Học phí 2024 Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là bao nhiêu

Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT)

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường Đại học lâu đời tại Hà Nội chuyên đào tạo các ngành Công nghệ – Kỹ thuật và Kinh doanh. Mức Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) luôn là vấn đề được đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu về học phí HUBT thông qua bài viết dưới đây nhé!

Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2024 là bao nhiêu?

Theo thông tin được công bố, mức học phí của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2023 dao động trong khoảng từ 350.000 – 1.950.000 đồng/tín chỉ tuỳ từng lĩnh vực, ngành học.  Với môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao. Đây được xem là mức học phí vừa tầm và hợp lý khi xem xét chất lượng đào tạo mà HUBT mang lại cho sinh viên.

Bảng học phí trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chi tiết từng chương trình đào tạo năm 2023:

Ngành

Học phí( VNĐ/ học kỳ)

Răng – Hàm – Mặt 41.600.000
Y khoa 33.140.000
Dược học 13.330.000
Điều dưỡng 13.770.000
Cơ điện tử 8.670.000
Kỹ thuật ô tô 8.610.000
Kiến trúc
Môi trường
Công nghệ thông tin
Điện – Điện tử
Xây dựng
Quản lý Đô thị và Công trình 6.400.000
Các ngành khác 6.740.000
Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là bao nhiêu

Dựa theo mức tăng học phí các năm trước từ năm 2018 đến 2020 không tăng. Dự kiến học phí năm 2024 trường HUBT sẽ tăng 3% đến 5 % so với năm 2023. Trường có mức học phí trung bình so với mặt bằng chung của các trường đại học. Riêng ngành Răng – Hàm – Mặt luôn có mức học phí cao nhất.

Học phí năm học 2022 Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) khá ổn định, khoảng từ 6.000.000 – 36.000.000 VNĐ/học kỳ, mức dao động phụ thuộc vào từng ngành, chương trình giảng dạy mà sinh viên theo học tại trường. Ngành có mức học phí cao nhất là ngành răng – hàm – mặt với mức học phí là 36.000.000 VNĐ/học kỳ và các ngành kinh tế, ngôn ngữ, mỹ thuật có mức học phí thấp nhất khoảng 6.000.000/học kỳ.

Chính sách học phí của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội cũng có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên. Dưới đây là một số chính sách hỗ trợ học phí thường được áp dụng tại trường: 

  • Học bổng: Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên như học bổng tài năng, học bổng khuyến khích học tập, học bổng nghiên cứu, học bổng đổi mới sáng tạo và học bổng từ các tổ chức đối tác. Thông tin về các học bổng này thường được đăng tải trên trang web của trường hoặc thông báo rộng rãi trong cộng đồng sinh viên.
  • Hỗ trợ vay vốn: Trường có thể hỗ trợ sinh viên vay vốn để trang trải chi phí học phí qua các ngân hàng đối tác.
Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT)
Học phí Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT)

Theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì HUBT cung cấp cho sinh viên 2 phương thức nộp học phí như sau:

  • Sinh viên có thể nộp học phí trực tiếp tại văn phòng Tài chính – Kế toán của trường, địa chỉ tại Số 29A – Ngõ 124 – Phố Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt hoặc thẻ.
  • Ngoài ra, sinh viên cũng có thể nộp học phí thông qua số tài khoản của trường. Sinh viên HUBT cũng có thể đến các ngân hàng để thanh toán học phí với nội dung chuyển tiền ghi rõ: “Nộp học phí cho sinh viên”, kèm theo mã số sinh viên, tên và lớp học tương ứng. Tên tài khoản hưởng thụ là “Trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội”, số tài khoản là 1500 201 071 510.

Ngoài ra, theo quy định của nhà trường, nếu sinh viên không hoàn thành đóng học phí trong thời hạn quy định thì sinh viên sẽ bị hạ một bậc điểm rèn luyện và không được tham gia thi kết thúc học phần.

Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội mang trong mình tinh thần tiên phong và sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực giáo dục. Với việc đầu tư vào nền tảng công nghệ tiên tiến, trường đã tạo ra một môi trường học tập hiện đại và linh hoạt.Trên đây là tất cả thông tin về mức học phí và chính sách học bổng của trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đã được Reviewedu đã tổng hợp. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường lý tưởng cho mình.

Xem thêm: 

4.8/5 - (10 bình chọn)
  1. huyền đã trả lời:

    em chào quản trị viên, e đang tìm hiểu về việc tuyển sinh bằng việc xét học bạ năm 2023 nhưng ít thông tin quá. không biết trường có dự kiến xét học bạ vào thời gian nào chưa ạ. cho e xin ít thông tin để tìm hiểu. e cảm ơn ạ

  2. Trâm đã trả lời:

    Nếu sinh viên được nhận học bổng từ kinh phí của trường hoặc các khoản phụ cấp, tiền thưởng khác của trường dành cho sinh viên thì sinh viên nhận ở đâu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *