Bằng Đại học UEB có giá trị không? Có dễ xin việc không?

Bằng đại học UEB

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội là ngôi trường ấp ủ nhiều ước mơ của các bạn học sinh. Liệu tấm bằng UEB – Đại học Kinh tế có giá trị và uy tín không? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu xem trường UEB có gì mà thu hút nhiều sự quan tâm của các học sinh đến vậy nha.

Giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế – Đại học QGHN (UEB)

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong những trường top đầu tại Việt Nam. Nổi bật với cơ sở đào tạo và chất lượng giảng dạy tốt nhất cả nước. Đây là ngôi trường đã đào tạo ra những cử nhân, thạc sĩ theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo; trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Ngoài ra, ĐHQGHN được xếp hạng 501 – 600 của kỳ xếp hạng thế giới 2023 trong lĩnh vực kinh doanh và kinh tế.

Xem thêm:

Bằng Đại học UEB có giá trị không?

UEB đã khẳng định vị thế trên cả nước là một trong những trường đại học uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy nên, khi đã có trên tay tấm bằng của UEB là thực sự rất có giá trị. Bởi chương trình giảng dạy chất lượng cao, giáo viện dày dặn kinh nghiệm. Nhiều hoạt động và chương trình ngoại khóa tổ chức cho sinh viên; môi trường năng động. Tất cả đã tạo nên một hành trình đại học đáng nhớ cho các thế hệ sinh viên tại UEB.

Với sự chu toàn, tỉ mỉ trong từng khâu, từng hoạt động. UEB càng khẳng định hơn nữa vị thế của mình trên đường đua tri thức. Hơn nữa để lấy được bằng UEB là giá trị hơn bao giờ hết.

Có nên học Đại học UEB không?

Trường Đại học Kinh tế – Đại học QGHN có những ưu điểm thu hút sinh viên như:

Quy trình đào tạo

Các ngành học tại Trường UEB đều thuộc hệ chất lượng cao. Nhằm đem đến hệ thống kiến thức chuẩn cho sinh viên. Ngoài ra, UEB cũng luôn cố gắng tạo ra nhiều sân chơi tri thức cho sinh viên. Để đem đến sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Với các ngành học sau:

STT Ngành học
1 Kinh tế
2 Kinh tế phát triển
3 Kinh tế quốc tế
4 Quản trị kinh doanh
5 Tài chính ngân hàng
6 Kế toán

Trang thiết bị hiện đại

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN có quy mô rộng lớn. Bao gồm 4 giảng đường và nhiều phòng học được đầu tư trang thiết bị giảng dạy chất lượng cao. Nhằm đem đến sự trải nghiệm học tập tuyệt vời cùng điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên. UEB luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. 

Đặc biệt có giảng đường E4 và CSS được đặt tại khuôn viên trường ĐHQGHN, được nâng cấp. Cải thiện tu sửa theo lối kiến trúc hoàng gia Châu Âu. UEB đã làm xiêu lòng bao thế hệ sinh viên.

Chất lượng đào tạo

Nổi bật với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Là những giáo viên thạc sĩ du học từ các trường nước ngoài với top đầu trong các lĩnh vực về kinh tế. UEB tự hào là cái nôi nuôi dưỡng và phát triển những nhân tài và đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước. 

Tốt nghiệp trường Đại học UEB có dễ xin việc không?

Thực sự mà nói, tốt nghiệp trường UEB là điều kiện cơ hội việc làm luôn rộng mở. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm trên 96%. Bởi yêu cầu đầu vào cao cùng chương trình giảng dạy số 1. UEB luôn đào tạo ra những cử nhân chuẩn đầu ra và chất lượng nhất cho thị trường việc làm. 

Cùng với đó, các chương trình ngày hội việc làm luôn được phối hợp để tổ chức hàng năm. Giúp sinh viên trải nghiệm được môi trường làm việc ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Kết luận

Như vậy, ReviewEdu đã chia sẻ hết những thông tin hết sức thú vị và bổ ích về Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN rồi nhé. Qua đó, các bạn có thể thấy bằng Đại học UEB rất có giá trị và được đánh giá cao. Hãy cùng cố gắng học tập để được vào ngôi trường “xịn xò” này nha. Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *