Review trường Đại học Lao đông xã hội cơ sở 1 có tốt không?

Đại học Lao đông xã hội cơ sở 1

Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 1 là trường đào tạo các cử nhân thuộc khối ngành kinh tế, xã hội ở nước ta. Ngôi trường này là nơi đã chắp cánh cho biết bao thế hệ tri thức, đã góp phần xây dựng nên đất nước giàu đẹp. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt? Hãy cùng Reviewedu.net khám phá tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

  • Tên trường: Trường Đại học Lao động – Xã hội (Tên viết tắt: ULSA)
  • Tên tiếng Anh: University of Labour and Social Affairs 
  • Địa chỉ: Số 43 đường Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Website: http://www.ulsa.edu.vn/ 
  • Facebook: www.facebook.com/ULSAHaNoi/ 
  • Mã tuyển sinh: DLX
  • Số điện thoại tuyển sinh: 043.5564.584

Điều kiện xét tuyển vào trường Đại học Lao động xã hội cơ sở 1 

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm trung bình 03 môn theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển (như mục 3 ở trên) của từng học kỳ năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 (5 học kỳ) ở bậc THPT đạt từ 18,0 điểm trở lên, bao gồm cả điểm ưu tiên (nếu có). Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh (7220201), điểm TBC của 05 học kỳ đạt từ 18,0 trong đó môn tiếng Anh điểm tổng kết của từng kỳ đạt từ 7.0 trở lên.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Lao động xã hội cơ sở 1?

Đội ngũ cán bộ 

Nhà trường đã không ngừng đầu tư nâng cao bồi dưỡng chuyên môn cho các cán bộ, giảng viên nhằm đáp ứng chất lượng đào tạo đã đề ra. Hiện tại, trường có 215 giảng viên và công nhân viên chức, trong đó có nhiều giảng viên có học vị cao như giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ…

Cơ sở vật chất

ULSA được xây dựng trong khuôn viên có tổng diện tích là 7.77 ha. Hiện tại nhà trường đã xây dựng được 216 phòng bao gồm hội trường, phòng học, phòng đa năng, phòng làm việc của các giáo sư… với tổng diện tích là 25.522 m2. ULSA đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, thay đổi và cải tạo qua từng năm học. Xây dựng thư viện, các trung tâm nghiên cứu, phòng thực hành để phục vụ cho việc học tập của sinh viên được tốt nhất.

Ưu điểm của trường Đại học Lao động xã hội cơ sở 1 

Đội ngũ giảng viên tại trường cam kết chất lượng cao, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Chủ yếu là các giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ và tiến sĩ. Chất lượng giảng dạy cao, đi đúng trọng tâm và mang lại nhiều điều bổ ích cho sinh viên. 

Ngoài ra, Môi trường học tập tại trường được đánh giá là năng nổ, tích cực và thoải mái. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện tối đa cho việc tiếp thu và trau dồi kiến thức. 

Hơn nữa,Các hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn với nhiều loại hình khác nhau. Các CLB đội nhóm hoạt động sôi nổi mang đến nhiều trải nghiệm cho sinh viên. 

Kết luận

Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Lao động – Xã hội đã có những bước tiến dài trên con đường nuôi dưỡng nhân tài, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước. Là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn sinh viên tri thức, góp phần xây dựng đất nước tiếp đẹp. Hy vọng, với những thông tin tổng quan về trường mà Reviewedu.net đã đem đến cho bạn đọc sẽ giúp bạn yêu thích ngôi trường này hơn.

Xem thêm:

Làm sale là làm gì? Nhân viên sale làm những gì? Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp

Học tài chính ngân hàng ra làm gì? Nên học ở đâu và có dễ xin việc không?

Ngành Kinh doanh quốc tế ra làm gì? Những trường đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế tốt nhất

Ngành luật kinh tế ra làm gì? Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Luật Kinh tế

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *