Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 ở đâu? Top những thông tin liên quan về Trung cấp CSND 6

Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6

Ngành công an luôn là đam mê của biết bao người. Ngoài hệ thống chính quy. Các trường trung cấp cũng là một sự lựa chọn tương đối thuận tiện cho các bạn học sinh. Theo học tại các trường trung cấp công an sẽ giúp các bạn theo đuổi ước mơ của mình một cách dễ dàng nhất. Trường Trung Cấp nhân dân 6 là một trong những trường nằm trong top các trường trung cấp cảnh sát. Trường nhận được nhiều niềm tin từ phía phụ huynh và học sinh. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 ở đâu và những thông tin về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về trường Trung Cấp Cảnh sát Nhân Dân 6

Ngày 04 tháng 3 năm 2008. Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định số 219/2008 QĐ-BCA (X13) thành lập Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6. Trung tướng Chen Daguang, Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Thứ trưởng Bộ Công an thay mặt lãnh đạo Bộ Công an trình Thủ tướng Chính phủ cho thầy và trò của Nhà trường.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Hữu Nguyên thay mặt thầy và trò Nhà trường xin cam kết với Lãnh đạo Bộ sẽ đoàn kết, thống nhất từ ​​trên xuống dưới, không ngại khó. Với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 đã được xây dựng thành trung tâm huấn luyện, nghiên cứu khoa học, trung tâm truyền bá tư tưởng tiên tiến, những lý thuyết khoa học tiên tiến về quản lý giáo dục, nhạy bén với những người mắc lỗi.

Quy mô đào tạo của trường Trung Cấp Cảnh sát Nhân Dân 6 qua các năm

Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 thành lập sở hữu mô hình đào tạo lên đến  3.000 học viên. Bao gồm bốn chuyên ngành: Cảnh sát bảo vệ trại giam; Trinh sát trại giam; Giáo dục và cải tạo phạm nhân; Quản lý giam giữ đối tượng trong trại tạm giam, nhà tạm giữ, làm nhiệm vụ đào tạo cán bộ cho lực lượng Cảnh sát trại giam.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa học trung cấp với học cao đẳng và đại học

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán

Năm học 2012 – 2013

 • Quy mô đào tạo: 600 học viên.
 • Trong đợt tuyển mới thêm 150 chỉ tiêu đào tạo vào các chuyên ngành cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt cho 13 tỉnh, Thành phố miền Trung, Tây Nguyên và 150 chỉ tiêu đào tạo của chuyên ngành cảnh sát giao thông đường thủy cho Công an toàn quốc.

Từ năm 2013 – 2014 đến năm học 2015 – 2016

 • Quy mô đào tạo: Vào năm học 2015-2016 thì cán mốc 2.000 học viên.
 • Đào tạo chuyên ngành cảnh sát giao thông đường thủy cho lực lượng Công an toàn quốc.
 • Đào tạo chuyên ngành cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Trinh sát phòng, chống tội phạm hình sự, Trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy và Cảnh sát khu vực cho Công an 13 tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Từ niên khóa 2016-2017 đến niên khóa 2019-2020

Quy mô đào tạo: năm học 2019-2020 sở hữu con số học viên đạt đến 3.000

Năm học 2019-2020 

 • Đạt được 1.500 chỉ tiêu trong đợt tuyển mới.
 • Đào tạo chuyên ngành cảnh sát giao thông đường thủy cho Công an 13 tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cho Công an các tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc.
 • Đào tạo chuyên ngành: cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt; Trinh sát phòng, chống tội phạm hình sự; Trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy; Trinh sát phòng, chống tội phạm kinh tế; Cảnh sát khu vực; Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường; Bảo vệ và khám nghiệm hiện trường; Công an phụ trách xã về ANTT cho Công an 13 tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Đội ngũ giảng viên và điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường

Chất lượng đào tạo của hệ trung cấp mà trường trung cấp cảnh sát nhân dân 6 tốt. Các chuyên ngành trong khối nghiệp vụ cảnh sát được đánh giá rất cao. Các học viên do Nhà trường đào tạo luôn đảm bảo tốt về trình độ chuyên môn, năng lực và phẩm chất đao đức. Cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý nơi đây có nhiều thâm niên trong nghề và kỹ năng giảng dạy của họ cực kỹ dễ hiểu. Sinh viên của Trường có thể kết hợp học tập với giảng viên qua qua trường lớp, mạng xã hội. Giảng viên rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy, luôn hỗ trợ các em hết mình và hướng các em đến những điều tốt đẹp mà thầy cô chưa đạt được.

Thành tựu của trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6

 • Ngày 15/06/2011. Trường Trung cấp cảnh sát giao thông được tiếp đón 27 sinh viên mới ra trường từ trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Học viện cảnh sát nhân dân về thực hiện công tác tại trường.
 • Ngày 29/06/2011. Tổ chức Lễ khởi công xây dựng hạng mục kè chắn đất công trình Trường Trung cấp cảnh sát giao thông.
 • Ngày 16/09/2011. Tổng cục xây dựng lực lượng Công an nhân dân Việt nam cùng với nhà trường tổ chức lễ công bố Quyết định điều động bổ nhiệm 16 đồng chí Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm và điều động 39 đồng chí là cán bộ, giáo viên ở các trường Công an nhân dân và Công an các đơn vị địa phương về công tác tại trường.
 • Ngày 12/10/2011. Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định số 4291/QĐ-BCA. Phê duyệt lộ trình tuyển sinh giai đoạn 2011-2020 của Trường Trung cấp cảnh sát giao thông. Trên cơ sở đề nghị của đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng Công an nhân dân Việt nam và Hiệu trưởng Trường Trung cấp cảnh sát giao thông

Thông tin liên hệ của trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6

Cơ sở 1

 • Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: (0321) 3 933 090 – (0321) 3 933 092

Cơ sở 2

 • Địa chỉ: Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: (061) 3 510 160 – (061) 3 510 160
 • Email: congthongtindientut51@gmail.com
 • Website: http://tccsnd6.edu.vn/

Kết luận

Qua những thông tin cụ thể trên. Hy vọng các bạn cũng đã nắm rõ đôi phần về trường Trung Cấp Cảnh sát nhân dân 6. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo rất tốt cùng đội ngũ giáo viên có nhiều thâm niên trong nghề. Đối với những bạn học sinh không đủ khả năng học tập tại các trường đại học, cao đẳng. Thì đây là một môi trường rất thích hợp cho các bạn tiếp túc con đường học tập của bản thân. Reviewedu chúc các bạn được theo đuổi đam mê của chính mình, có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân để tương lai chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Cảnh sát nhân dân 1 năm 2020 2021 2022

Thông tin tuyển sinh trường trung cấp quân y 1 năm 2020 2021 2022

Thông tin tuyển sinh Trung cấp chính trị

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *