Đề thi thử môn Anh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có đáp án chính xác nhất

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

Ký thi THPT là một kì thi quan trọng và áp lực đối với cả học sinh và phụ huynh. Kết quả kỳ thi sẽ ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh vào ngôi trường đại học mong muốn của các em học sinh. Ngày 3/4/2020, Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố đề minh họa cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Tiếng Anh. Để các sĩ tử làm quen với cấu trúc đề, và các dạng hay gặp. Hãy cùng Reviewedu tham khảo đề thi thử môn Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2020 của Bộ GD&ĐT qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về môn thi Tiếng Anh THPT Quốc gia

Tiếng Anh là môn thi bắt buộc trong 3 môn (Toán, Văn, Anh) ở kì thi THPT Quốc gia. Ngoài ra tiếng anh cũng là môn quan trọng được đào tạo tại các trường đại học. Việc biết và giỏi ngoại ngữ – đặc biệt là tiếng anh là một lợi thế cực lớn đối với việc học và cơ hội phát triển sau này. Bởi vậy kì thi THPT Quốc gia phần nào đánh giá được trình độ ngoại ngữ trong suốt thời gian học tập 12 năm. Vì thế các bạn học sinh cần có kế hoạch ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. 

Xem thêm: Đề thi chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2020

Mức độ khó dễ của đề thi minh họa Tiếng Anh  2020

Chiều ngày 3/4, bộ GD&ĐT đã công bố đề thi minh họa cho tất cả các môn trong đó có môn Tiếng anh. Nội dung của đề thi minh họa. Đề thi thử  Tiếng Anh năm nay được nhận xét là khá dễ thở và vừa sức. Về nội dung kiến thức, các câu hỏi tiếng anh chủ yếu tập trung ở chương trình lớp 12( chiếm 90% lượng kiến thức), và lớp 11. Với đề này học sinh có thể dễ dàng đạt 7-8 nếu nắm vững kiến thức cơ bản. Và học tốt kiến thức của lớp 12. Tuy nhiên cũng có những câu khó nằm ở phần đọc hiểu và từ vựng. Cũng như các câu cấu trúc ngữ pháp nâng cao. Để có thể phân loại học sinh xuất sắc, có sự đầu tư về việc học và có kiến thức tốt về ngôn ngữ. 

Xem thêm: Đề thi chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị những gì trước kì thi môn Tiếng Anh

Trước khi bước vào một môn thi quan trọng, các sĩ tử cần chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời, nên thử sức mình với những đề thi thử từ các trường khác nhau Việc cọ xát liên tục với các đề thi thực tế. Giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc phân bổ thời gian, tùy vào mức điểm mong muốn. Và điều quan  trọng thí sinh đừng quên chuẩn bị thêm một tinh thần thật thoải mái. Điều đó giúp các sĩ tử tự tin hơn khi tham gia kì thi chính thức và giành được kết quả tốt nhất. Ngoài ra các bạn học sinh còn cần chuẩn bị một sức khỏe tốt, tâm lý thoải mái khi vào phòng thi. Và cần chuẩn bị thêm một số dụng cụ cần thiết. Để làm bài thi một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Đề minh họa chính thúc môn Lịch sử kì thi THPT Quốc gia 2020 có đáp án 

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020 đợt 1

Năm nay, cấu trúc đề thi bám rất sát đề minh họa mà Bộ GD&ĐT đã công bố trước đó. Giảm tải một số nội dung phù hợp với tình hình dịch bệnh. Điều này giúp cho các thí sinh làm bài dễ dàng hơn. Dưới đây là đề thi THPT môn Tiếng Anh năm 2020 do Reviewedu tổng hợp, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhé!


Link tải trực tiếp tại đây!

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2020 đợt 2

Đề đa dạng đề và câu hỏi, cấu trúc đề. Giúp các bạn học sinh có thể tham khảo, hình dung đề thi thật một cách tốt nhất. Bộ GD&ĐT đã công bố đề thi thử lần 2. Dưới đây là đề thi đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Anh đợt 2 do Reviewedu tổng hợp, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhé!

Đề thi thử, minh họa của Bộ GD&ĐT là cơ hội để các bạn học sinh lớp 12 có thể thử sức mình. Biết được cấu trúc, dạng bài, cũng như những kiến thức trọng tâm để ôn luyện một cách hiệu quả. Đề thi bao gồm 50 câu hỏi thời gian làm bài là 60 phút. Nội dung chủ yếu vẫn là kiến thức của năm học lớp 12. Theo nhận định của các bạn học sinh thì đề thi vừa phải, nhưng vẫn có câu khó. Các câu khó tập trung vào phần từ vựng và đoạn văn đọc hiểu khiến học sinh dễ bị bẫy. Qua đó đảm bảo tính phân loại học sinh. Đảm bảo chất lượng cho công tác xét tuyển Đại học bằng kết quả THPT.

Đáp án môn Tiếng Anh kì thi THPT Quốc gia 2020

Để các thí sinh có thể tự dự đoán điểm số sau khi tham gia kì thi chính thức. Bộ Giáo dục đã công bố đáp án của các đề minh họa. Hãy cùng ReviewEdu tham khảo nhé!

Tham khảo chi tiết tại: Đề thi chính thức đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2021 chính xác nhất.

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020

Cũng như mọi năm, cách tính điểm năm nay được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố như sau:

Xem thêm:

Tra cứu điểm chuẩn chính xác của các trường đại học

Tra cứu học phí chính xác của các trường đại học

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết của  Reviewedu bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích về đề đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Anh. Từ đó có thể có kế hoạch ôn luyện thật tốt trong chặn đường nước rút. Chúc các bạn học sinh may mắn và đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Xem thêm

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Toán 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Văn 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Anh 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Sử 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Địa 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn GDCD 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Lý 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Hóa 2020 có đáp án chính xác nhất

Đề thi chính thức tốt nghiệp THPTQG môn Sinh 2020 có đáp án chính xác nhất

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *