoá
5.0
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
8.5
Hài lòng về học phí
6.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Học viện Hành chính Quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Nội vụ. Được xem là trung tâm quốc gia thực hiện các chức năng đào tạo, bồi dưỡng năng lực, kiến thức, kỹ năng về hành chính, về lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, công chức, viên chức. Để biết rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng đội ngũ Review Edu tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Hành chính Quốc gia
 • Tên Tiếng Anh: National Academy of Public Administration
 • Địa chỉ: 77 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website:https://www1.napa.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocvienhanhchinhnapa/
 • Mã trường:HCH
 • Email tuyển sinh: http://mail.napa.vn/
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0438345878

Mục tiêu và sứ mệnh 

Học viện Hành chính Quốc gia với mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng cán bộ công chức,viên chức và đào tạo sau đại học là chính để sinh viên ra trường hoàn toàn có đủ kiến thức cũng như năng lực vào làm các bộ phận trong hệ thống bộ máy nhà nước. Hoạt động đào tạo sau đại học cũng được chú ý nâng cao chất lượng đáng kể. Tích cực tổ chức nhiều hội thảo khoa học trong nước và quốc tế với trọng tâm là phục vụ trực tiếp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm mục tiêu hợp tác và mở rộng quan hệ quốc tế. Học viện sẽ xây dựng chiến lược phát triển Học viện thực sự chuyên nghiệp, hiện đại trong quản lý điều hành và đào tạo bồi dưỡng

Lịch sử phát triển

Học viện Hành chính Quốc gia được hình thành dựa trên cơ sở nền tảng là trường Hành Chính – được thành lập vào ngày 29 / 5 / 1959, được ban hành theo quyết định của bộ trưởng bộ Nội vụ bấy giờ. trường đã trải qua nhiều giai đoạn hình thành và được đổi tên:

 • 1961 – 1980: Trường Hành Chính Trung Ương
 • 1980 – 1981: Trường Hành Chính và Kinh Tế Trung Ương
 • 1981 – 1990: Trường Hành Chính Trung Ương
 • 1990 – 1992: Trường Hành Chính Quốc Gia
 • 1992 – 2007: Học Viện Hành Chính Quốc Gia
 • 2007 – 2014: Học Viện Hành Chính
 • Tháng 7/ 2014 – nay: Học Viện Hành Chính Quốc Gia như ngày nay

Học viện Hành chính Quốc gia tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, thực chất, toàn diện các mặt công tác, kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự, nhất là đội ngũ giảng dạy. Đánh giá khách quan, sát thực tình hình thực hiện nhiệm vụ trong những năm qua, nêu lên những kế hoạch cụ thể, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục. Hướng hoạt động của Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh vào trọng tâm. Tích cực vào công tác tiếp tục đổi mới toàn diện chương trình, nội dung tài liệu đào tạo, tăng cường năng lực của đội ngũ giảng viên, nhất là giảng viên trẻ. Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong giảng viên, học viên.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Hành chính Quốc gia?

Đội ngũ cán bộ 

Đội ngũ giảng viên bộ môn thực hiện triển khai đa dạng, có chất lượng nhiều loại hình đào tạo, bồi dưỡng với số lượng lớn các lớp, các khóa; tham gia xây dựng, đổi mới chương trình, giáo trình của hệ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, đặc biệt là Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý công và thạc sĩ Chính sách công.

Cơ sở vật chất 

Hiện nay học viện có một trụ sở chính tại Hà Nội và hai cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh và Huế, đặc biệt học viên còn có một phần viện ở ngay Đắk Lắk. Diện tích của học viện thuộc hàng khủng cấp quốc gia, các cơ sở của học viện đều được xây dựng trên những khuôn viên vô cùng rộng lớn. Đây được coi là một lợi thế vô cùng lớn để Học viện có thể xây dựng cũng như bố trí nhiều phòng ban, phòng chức năng và cả phòng học sao cho khoa học và thuận tiện nhất cho việc học tập và giảng dạy.

Đặc biệt, khuôn viên của cơ sở tại miền Trung mới đây được thành lập và đã hoàn thiện cũng như từng bước được đi vào khai thác, sử dụng. Theo thống kê cho thấy có đến 1 nhà làm việc cao 5 tầng: 3.950 m2; nhà giảng đường 5 tầng: 5.740 m2 bố trí lên đến 25 giảng đường; nhà ký túc xá 5 tầng: 5590 m2 với 118 phòng; đặc biệt là khu nhà giảng đường 25 phòng học với trang thiết bị giảng dạy tiên tiến và vô cùng hiện đại được đầu tư đồng bộ hóa.

Thông tin tuyển sinh của Học viện Hành chính Quốc gia 

Trường đào tạo hệ đại học và sau đại học 

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh 

Học viện tuyển sinh phạm vi trên cả nước đối với những đối tượng là thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 và các năm về trước có đăng ký dự thi các môn thi THPT Quốc gia năm 2023 để xét tuyển đại học

Phương thức tuyển sinh 

Học viện tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 

Ngưỡng đảm bảo đầu vào và hồ sơ nhận xét tuyển 

Học viện xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Học viện Hành chính Quốc gia tuyển sinh những ngành nào?

Tuỳ vào từng hệ đào tạo mà nhà trường sẽ tuyển sinh những ngành và chuyên ngành khác nhau. Cụ thể hệ đại học tuyển sinh 1 ngành truyền thống duy nhất: 

Ngành

Mã ngành

Quản lý nhà nước 7310205

Học phí của Học viện Hành chính Quốc gia là bao nhiêu?

Học phí có lẽ là điều mà hầu hết các bạn sinh viên và bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất khi chọn trường, chọn ngành. Nếu bạn muốn một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, uy tín; cơ sở vật chất đảm bảo và học phí thấp. Thì Học viện Hành chính Quốc gia chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc. 

Với mức học phí từ dưới 10.000.000 VNĐ mỗi năm. Học viện trở thành một trong những trường có học phí thấp nhất nước.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của Học viện Hành chính Quốc gia chính xác nhất 

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ Review Edu sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ:

 • Được đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi Olympic hoặc năng khiếu, tham gia các diễn đàn, câu lạc bộ chuyên ngành (nếu có).
 • Được sử dụng học liệu, thiết bị và phương tiện phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học theo quy định.
 • Được tôn trọng và đối xử bình đẳng, được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về việc học tập, rèn luyện theo quy định; được phổ biến nội quy, quy định, quy chế về đào tạo, rèn luyện, chủ trương, chế độ chính sách của Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo có liên quan đến sinh viên.
 • Được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia hoạt động trong tổ chức chính trị và các đoàn thể xã hội khác; được tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội phù hợp với quy định của pháp luật.

Tốt nghiệp trường Học viện Hành chính Quốc gia có dễ xin việc không?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên có khả năng tham mưu, tư vấn về hành chính cho những cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế- xã hội. Sinh viên cũng có thể nghiên cứu khoa học độc lập hành chính hoặc tiếp tục học ở các trình độ cao hơn.

Review đánh giá Học viện Hành chính Quốc gia có tốt không? 

Học viện Hành chính Quốc gia là một ngôi trường trọng điểm của cả nước. Với trình độ giảng dạy thuộc tốp đầu, cơ sở vật chất đảm bảo. Đây được xem là một nơi đáng để các bạn sinh viên lưu ý và cân nhắc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Hành chính Quốc gia

4.33 / 5 (103 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

103 đánh giá cho Học viện Hành chính Quốc gia

 1. Nhan Nhan

  Tốt

 2. Đặng Thiên Anh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 3. Lý Đông Thông

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 4. Lê Hải Yến

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 5. Ngô Thị Hằng

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 6. Đặng Mạnh Thiên

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 7. Huỳnh Mai Hà

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 8. Phan Gia Mạnh

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 9. Bùi Mai Yến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 10. Bùi Thị Yến

  Trường đẹp

 11. Đặng Trung Mạnh

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 12. Vũ Hải Ngọc

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 13. Hồ Diệu Hiền

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 14. Lê Thị Anh

  Đây là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích nghi cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình bên cạnh đó những người khác, có may mắn hợp tác công minh đối với các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 15. Đặng Thị Thu Thảo

  Trường tốt

 16. Đỗ Ngọc Hữu

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 17. Trần Hồng Nhung

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 18. Đỗ Thị Thu Thảo

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường học rất thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học viên

 19. Lê Hùng Đông

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 20. Trần Trung Đình

  Ngôi trường học xinh đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 21. Võ Gia Trung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 22. Huỳnh Thanh Kiến

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 23. Lý Khánh Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 24. Trần Minh Thu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 25. Hồ Đăng Hữu

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc tại cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 26. Ngô Thiên Trung

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 27. Huỳnh Quỳnh Hương

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 28. Phạm Thụ Tùng

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 29. Trần Thủy Thảo

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 30. Lê Thị Giang

  Bình thường

 31. Đặng Quốc Hải

  Trường dạy ok

 32. Nguyễn Thị Giang

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 33. Phan Hương Hằng

  Trường thứ 2 mà bản thân đã từng học, cảm giác mỗi khi đi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì giờ cảm giác ấy trở lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn giúp đỡ mình cùng các dối tác mình làm xong các đích đến cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 34. Đặng Tùng Thông

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 35. Ngô Hải Nhung

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 36. Hoàng Phương Huyền

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 37. Vũ Khôi Đình

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 38. Huỳnh Quỳnh Anh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 39. Võ Thị Hạnh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 40. Đặng Hải Tuấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 41. Lê Kiến Chiến

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 42. Đặng Thị Nhung

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 43. Ngô Anh Ngọc

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 44. Hồ Văn Thiện

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 45. Đỗ Đức Khang

  Trường nhiều thành tích tốt

 46. Võ Thị Giang

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 47. Hoàng Ngọc Hạnh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 48. Nguyễn Sơn Hoàng

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 49. Hồ Diệu Ngọc

  Rất tốt

 50. Trần Trung Chiến

  Cơ sở rất tiện nghi

 51. Phan Trọng Hoàng

  Nơi đây được những thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng thuộc dạng top của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 52. Vũ Minh Hoa

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 53. Đặng Thị Thu

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 54. Hoàng Đức Chí

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 55. Huỳnh Trọng Quốc

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 56. Ngô Ngọc Anh

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 57. Hoàng Thụ Nhật

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 58. Phan Mỹ Phương

  Khuôn viên trường lớn

 59. Bùi Đức Thanh

  Chất lượng tốt

 60. Trần Hồng Mai

  Hệ thống cơ sở mới

 61. Lý Diệu Hằng

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 62. Đỗ Thị Hương

  Nhiều hoạt động bổ ích

 63. Hồ Hồng Huyền

  Học phí oke

 64. Huỳnh Thủy Thu

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 65. Bùi Phúc Anh

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 66. Trần Thanh Phương

  Được

 67. Vũ Minh Mai

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 68. Vũ Thiên Thụ

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 69. Hoàng Hùng Đình

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 70. Bùi Thị Ngọc

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 71. Đỗ Thị Hương

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 72. Huỳnh Thị Mai

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 73. Lê Mai Anh

  Tốt nghiệp xong tầm một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ máy tính tại căn phòng học tập, mua nước và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm ngôi trường đông vui lúc tan học.

 74. Vũ Đông Hải

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học sinh

 75. Đặng Huyền Hạnh

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 76. Nguyễn Thị Vân

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 77. Phan Thị Huyền

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 78. Đỗ Đăng Trung

  Chất lượng bình thường

 79. Trần Hà Hiền

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 80. Trần Mai Hằng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 81. Bùi Mai Giang

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 82. Đỗ Văn Thanh

  Xuất sắc

 83. Đặng Anh Đức

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 84. Bùi Hải Phương

  Ổn

 85. Phan Thị Linh

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 86. Hồ Trọng Thiện

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 87. Vũ Chiến Huy

  Trường học có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô có trình độ chuyên ngành tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 88. Bùi Đình Chí

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 89. Vũ Văn Thiên

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 90. Ngô Thị Hiền

  Đào tạo ok

 91. Ngô Khang Hùng

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 92. Trần Thị Ngọc

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 93. Nguyễn Ngọc Huy

  Chương trình đào tạo oke

 94. Võ Khang Huy

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 95. Bùi Hữu Chí

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 96. Huỳnh Thiện Trung

  rất rất yêu mến khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 97. Phạm Đức Minh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 98. Huỳnh Thị Thu Ngọc

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 99. Lý Quốc Mạnh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 100. Ngô Hữu Phúc

  Rất tốt

 101. Võ Hồng Hà

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 102. Hoàng Tuấn Đức

  Tốt

 103. Đỗ Đình Kiến

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.