Học phí năm 2024 của Trường Đại học Lao động Xã hội (ULSA) là bao nhiêu?

Hơn 50 năm hình thành và phát triển ULSA đã có rất nhiều thành tựu đáng kể trong công tác giảng dạy. ULSA còn có thế mạnh về giảng dạy các khối ngành kinh tế, xã hội ở nước ta.. Do đó, cùng ReviewEdu khám phá học phí Trường Đại học Lao động Xã hội (ULSA) năm học mới này là bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin giới thiệu về Trường Đại học Lao động Xã hội

 • Tên trường: Trường Đại học Lao động – Xã hội (Tên viết tắt: ULSA)
 • Tên tiếng Anh: University of Labour and Social Affairs 
 • Địa chỉ: Số 43 đường Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Website: http://www.ulsa.edu.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/ULSAHaNoi/ 
 • Mã tuyển sinh: DLX
 • Số điện thoại tuyển sinh: 043.5564.584

Mục tiêu phát triển

Từ khi được thành lập, nhà trường đã xác định mục tiêu phát triển là trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cử nhân khối ngành kinh tế, xã hội, nghiên cứu và ứng dụng khoa học nhằm phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Đến năm 2030, Trường Đại học Lao động – Xã hội trở thành trường Đại học hàng đầu Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao thuộc lĩnh vực lao động – xã hội có kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo, năng động, sáng tạo trong công việc, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực; trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế có uy tín trong khu vực ASEAN.

Trường Đại học Lao động Xã hội (ULSA)
Trường Đại học Lao động Xã hội (ULSA)

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA)

Hiện tại, học phí dự kiến của Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA) năm 2024 – 2025 chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất có thể.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA)

Dựa trên mức học phí các năm về trước, năm 2023 – 2024, dự kiến sinh viên sẽ phải đóng từ 6.800.000 – 8.000.000 VNĐ/học kỳ. Mức thu này tăng 10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. 

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA)

Áp dụng lộ trình tăng học phí của trường sẽ tăng từ 5-10%. Như vậy, mỗi tín chỉ có giá ~410.000 VNĐ. Mỗi học kỳ, sinh viên sẽ đóng trung bình 6.200.000 VNĐ.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA) gồm những gì?

Chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank). 

 • Tên tài khoản : Cơ sở II, Trường Đại học Lao động – Xã hội 
 • Số tài khoản: 0251 002 888 666 
 • Tại Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn Chợ Lớn 

*Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn, sinh viên chuyển khoản, nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng nhớ ghi rõ ở phần nội dung nộp tiền thông tin sau: Họ và tên sinh viên, lớp, mã số sinh viên. 

 • Chuyển khoản theo hình thức thanh toán học phí qua DIGIBANK. 

*Lưu ý: Sinh viên ở KTX nộp tiền chuyển khoản theo hình thức thanh toán học phí qua Digibank phần thông tin thêm ghi nội dung: Đóng tiền học phí + KTX + 

*Liên quan đến hoạt động đóng học phí, ký túc xá, liên hệ cô Trịnh Thị Trang, phòng Kế toán – Tài vụ, số điện thoại: 0989 160 680 (Trong giờ hành chính). 

Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Những sinh viên không hoàn thành học phí đúng thời hạn quy định sẽ không tên trong danh sách điểm danh, thi kiểm tra giữa kỳ và thi kết thúc học phần.

Học phí của Trường Đại học Lao động Xã hội (ULSA)
Học phí của Trường Đại học Lao động Xã hội (ULSA)

Chính sách hỗ trợ học phí dành cho sinh viên của Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA)

Giảm 100% học phí

 • Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng theo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng được hợp nhất tại văn bản số 01/VBHN-VPQH ngày 30/07/2012 của Văn phòng Quốc hội. (thường gặp: con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con người hưởng chính sách như thương binh, con người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học,…).
 • Trẻ em học mẫu giáo và học sinh, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. 
 • Học sinh, sinh viên học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo quy định của Thủ tướng Chính phủ. 
 • Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặt biệt khó khăn. Cụ thể: 
  • Người dân tộc thiểu số rất ít người bao gồm: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, ở Du. 
  • Vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn được xác định theo các văn bản quy định tại phụ lục I kèm theo Thông tư liên tịch này. 
 • Người từ 16 đến 22 tuổi thuộc một trong các trường hợp quy định tại khoản 1,2 điều 5 Nghị định số 20/202021/NĐ-CP ngày 15 tháng 03 năm 2021 của Chính phủ quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội mà đang học phổ thông, học nghề, học trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học văn bằng thứ nhất. 

Giảm 70% học phí

Trẻ em học mẫu giáo và học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Cụ thể: 

 • Người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người theo quy định tại điểm k Khoản 2 Điều 4 Thông tư liên tịch này).
 • Vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn: được quy định tại phụ lục kèm theo Thông tư liên tịch số /TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH (trừ các vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn). 

Giảm 50% học phí

Trẻ em học mẫu giáo và học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên. 

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Trường Đại học Lao động – Xã hội (ULSA) được ReviewEdu tổng hợp. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp 1 vài thắc mắc về học phí của trường. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm:

4.7/5 - (6 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Các khối thi và tổ hợp môn thi của ngành Kiểm toán: A00: Toán, Vật lý, Hóa học. A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh. D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.
   Học phí sẽ tính theo tín chỉ nha em// em có thểm tham khảo mức tín chỉ của tường ở trên bài viết nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *