Bằng Đại học Quốc tế Hồng Bàng có giá trị không?

bằng đại học quốc tế hồng bàng

Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học tập chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất sang xịn để hỗ trợ cho việc học thì không nên bỏ qua đại học Quốc Tế Hồng Bàng. Nhiều bạn băn khoăn về việc bằng Đại học Quốc tế Hồng Bàng có giá trị như thế nào? Hãy cùng Reviewedu khám phá đại học Quốc Tế Hồng Bàng ngay bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) được thành lập vào năm 1997. Là một trường đại học tư thục tại Việt Nam. HIU không chỉ nhằm mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và phục vụ đất nước, mà còn tập trung vào việc đào tạo một thế hệ trẻ hoàn chỉnh về mặt nhân cách và sức khỏe.

Trường có tầm nhìn trở thành một trường đại học với môi trường quốc tế xuất sắc nhất tại Việt Nam. Thực hiện đào tạo đa lĩnh vực, với sự tập trung đặc biệt vào lĩnh vực khoa học sức khỏe. HIU đặt ra sứ mệnh đào tạo các học viên có chất lượng cao, từ bậc đại học đến tiến sĩ. Thực hiện nghiên cứu ứng dụng và cơ bản trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm khoa học sức khỏe, kinh tế, quản lý, khoa học xã hội và kỹ thuật – công nghệ, nhằm phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Xem thêm:

Bằng Đại học Quốc tế Hồng Bàng có giá trị không?

Chương trình cử nhân tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước. Các ngành học tại trường đều tập trung vào các lĩnh vực có tính ứng dụng cao; đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ mới. Vì vậy, khi bạn tốt nghiệp với tấm bằng Đại học Quốc tế Hồng Bàng; kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Có nên học Đại học Quốc tế Hồng Bàng không?

Quy trình đào tạo

HIU cung cấp một loạt chương trình đào tạo đa dạng và phong phú, giúp bạn có nhiều lựa chọn. HIU hiện đang đào tạo trong 47 ngành học và tất cả đều mang tính thực tiễn. Bao gồm hầu hết các lĩnh vực quan trọng.

Chương trình Quốc tế tại HIU giúp sinh viên đạt trình độ ngoại ngữ chuyên ngành IELTS từ 6.5 trở lên. HIU hướng tới mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu. Thông qua việc sử dụng tài liệu bằng Tiếng Anh, trường giúp sinh viên tiếp cận; và cập nhật kiến thức khoa học mới nhất trên thế giới.

Trang thiết bị hiện đại

HIU đã phát triển một trang web giới thiệu cơ sở vật chất của họ với khả năng xem 360 độ, cho phép bạn tham khảo trực tiếp về cơ sở vật chất của trường. Thư viện tại HIU được thiết kế theo mô hình của một thư viện hiện đại. Hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm đạt chuẩn. Bao gồm hơn 7 phòng lab và 280 máy móc hiện đại. Trường cung cấp nhiều dịch vụ độc đáo. Như phòng tập thể dục, sân golf, khu ẩm thực, phòng tĩnh tâm và nhiều câu lạc bộ sinh viên đa dạng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập trang web của trường để tham khảo.

Chất lượng đào tạo

Hiện nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) có một đội ngũ giảng viên đáng kể. Bao gồm 6 Giáo sư; 21 Phó Giáo sư; 41 Tiến sĩ; 258 Thạc sĩ ;và 138 giảng viên bậc cử nhân, đều được giao trách nhiệm trong biên chế trường. Đây là một đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao; kinh nghiệm mà mọi cơ sở giáo dục đều mơ ước có. Các giảng viên của HIU đã được đào tạo tại các nước ngoài; giảng dạy theo chuyên ngành mà họ đã được đào tạo. Đội ngũ cán bộ của trường luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

Tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có dễ xin việc không?

Mỗi ngành học tại HIU đều liên kết với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực để đảm bảo rằng sinh viên sẽ có cơ hội thực tập trong lĩnh vực của họ; có cơ hội làm việc phù hợp với chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lớn đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với trường; thường xuyên tiếp nhận một số lượng sinh viên thực tập; tuyển dụng họ sau khi hoàn thành chương trình học.

Kết luận

Ở trên là tất cả các thông tin về đại học Quốc Tế Hồng Bàng và giá trị của tấm bằng Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Hy vọng Reviewedu có thể giúp ích gì được cho bạn trong quá trình chọn lựa môi trường mới để học tập nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *