Học phí năm 2024 của Trường Đại học Gia Định (GDU) là bao nhiêu?

Học phí của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Học phí của Trường Đại học Gia Định (GDU) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Hãy cùng Reviewedu.net tham khảo nội dung dưới đây nếu bạn quan tâm về học phí của trường nhé!

Thông tin về Trường Đại học Gia Định

 • Tên trường: trường Đại học Gia Định (tên viết tắt: GDU hay Gia Dinh University)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 185 -187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (trụ sở chính)
  • Cơ sở 2: 371 Nguyễn Kiệm, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Website: https://giadinh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongDaihocGiaDinh/
 • Mã tuyển sinh: GDU
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@giadinh.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028)7 301.3456

Lịch sử phát triển

Đại học Gia Định được chính thức thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào 31/07/2007 với tên gọi ban đầu của trường là Trường Đại học tư thục Công nghệ – Thông tin Gia Định. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (năm 2017), Thủ tướng Chính phủ ký quyết định cho phép trường đổi tên thành “Đại học Gia Định”. Từ tháng 10/2018 đến nay, trường chính thức gia nhập vào hệ thống trường thành viên trực thuộc NHG (Nguyen Hoang Group) – một tập đoàn chuyên đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển

GDU hoạt động với sứ mệnh giáo dục: đào tạo ra nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng cao. Nhà trường hy vọng rằng, với những gì đã được trang bị từ khi còn đang học tập trên giảng đường, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có cho mình nền tảng kiến thức khoa học vững vàng, kỹ năng thực hành thuần thục để sẵn sàng tham gia nghiên cứu, sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho xã hội. Với những nỗ lực trong nâng cao chất lượng đào tạo, sáng tạo môi trường học tập thân thiện – năng động, Đại học Gia Định đang phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục tư nhân được các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Học phí Trường Đại học Gia Định (GDU) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Gia Định (GDU) là bao nhiêu

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Năm 2024, Trường Đại học Gia Định (GDU) có mức học phí thấp nhằm san sẻ khó khăn, giảm gánh nặng tài chính cho Quý phụ huynh, các bạn học sinh. 

Trong đó, GDU có 03 ngành có học phí 15 triệu/học kỳ: Công nghệ thông tin, Marketing, Truyền thông đa phương tiện. 

Học phí các ngành đào tạo tại GDU cụ thể như sau: 

Các ngành Khoa Công nghệ thông tin

Các ngành Khoa Kinh tế – Quản trị

Các ngành Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ  

Các ngành Khoa Truyền thông số  

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Năm 2023-2024 dự kiến học phí của trường Đại học Gia Định tăng 10% so với năm trước, sẽ dao động trong khoảng 13.750.000 VNĐ/sinh viên/HK (chương trình đại trà); và 27.500.000 VNĐ/sinh viên/HK (chương trình tài năng).

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Với tình hình khắc phục tốt sau covid thì mức học phí 2022-2023 đã có sự thay đổi cụ thể là tăng 1.500.000 VNĐ/học kỳ đối với chương trình đại trà. Bên cạnh đó, chương trình học tại GDU đã được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ và thêm chương trình tài năng với mức học phí cụ thể dưới đây:

 • Chương trình đại trà: ~ 12.500.000 VNĐ/học kỳ. 
 • Chương trình tài năng: ~ 25.000.000 VNĐ/học kỳ.

Mức học phí này được nhà trường cam kết sẽ giữ ổn định mức học phí như trên trong suốt 4 năm học.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Năm 2021-2022 diễn biến covid covid phức tạp nên nhà trường không thay đổi mức học và một số hỗ trợ từ nhà trường giảm áp lực kinh tế cho sinh viên. Do đó mức học phí trường Đại học Gia Định là: 11.000.000 VNĐ/kỳ học đối với mỗi sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Đại học Gia Định sẽ được 100% giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó trường cũng đề ra những chính sách học bổng hấp dẫn là 9 tỷ đồng cho học bổng từ 10% đến 100% cho sinh viên tài năng.

Thời gian và quy định xử phạt nếu nộp học phí chậm của Trường Đại học Gia Định (GDU) như thế nào?

Thời gian nộp học phí

Đối với hình thức thu nộp học phí bằng tiền mặt:

Địa điểm: Tại phòng Tài chính  – Kế toán từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 • Sáng: 8h00 đến 11h
 • Chiều: 13h00 đến 16h00

Đối với hình thức nộp trực tuyến: Theo thời gian làm việc của ngân hàng.

Hình thức xử phạt

 • Không được đăng ký các môn học tiếp theo.
 • Không được bảo vệ luận văn/ khóa luận, xét tốt nghiệp (đối với sinh viên kỳ cuối ). Sinh viên chỉ được bảo vệ luận văn/ khóa luận, xét tốt nghiệp ở đợt tiếp theo sau khi đã nộp học phí đầy đủ.
 • Trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã nộp đơn xin muộn học phí có chữ ký xác nhận của đơn vị quản lý trực tiếp sinh viên và hiệu trưởng sẽ được miễn xử lý theo 2 chế tài được đề cập trên.
 • Sinh viên nợ học phí quá 1 học kỳ sẽ bị xử lý theo quy định.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Gia Định (GDU) gồm những gì?

Trường hỗ trợ cả thức online và offline để nộp học phí cụ thể như dưới đây:

 • Đóng qua Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) 
 • Tên Tài khoản: Trường Đại học Gia Định
 • Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Tân Định, PGD Phạm Ngọc Thạch
 • Số tài khoản: 0602.0421.6048
 • Nội dung chuyển khoản: MSSV + Họ và tên + Học kỳ.

Với hình thức offline thì sinh viên đóng trực tiếp bằng tiền mặt: Tại phòng Tài chính Kế toán, Trường Đại học Gia Định, 185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Thời gian từ 8 giờ đến 17 giờ (từ thứ 2 đến thứ 6). 

Học phí của Trường Đại học Gia Định (GDU)
Học phí của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Chính sách miễn giảm học phí Trường Đại học Gia Định (GDU) như thế nào?

Trường có quỹ học bổng lên đến 9 tỷ đồng trị giá từ 10% đến 100% học phí cho sinh viên. Tương đương hơn 300 suất học bổng chương trình đại trà. Riêng đối với chương trình tài năng, trường có 25 suất học bổng trị giá 100% học phí học kỳ 1, trị giá 25.000.000 VNĐ/suất. 

Một điểm mới lạ của trường GDU khác với các trường khác đó chính là chính sách học phí ưu đãi khi đóng học phí cả năm, 2 năm và toàn khóa cho tân sinh viên. Khi đóng học phí toàn khóa (3 năm, 8 học kỳ) tân sinh viên được giảm 20% học phí. Cụ thể là học phí 8 học kỳ của năm học 2022-2023 là 100.000.000 VNĐ (đối với các ngành học có học phí 12.500.000 VNĐ/ kỳ học). Khi đóng học phí toàn khóa học, sinh viên được giảm 20.000.000 VNĐ( hơn mức học phí của 1 kỳ). Ngoài ra, trường còn có chính sách đóng học phí trước, cụ thể khi sinh viên đóng học phí 1 năm được giảm 10% học phí, khi đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí. 

Bí quyết giúp sinh viên gia tăng thu nhập và giảm học phí tại Trường Đại học Gia Định (GDU)

Giành học bổng của trường

Để hỗ trợ cho sinh viên dễ dàng quản lý thu nhập của bản thân cũng như học phí tại trường, Đại học Gia Định (GDU) đã mang đến nhiều cơ hội học bổng dành cho sinh viên. Dành cho các sinh viên có thành tích và hoạt động xuất sắc đang theo học nhận được hỗ trợ tài chính từ trường.

Tìm việc làm bán thời gian

Ngoài ra, kết hợp làm những công việc bán thời gian vào lịch rảnh cũng là cách để tăng thu nhập cho sinh viên. Việc làm bán thời gian không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập mà còn rèn luyện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ trong quá trình làm việc.

Kết luận

Qua bài chia sẻ trên có lẽ các bạn cũng nắm được mức học phí khi học tại trường Gia Định. Để có thể biết thêm nhiều mức học phí các trường khác các bạn có thể tham khảo trang reviewedu.net nhé!

Xem thêm:

4.3/5 - (11 bình chọn)
 1. Duy Thanh đã trả lời:

  Ngành truyền thông đa phương tiện của trường toàn khoá có bao nhiêu tín chỉ và 1 tín chỉ khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ

 2. LÊ THỊ HOÀNG YÊN đã trả lời:

  1 năm có bao nhiêu học kì và mỗi học kì gồm mấy tháng và bao nhiêu một học kì dành cho ct đại trà vậy ạ ( và có thêm chi phí phát sinh gì thêm ngoài việc đóng học phí nữa ko ạ )nhu cầu học phí luôn đc quan tâm nhất mong add giải đáp kĩ càng giúp e để e hiểu rõ về trường mình ạ . Xin cảm ơn !

 3. Hải Yến đã trả lời:

  Dạ cho e hỏi hình thức xét tuyển học bạ là sẽ học chương trình đại trà hay là chương trình tài năng/nâng cao vậy ạ. Đồng thời ngành CNTT sẽ học ở cơ sở nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *