Đề thi chính thức kì thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán chính xác nhất

đề thi thpt quốc gia 2017 môn toán

Kì thi THPT được xem là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh THPT. Đây. Kỳ thi được tổ chức hàng năm bởi Bộ GD&ĐT.  Kết quả kì thi có vai trò quan trọng trong công tác tuyển sinh của các trường Đại học-Cao đẳng trên toàn quốc. Theo quy định, các thí sinh phải tham gia thi 3 môn bắt buộc. Và một tổ hợp tự chọn (KHTN hoặc KHXH). Toán là một môn thi bắt buộc. Vậy nên mỗi khi kỳ tuyển sinh đến gần, đề thi các năm của môn này luôn nhận được nhiều sự quan tâm.  Trong bài viết hôm nay, Reviewedu đã giúp các bạn tổng hợp đề thi chính thức môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2017 ,các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về môn thi Toán THPT Quốc gia

Là một môn học trọng tâm xuyên suốt chương trình học các cấp. Vậy nên rất dễ hiểu khi môn Toán cũng được chọn là môn thi bắt buộc trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Nhiều học sinh nhầm tưởng rằng kiến thức của môn học này có phần khô khan. Tuy nhiên những kiến thức mà môn Toán đem đến, lại gần với cuộc sống hàng ngày hơn chúng ta tưởng. Môn Toán trang bị cho chúng ta những kỹ năng tính toán cơ bản và nâng cao khả năng tư duy logic. 

Xem thêm: Đề thi chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Hóa năm 2021 có đáp án chính xác nhất

Thời gian thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2017

Theo công bố của Bộ GD&ĐT, lịch thi THPT Quốc gia 2017 diễn ra trong 4 ngày từ ngày 21 – 24/6/2017. Trong đó 3 ngày thi chính thức là ngày 22-24/8/2017.

  • Thời gian thi môn Toán: Chiều ngày 22/06/2017
  • Thời gian làm bài thi môn Toán: 90 phút

Xem thêm: Đáp án chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán năm 2020 chính xác nhất

Mức độ khó dễ của đề thi Toán 2017

Năm 2017 là năm đầu tiên mà Bộ Giáo dục thay đổi hình thức thi từ tự luận sang trắc nghiệm. Trái với những lo sợ của các thí sinh, đề Toán năm nay được cho là dễ thở. Nội dung đề thi gói gọn trong kiến thức lớp 12 và dường như không bỏ sót chương nào. Độ phân hóa rõ rệt nhưng chưa cao. Các thí sinh không cần hiểu rõ bản chất của môn Toán, chỉ cần sử dụng máy tính cầm tay thuần thục là đã có thể nắm chắc 5-6 điểm. 

Xem thêm:

Đề thi chính thức kì thi THPTQG môn Vật lý năm 2021 có đáp án chính xác nhất 

Tra cứu điểm chuẩn chính xác của các trường đại học

Tra cứu học phí chính xác của các trường đại học

Thí sinh cần chuẩn bị những gì trước kì thi môn Toán học

Vì là năm đầu tiên tham gia thi dưới hình thức trắc nghiệm. Các bạn thí sinh không tránh khỏi việc hoang mang về quy chế thi. Chính vì vậy, Bộ Giáo dục công bố đề minh họa và triển khai quy chế thi từ rất sớm. Dù là thi tự luận hay trắc nghiệm, máy tính cầm tay vẫn không thể thiếu. Các thí sinh phải nắm rõ quy định để tránh xảy ra sự cố không đáng có trong lúc thi. Sau khi đã có một nền tảng kiến thức vững chắc, các thí sinh nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái. Chính những sự chuẩn bị kỹ càng đó, sẽ giúp các sĩ tử tự tin hơn khi bước vào kì thi và giành được kết quả như mong muốn. 

Xem thêm: Đề thi chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Sinh năm 2021 có đáp án chính xác nhất

Đề thi THPT Quốc gia 2017 môn Toán

Năm thi đầu tiên dưới hình thức trắc nghiệm, đề thi THPT môn Toán 2017 rất được chờ đợi. Hãy cùng Reviewedu tham khảo đề thi chính thức môn Toán kì thi THPTQG 2017 dưới đây nhé!

Link tải trực tiếp tại đây!

Đáp án THPT Quốc gia 2017 môn Toán

Đề năm nay được cho là vẫn bám sát theo chương trình học lớp 12. Dù độ phân hóa chưa cao nhưng phải nắm vững kiến thức cơ bản các thí sinh mới có thể đạt được 5-6 điểm. Dưới đây là đáp án chính thức kì thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 do Reviewedu tổng hợp. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Link tải trực tiếp tại đây!

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017

Để giúp các thí sinh tránh hoang mang khi thay đổi hình thức thi. Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố cách tính điểm như sau:

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên của Reviewedu  bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về đề thi chính thức môn Toán năm 2017 của Bộ GD&ĐT. Từ đó các thí sinh sẽ có kế hoạch ôn luyện thật tốt. Chúc các sĩ tử may mắn và đạt kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới đồng thời đỗ vào ngôi trường mình mong muốn. 

Xem thêm:

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Toán 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Văn 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Anh 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Sử 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Địa 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn GDCD 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Lý 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Hóa 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Sinh 2020 có đáp án chính xác nhất

4.4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *