Bằng Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) có giá trị như thế nào?

bằng đại học uneti

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời. Luôn là cơ sở đào tạo tiên phong trong chuyển đổi và số hóa giáo dục. Vậy bằng đại học UNETI có giá trị thế nào? Cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI)

Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) đư­ợc thành lập 11/9/2007 theo Quyết định số 1206/QĐ-TTg của Thủ tư­ớng Chính phủ. Tiền thân của UNETI là Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I được thành lập từ năm 1956 với tên gọi Trường Trung cấp Kỹ thuật III. UNETI là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Bằng Đại học UNETI có giá trị không?

Giá trị của bằng Đại học UNETI phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Chất lượng đào tạo của trường
  • Chuyên ngành đào tạo
  • Điểm GPA của sinh viên
  • Khả năng ngoại ngữ của sinh viên

Để bằng Đại học UNETI có giá trị cao. Sinh viên cần lựa chọn trường có chất lượng đào tạo tốt, chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt điểm GPA cao. Cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế và khả năng ngoại ngữ tốt.

Có nên học Đại học UNETI không?

Những lí do thu hút của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) đối với sinh viên:

Quy trình đào tạo

UNETI đào tạo đa ngành với 15 ngành đại học; 15 ngành cao đẳng; 15 ngành trung cấp chuyên nghiệp. Quá trình học của UNETI luôn chú trọng vào thực tiễn; học đi đôi với hành. Đối với sinh viên ngành kĩ thuật, sinh viên được tiếp xúc mới máy móc ngay từ những năm đầu tiên.  

Trang thiết bị hiện đại

Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp hiện có 3 cơ sở. Trong đó, trụ sở chính và cơ sở phụ 1 đặt tại quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Cơ sở phụ 2 nằm tại tỉnh Nam Định. Tổng diện tích sử dụng cả 3 nơi lên đến 30 héc-ta.

Trong quá trình hơn 10 năm xây dựng, nhà trường đã đầu tư xây dựng khu nhà hành chính cao 9 tầng ở cơ sở Lĩnh Nam, Hoàng Mai. Tại Nam Định, UNETI đã đưa vào sử dụng khu phức hợp đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt việc dạy và học gồm: giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tự học, phòng máy tính… với độ cao 15 tầng. Ngoài ra, trường còn đưa vào vận hành khu ký túc xá riêng tại Mỹ Xá, Nam Định.

Chất lượng đào tạo

Trường hiện có 550 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 1 Nhà giáo Nhân dân, 9 Nhà giáo Ưu tú, 2 Phó giáo sư, 72 tiến sĩ và 360 thạc sĩ phụ trách giảng dạy các môn chuyên ngành.

Bên cạnh đó, nhà trường từng có nhiều cá nhân được nhận những huy chương danh giá như: Vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp Việt Nam, Vì sự nghiệp Giáo dục… Đây quả là niềm vinh dự to lớn cho không chỉ các thầy cô mà còn đối với cả UNETI. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy ở UNETI.

Tốt nghiệp trường Đại học UNETI có dễ xin việc không?

Các học phần chuyên ngành luôn gắn liền lý thuyết với thực tế, giúp cho sinh viên mới ra trường không gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc tại doanh nghiệp.

Trong quá trình học tập, nhà trường cũng như khoa có nhiều buổi tọa đàm, định hướng nghề nghiệp. Giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Kết luận

Trên đây là bài viết của Review Edu về tấm bằng đại học UNETI; cũng như những câu hỏi có nên học trường đại học UNETI hay không? Bằng đại học UNETI có giá trị như thế nào? Hãy theo dõi ReviewEdu để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin giáo dục nào nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *