Học phí năm 2024 của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) là bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) mới nhất

Đại học Quy Nhơn (hay QNU) là một trong các trường Đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu tại khu vực miền Trung. Không những thế, trường hiện còn là một trụ cột trong giáo dục Đại học, sau Đại học của cả nước. Vậy học phí Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu mức học phí tại ngôi trường này nhé!

Thông tin về Trường Đại học Quy Nhơn (QNU)

 • Tên trường: Đại học Quy Nhơn (tên viết tắt: QNU hay Quy Nhon University)
 • Địa chỉ: 170 An Dương Vương, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • Website: http://www.qnu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhquynhon.edu/
 • Mã tuyển sinh: DQN
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh@qnu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0256) 384 6156

Mục tiêu phát triển

Trải qua chặng đường hơn 40 năm xây dựng và hoàn thiện chất lượng giáo dục, Đại học Quy Nhơn đã và đang phấn đấu sẽ trở thành một trong những cơ sở giáo dục Đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và có chất lượng cao. Trong tương lai không xa, nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ vào đời sống, sản xuất tại khu vực Tây Nguyên, Nam Trung bộ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Đến năm 2030, Trường Đại học Quy Nhơn sẽ là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng có uy tín cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Đông Nam Á; có vị thế quan trọng về hợp tác đào tạo, nghiên cứu, trao đổi học thuật, giao lưu văn hóa trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh: Trường Đại học Quy Nhơn là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực có sứ mệnh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; bồi dưỡng nhân tài; nghiên cứu khoa học, truyền bá tri thức và chuyển giao công nghệ; phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của đất nước, đặc biệt đối với khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên; góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội.

Xem thêm: Review Trường Đại học Quy Nhơn có tốt không?

Học phí Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) là bao nhiêu

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học Quy Nhơn chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU)

Trường Đại học Quy Nhơn thông báo mức học phí năm 2023: 14.500.000 – 18.200.000 VNĐ/năm học tùy từng ngành học.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức thu dự kiến, ban lãnh đạo trường Đại học Quy Nhơn sẽ công bố cụ thể mức học phí ngay khi đề án tăng/giảm học phí được bộ GD&ĐT phê duyệt.

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU)

Mức học phí của trường năm 2022 như sau:

 • Với nhóm ngành Sư phạm: miễn học phí theo quy định.
 • Với nhóm ngành Kinh tế, Khoa học xã hội – nhân văn, Ngoại ngữ (thời gian đào tạo: 4 năm): học phí rơi vào khoảng 13.200.000 đồng/năm/sinh viên.
 • Với nhóm ngành Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, du lịch (thời gian đào tạo: 4 năm): khoảng 15.400.000 đồng/năm
 • Với nhóm ngành kỹ sư (thời gian đào tạo: 4.5 năm): khoảng 16.500.000 đồng/năm

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU)

Năm 2021 áp dụng mức thu học phí QNU như sau:

 • Với nhóm ngành Sư phạm: miễn học phí theo quy định.
 • Với nhóm ngành Kinh tế, Khoa học xã hội – nhân văn, Ngoại ngữ (thời gian đào tạo: 4 năm): học phí rơi vào khoảng 12.000.000 đồng/năm/sinh viên.
 • Với nhóm ngành Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, du lịch (thời gian đào tạo: 4 năm): khoảng 14.000.000 đồng/năm
 • Với nhóm ngành kỹ sư (thời gian đào tạo: 4.5 năm): khoảng 15.000.000 đồng/năm.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) như thế nào?

Sinh viên có thể nộp học phí bằng 4 cách sau:

Thanh toán qua internet (dịch vụ BIDV Smart banking)

Đăng ký dịch vụ BIDV Smartbanking tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc (Cài đặt trên điện thoại Smartphone).

Truy cập BIDV Smartbanking. Chọn mục: Thanh toán/ Chọn dịch vụ thanh toán: Học phí_Lệ phí thi/ Chọn tên: Trường DH Quy Nhơn/ Nhập mã SV và thực hiện thanh toán (có hướng dẫn cụ thể kèm theo).

Thanh toán qua máy ATM

Điều kiện: Sinh viên hoặc người thân/ bạn bè sử dụng Thẻ liên kết sinh viên hoặc các loại Thẻ nội địa khác của BIDV.

Đến trụ ATM_BIDV, sau khi đưa thẻ vào máy và bấm mật khẩu. Chọn mục: Thanh toán/chọn dịch vụ thanh toán: HỌC PHI_LE PHI THI/ chọn tên: Trường DH Quy Nhon/ Nhập mã sinh viên và thực hiện thanh toán (có hướng dẫn cụ thể kèm theo).

Thanh toán qua hình thức Ủy nhiệm chi tự động

Đăng ký lệnh chuyển tiền tự động tại quầy giao dịch BIDV (đăng ký một lần duy nhất).

Khi đến kỳ thu học phí, BIDV tự động trích tiền trên tài khoản của sinh viên để thu học phí.

Thanh toán tại quầy giao dịch BIDV

Phụ huynh/sinh viên đến các quầy giao dịch trực thuộc chi nhánh của BIDV trên toàn quốc để nộp học phí. Khi nộp, phụ huynh/sinh viên cung cấp cho Nhân viên giao dịch: Mã sinh viên, họ và tên sinh viên, lớp, nộp học phí học kỳ…, năm học… cho Trường Đại học Quy Nhơn.

Nhân viên Ngân hàng BIDV sẽ tiến hành thu học phí theo chương trình liên kết thu học phí giữa Ngân hàng BIDV và Trường Đại học Quy Nhơn.

Học phí Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Quy Nhơn (QNU) là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ học phí của trường Đại học Đại học Quy Nhơn (QNU) như thế nào?

Trường Đại học Quy Nhơn có chính sách học bổng hấp dẫn mỗi năm dành cho học sinh THPT đăng ký xét tuyển vào trường cũng như sinh viên đang theo học tại trường. Các học bổng nhà trường bao gồm học bổng tân sinh viên, học bổng khuyến học tập, học bổng vượt khó và học bổng doanh nghiệp, tất cả đều dành cho các bạn trẻ có thành tích học tập tốt và vượt qua những khó khăn trong học tập.

Mỗi năm, Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với các doanh nghiệp tài trợ. Cấp hơn 9 tỷ đồng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập hoặc đang đối mặt với khó khăn tài chính. Bao gồm các học bổng Vallet (14 triệu đồng/suất); Kova (8 triệu đồng/suất); Khuyến khích học tập (3 – 5 triệu đồng/suất); Đạm Phú Mỹ (5 – 20 triệu đồng/suất); Việt – Hàn (10 triệu đồng/suất); Quỹ phát triển sử học Việt Nam (4 triệu đồng/suất); Panasonic (30 triệu đồng/năm học)…

Chính sách học bổng của Trường Quy Nhơn (QNU) gồm những gì?

Hằng năm, tổng giá trị học bổng hơn 9 tỷ đồng do Trường ĐH Quy Nhơn và các doanh nghiệp tài trợ cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như: Vallet (14 triệu đồng/suất), Kova (8 triệu đồng/suất), Khuyến khích học tập (3 – 5 triệu đồng/suất), Đạm Phú Mỹ (5 – 20 triệu đồng/suất), Việt – Hàn (10 triệu đồng/suất), Quỹ phát triển sử học Việt Nam (4 triệu đồng/suất), Panasonic (30 triệu đồng/năm học)…

Chương trình xét cấp học bổng của Bộ khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Việt nam năm học 2020-2021. Số lượng dự kiến là 5 suất học bổng nếu được xét duyệt mỗi sinh viên sẽ được nhận 12 tháng học bổng (12 tháng x 12 Euro = 216 Euro), được quy đổi ra tiền Việt nam theo tỷ giá quy định của NHNN Việt Nam.

Bộ khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Việt nam năm học 2022-2023. Số lượng dự kiến là 2 suất học bổng nếu được xét duyệt mỗi sinh viên sẽ được nhận 12 tháng học bổng (12 tháng x 12 Euro = 216 Euro), được quy đổi ra tiền Việt nam theo tỷ giá quy định của NHNN Việt Nam

Kết luận

Trên đây là thông tin về mức học phí của Đại học Quy Nhơn (QNU) trong năm học mới nhất. Reviewedu.net mong muốn rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn có thể lựa chọn trường học phù hợp với khả năng và tài chính của bạn và gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu để cập nhật các thông tin về mức học phí tại các trường Đại học và Cao đẳng một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Xem thêm: 

4.4/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *