Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Bình Định có tốt không?

Trường cao đẳng Y tế Bình Định là một trường cao đẳng công lập tốt tại tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây xứng đáng là ngôi trường bạn nên theo học.

7.0
Tốt
Top 200
130 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
0256.382.9618
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
6.5
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.4
Tiến bộ bản thân
6.6
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.7
Hài lòng về học phí
8.7
Sẵn sàng giới thiệu
6.6

Cao đẳng Y tế Bình Định – một trong những trường cao đẳng đào tạo khối ngành Y – dược tại khu vực miền Trung. Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lịch sử, trường đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của con em tỉnh nhà để theo học. Vậy ngôi trường này có điểm gì thú vị? Thông tin tuyển sinh chung của trường như thế nào? Để biết được câu trả lời, mời quý bậc phụ huynh và các bạn sĩ tử theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Bình Định (Tên tiếng Anh: Binh Dinh Medical College)
 • Địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Website: http://www.caodangytebinhdinh.edu.vn/Pages/
 • Mã tuyển sinh: CDD3703
 • Email tuyển sinh: cdytbd@gmail.com
 • Link Facebook:  https://www.facebook.com/truongcaodangytebinhdinh
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0256.382.9618

Lịch sử phát triển

Ngày 8/2/1990, theo Quyết định số 67/QĐ-UB của UBND tỉnh Bình Định, trường Y tế Bình Định được thành lập. Sau đó một năm, ngày 5/3/1991, UBND tỉnh Bình Định đồng ý thành lập trường Trung học Y tế Bình Định dựa trên Quyết định số 221/QĐ-UB. Ngày 9/11/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký Quyết định số 7175/QĐ-BGDĐT cho phép nâng cấp trường Trung học Y tế Bình Định thành Cao đẳng Y tế Bình Định.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Bình Định trở thành trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Y – dược chất lượng tại khu vực. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong và ngoài tỉnh.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Bình Định

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao, vững vàng về chuyên môn lẫn nghiệp vụ giảng dạy. Họ đều là những bác sĩ chuyên khoa, đã và đang công tác tại các bệnh viện trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là thành công trên lĩnh vực của mình.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện hơn. Hiện tại, Cao đẳng Y tế Bình Định đang có một hệ thống thực hành chất lượng cho sinh viên bao gồm: Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh, Bệnh viện quân Y 13… Mỗi năm, nhà trường đều bỏ ra số tiền khá lớn để mua sắm trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Bình Định

Thời gian xét tuyển

Trường cao đẳng Y tế Bình Định nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm, bắt đầu từ 21/3/2022 đến khi đủ chỉ tiêu.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định mở rộng tuyển sinh đối với các đối tượng là:

 • Hệ Cao đẳng: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên địa bàn cả nước
 • Hệ Liên thông vừa làm vừa học: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các ngành học phù hợp với ngành đào tạo của trường.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, Trường tuyển sinh theo phương thức xét kết quả học tập năm lớp 12 THPT đối với hệ Cao đẳng,Trung cấp chính quy và xét điểm tốt nghiệp TCCN đối với Hệ liên thông.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Theo thông báo tuyển sinh, trường đã nêu rõ yêu cầu của mình về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Cụ thể:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường.
 • Điểm trung bình tổng kết học tập của năm học lớp 12 THPT>= 5,0.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện nay, trường chưa áp dụng phương thức xét tuyển thẳng thí sinh vào các ngành của trường. Về chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực, trường vẫn thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo là 2 năm

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định là trường công hay trường tư?

Là trường công lập nằm trong hệ thống các trường Đại học – Cao đẳng của cả nước.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng ở các ngành như Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học… và hệ trung cấp ngành Y sĩ. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể xem thông tin chi tiết dưới đây:

STT

Mã ngành Tên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

1 6720201 Dược 200
2 6720301 Điều dưỡng 250
3 6720303 Hộ sinh 180
4 6720602 Kỹ thuật xét nghiệm y học 50
5 5720101 Y sĩ (trình độ trung cấp) 50

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Bình Định chính xác nhất

Hiện tại, điểm chuẩn của trường đang được cập nhật. Qúy bạn đọc có thể theo dõi ReviewEdu.net để biết được thông tin một cách sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Bình Định là bao nhiêu?

Sau khi nhập học thành công, hóa đơn thông báo về mức học phí cùng một số chi phí khác,… sẽ được thông báo trực tiếp đến email mà bạn đăng ký xét tuyển.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định đang là một trong những trường cao đẳng đào tạo về ngành y được nhiều sinh viên lựa chọn tại Bình Định hiện nay. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, đạo đức, phẩm chất của chuyên ngành với trình độ cao đẳng. Cơ sở thực tập thực hành cho sinh viên cũng được nhà trường chú trọng. 

Hiện nay, đã có một hệ thống Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh, Bệnh viện quân y 13, Tổng công ty Dược – Trang thiết bị Y tế cho đến các bệnh viện đa khoa khu vực, bệnh viện đa khoa tuyến huyện, các trạm y tế cơ sở, kể cả các huyện miền núi là cơ sở thực tập thực hành thực địa. 

Đặc biệt, với Quy chế phối hợp Viện – Trường giữa Trường Cao đẳng Y tế Bình Định và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tạo một điều kiện hết sức thuận lợi cho học sinh thực tập và nâng cao chất lượng đào tạo.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Bình Định có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Định sẽ có cơ hội làm việc tại cơ sở khám bệnh, các bệnh viện, các trung tâm y tế, các công ty/ đơn vị nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực y khoa trên toàn quốc. 

Ngoài ra có thể lựa chọn công việc giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, hiện nay ngành điều dưỡng và hộ lý đang là các ngành nghề tiềm năng, chính vì vậy nếu trang bị cho mình thêm tiếng Nhật, các bạn sẽ có thêm cơ hội được làm việc tại môi trường Nhật Bản.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Bình Định có tốt không?

Trường cao đẳng Y tế Bình Định là một trường cao đẳng công lập tốt tại tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây xứng đáng là ngôi trường bạn nên theo học. Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn thí sinh dễ dàng lựa chọn được môi trường phù hợp với bản thân.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Bình Định

4.18 / 5 (127 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

127 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Bình Định

 1. Lê Tấn Hoàng

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 2. Lê Thị Yến

  Cơ sở tạm

 3. Vũ Huyền Thảo

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô mang trình độ chuyên môn tốt, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 4. Phạm Thị Hoa

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 5. Đặng Văn Hoàng

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 6. Phan Trường Đăng

  Cơ sở bình thường

 7. Hoàng Nhật Quốc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 8. Bùi Minh Ngọc

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 9. Lê Thu Mai

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 10. Ngô Thanh Giang

  Cũng tạm

 11. Ngô Hải Mai

  Rất tốt

 12. Hồng

  Cao đẳng Y tế Bình Định đào tạo nghề thuốc. Thầy cô ân cần, kín đáo

 13. Thiện

  đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại,

 14. Ngân

  Trường có sự đào tạo thân thiện,hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

 15. Đình Thi

  Cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện hơn. Hiện tại, Cao đẳng Y tế Bình Định đang có một hệ thống thực hành chất lượng cho sinh viên bao gồm: Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh, Bệnh viện quân Y 13… Mỗi năm, nhà trường đều bỏ ra số tiền khá lớn để mua sắm trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

 16. Nguyễn Văn Trọng

  Bình thường

 17. Phạm Tấn Kiến

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 18. Hoàng Anh Tài

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 19. Đỗ Hữu Sơn

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 20. Phan Hải Nhật

  Nhiều hoạt động bổ ích

 21. Lê Thị Phương

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 22. Phan Khang Đông

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 23. Vũ Hương Giang

  Chất lượng tốt

 24. Hoàng Thiên Đăng

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 25. Hồ Thùy Trang

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 26. Huỳnh Tuấn Kiến

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 27. Phạm Mạnh Thụ

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 28. Huỳnh Thùy Huyền

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 29. Hồ Thu Thảo

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 30. Phạm Quốc Trường

  Hỗ trợ sinh viên oke

 31. Võ Thủy Nga

  Trường đẹp

 32. Hoàng Khôi Khôi

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 33. Hồ Đoàn Chấn

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 34. Huỳnh Thùy Anh

  Chất lượng bình thường

 35. Ngô Thùy Trang

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 36. Lê Ngọc Khôi

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học sinh của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 37. Lê Hồng Mai

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi cùng việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với mình ngoài ra mang lại cho những người thân, sở hữu năng lực đồng hành bình đẳng trong các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 38. Lê Thiện Khang

  Trường được trang bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng thuộc hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 39. Đặng Hữu Mạnh

  Trường dạy ok

 40. Hồ Đoàn Tài

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 41. Ngô Huy Chiến

  Quá hay

 42. Hồ Thanh Anh

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 43. Trần Thông Quốc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 44. Hoàng Chiến Hoàng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 45. Huỳnh Tài Trọng

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 46. Hồ Thị Hiền

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 47. Huỳnh Thủy Mai

  Ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên trở lại thăm trường, vẫn ngồi gõ máy tính ở không gian ôn tập, mua đồ uống cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường náo nhiệt giờ tan trường.

 48. Phạm Thiên Chấn

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 49. Huỳnh Huyền Ngọc

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 50. Trần Đức Đoàn

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 51. Nguyễn Sơn Kiến

  Khuôn viên trường lớn

 52. Huỳnh Thiện Huy

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 53. Ngô Kiến Trọng

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học sinh

 54. Đặng Bích Yến

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 55. Đỗ Tấn Đăng

  Được

 56. Đỗ Tấn Phúc

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 57. Trần Tuấn Thiên

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 58. Hoàng Trung Bảo

  Cơ sở tốt

 59. Phan Thủy Nhung

  Xuất sắc

 60. Hoàng Thị Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 61. Huỳnh Đông Tùng

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 62. Huỳnh Sơn Gia

  Giáo viên nhiệt tình

 63. Vũ Phúc Tùng

  Chương trình đào tạo oke

 64. Hồ Đăng Huy

  Học phí hơi cao

 65. Đặng Quốc Hữu

  Cơ sở tạm ổn

 66. Vũ Lan Linh

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 67. Trần Chí Đăng

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 68. Ngô Thị Hạnh

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 69. Lý Quỳnh Nhung

  Ổn

 70. Phạm Tuấn Thanh

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 71. Hoàng Nhật Sơn

  Tôi không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 72. Lý Huy Khang

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 73. Phan Trung Chí

  Học phí hơi đắt

 74. Lê Diệu Vân

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 75. Trần Phương Ngọc

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 76. Ngô Mỹ Hà

  Trường học là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nơi đây đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 77. Lý Hà Vân

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 78. Hoàng Quỳnh Hạnh

  Trường nhiều thành tích tốt

 79. Huỳnh Đình Đoàn

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 80. Đặng Đình Đông

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở Việt Nam, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 81. Võ Thị Vân

  Ổn

 82. Đặng Thị Thu Phương

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 83. Huỳnh Đăng Chiến

  Trường là một trong những trường học rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 84. Bùi Thu Hạnh

  Rất yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 85. Võ Văn Hải

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 86. Đặng Thị Hạnh

  Trường tốt

 87. Ngô Thanh Tuấn

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 88. Võ Thiện Sơn

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 89. Huỳnh Thiên Trung

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 90. Lê Minh Ngọc

  Chất lượng bình thường

 91. Hoàng Hồng Hoa

  Đào tạo ok

 92. Vũ Thị Hà

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 93. Bùi Trọng Huy

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 94. Hồ Thị Huyền

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 95. Võ Chấn Thanh

  Rất tốt

 96. Nguyễn Thị Thu Vân

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 97. Phạm Hùng Kiến

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 98. Đặng Trường Anh

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 99. Đặng Sơn Thông

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 100. Huỳnh Đông Thụ

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 101. Lê Tài Mạnh

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 102. Đặng Bích Hằng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 103. Võ Thủy Linh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 104. Hồ Sơn Hoàng

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 105. Ngô Anh Trung

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 106. Đỗ Huy Huy

  Học phí oke

 107. Huỳnh Huyền Ngọc

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 108. Hoàng Chấn Đăng

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân từng học tập, xúc cảm mỗi khi tới Trường nó khác xa với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui mừng thì giờ cảm xúc ấy quay lại như ban đầu, chắc mình đã qua cái thời đi học rồi. Giáo viên tại nơi đây cũng cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ tôi và những đồng nghiệp của tôi hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 109. Nguyễn Hoàng Ngọc

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 110. Phan Phương Nga

  Tốt

 111. Ngô Tuấn Quốc

  Bản thân đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 112. Lê Thị Hoa

  Tạm ổn

 113. Trần Trọng Tấn

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 114. Võ Tài Đông

  Chất lượng tạm ổn

 115. Trần Văn Phúc

  Được xem là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 116. Đỗ Thanh Yến

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 117. Lý Chí Anh

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 118. Bùi Văn Quốc

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 119. Vũ Thị Ngọc

  Cơ sở rất tiện nghi

 120. Lý Thị Anh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 121. Nguyễn Thị Hoa

  Là một mái trường chất lương chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học sinh trên cả đât nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những phòng học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học siêng năng.

 122. Phan Hồng Mai

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 123. Phan Thùy Linh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 124. Khang Phú

  Dòng chảy của thời gian, từ trường dòng của các sơ giờ đến em ấy hiện tại;
  Tiếp bao thế hệ thầy, cô tương lai của trường Cao đẳng Sư phạm, sự sầm uất của các thế hệ nhiệt huyết, sự chuyển mình không hề nhẹ trên mảnh đất “ươm mầm”;
  Giờ đây, Em ấy, sự lạnh lùng và chớm chút cô đơn của hơi thở tình người;
  Bản sắc đừng để mai một theo thời gian nhé! Tình yêu của tôi, mảnh đất thân thương

 125. Vân hạ

  Ngày 8/2/1990, theo Quyết định số 67/QĐ-UB của UBND tỉnh Bình Định, trường Y tế Bình Định được thành lập. Sau đó một năm, ngày 5/3/1991, UBND tỉnh Bình Định đồng ý thành lập trường Trung học Y tế Bình Định dựa trên Quyết định số 221/QĐ-UB. Ngày 9/11/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký Quyết định số 7175/QĐ-BGDĐT cho phép nâng cấp trường Trung học Y tế Bình Định thành Cao đẳng Y tế Bình Định.

 126. Hồng Nguyễn

  (Bản dịch tự động của Google) Cao đẳng Y tế Bình Định đào tạo nghề thuốc. Thầy cô ân cần, kín đáo 🥰🥰🥰🥰

  (Bản gốc)
  Binh Dinh medical college has educated medication of jobs. Teachers are kindness and confidential 🥰🥰🥰🥰

 127. Nhơn

  OK. Nâng cấp lên đại học càng tuyệt