Top những trường trung cấp thiết kế đồ họa tại Việt Nam

trung cấp thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là với những bạn đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động. Bằng cách học thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng về nền tảng của nghệ thuật và phương pháp thiết kế, kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa. Kích thích khả năng sáng tạo, con mắt thẩm mỹ thông qua sự kết hợp màu sắc, hình khối. Cùng Reviewedu khám phá những trường đào tạo trung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

 • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, BKC đã vinh dự có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo và giáo dục nghề nghiệp cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã và đang trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực đáng tin cậy cho các công ty, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam. BKC luôn kiên trì với tôn chỉ “Tay nghề vững – Chuyên môn giỏi – Tâm sáng”.
 • Với tâm huyết này, những người sáng lập đã chọn mô hình trường đào tạo “CHỦ ĐỘNG – TRẢI NGHIỆM” với tầm nhìn và sứ mệnh riêng để BKC – Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn định hướng theo từng giai đoạn phát triển của trường.
 • Điểm khác biệt tạo nên bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên BKC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực hành và thái độ tôn trọng khách hàng. Do đó, các khóa học có tỷ lệ thực hành tối thiểu là 70%. Chương trình đào tạo của BKC được thiết kế và kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu. Các chứng chỉ tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng các tiêu chuẩn kết nối và kết nối toàn cầu.

Thông tin liên hệ

 • Tên gọi đầy đủ của trường: Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC)
 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 01, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ SĐT: 090 176 81 12
 • Website: http://bkc.edu.vn

Trung cấp thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa sẽ được trang bị những kiến ​​thức nền tảng về mỹ thuật, công nghệ thông tin và phương pháp thiết kế, kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển, v.v. phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới, v.v. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp thiết kế với truyền thông, mỹ thuật và kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp giải trí và sáng tạo hiện đại.

Trường Trung Cấp Việt Khoa

 • Trường Trung cấp Việt Khoa, tên tiếng Anh là Viet Khoa College (hay còn gọi là Cao đẳng Việt Khoa (hay còn gọi là Việt Trường Việt Khoa) là trường trung cấp tiên phong trong việc hiện đại hóa hoạt động đào tạo và cơ sở vật chất, trường đã trở thành “cái nôi” của hơn 10.000 bạn trẻ trưởng thành và hội nhập thị trường lao động ASEAN. Sứ mệnh của Trường Việt Khoa là “góp phần đào tạo ra thế hệ công nhân chất lượng cao kế cận cho Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong quá trình hội nhập từng phần vào nền kinh tế thế giới. Đồng thời, Việt Khoa chung sức sáng tạo. sự tin tưởng của phụ huynh và trẻ em khi lựa chọn hướng học nghề hệ trung cấp chính quy.
 • Được tiếp cận với các giáo sư tiến sĩ từ nhiều trường đại học hàng đầu và nhiều cơ hội việc làm là những lợi thế cho sinh viên Việt Nam. Các chương trình trung cấp nghề thường kéo dài từ một đến hai năm rưỡi đào tạo. Tuy thời gian học ngắn nhưng giáo viên Việt Khoa sẽ truyền đạt cho học viên đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để có thể đi làm ngay.
 • Đội ngũ giảng viên của trường gồm nhiều thành phần là tiến sĩ, thạc sĩ và các giảng viên danh tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế như kiến ​​trúc sư, kỹ sư, lãnh đạo doanh nghiệp…
 • Ngay từ ngày đầu thành lập, trường Trung cấp Việt Khoa đã định hướng phát triển gần hơn với thị trường lao động. “Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp, trường thu hút một lượng lớn sinh viên cũng như đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm”.

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Trường Trung cấp Việt Khoa (VKC)
 • Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, Tòa nhà JVPE, Lô 20, đường số 2, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Liên hệ SĐT: (08) 37190699 – 0915460499
 • Website: http://vietkhoa.edu.vn

Trung cấp thiết kế đồ họa tại trường Trung cấp Việt Khoa

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa của Việt Khoa trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức mỹ thuật cơ bản: mỹ thuật, hội họa, khoa học máy tính, đồ họa truyền thông ứng dụng và đồ họa kỹ thuật số, nguyên lý của thiết kế đồ họa; thành thạo thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và sử dụng thành thạo phần mềm máy tính và phần mềm thiết kế 2D3D.

Tại Việt Khoa, bạn còn được tham gia các dự án thực tế và thực tập tại các công ty trong và ngoài nước.

Trường Ngoại ngữ – Tin học Sen Vàng

 • Trường Ngoại ngữ Tin học Sen Vàng với phương châm như là một chiếc cầu nối. Góp phần vào việc cung cấp, đào tạo; chuyển tải những hiểu biết; những kiến thức về Công nghệ thông tin (CNTT) cho các đối tượng khác nhau. Đồng thời cũng tạo môi trường khuyến khích cho việc áp dụng tin học vào công việc; cuộc sống cũng như đề cao tính sáng tạo; tối ưu trong học tập. Làm việc cho những bạn đam mê hoặc làm việc liên quan đến máy tính.
 • Trường Ngoại ngữ Tin học Sen Vàng thường xuyên tổ chức các khóa học thiết thực. Cung cấp nhiều kiến thức về kỹ năng mềm cho mọi người. Đặc biệt là sinh viên và nhân viên văn phòng. Các khóa học giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết. Qua đó giúp bạn hoạch định và xây dựng những kế hoạch tốt nhất trong công việc; cũng như trong cuộc sống. Bí quyết để đạt được sự thành công trong công việc.

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Trường Ngoại ngữ – Tin học Sen vàng
 • Địa chỉ: Số 35 Trần Quốc Toản, P.8, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 3505 9323
 • Website: www.senvang.edu.vn
 • Email: info@goldenlotus.edu.vn

Trung cấp thiết kế đồ họa tại trường Ngoại ngữ – Tin học Sen Vàng

 • Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trên các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và thông dụng nhất hiện nay: Adobe Illustrator CS3, Adobe Photoshop CS3… Học chăm chỉ, bạn sẽ có thể thiết kế và quản lý các thiết kế in ấn quảng cáo (poster, brochure, banner, flyer, catalogue, card visit, flyer, letterhead, bag, brand, bao bì, logo), thiết kế giao diện website … và có cơ hội làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo, in ấn, xuất bản điện tử, studio, web . 
 • Chương trình logic được biên soạn mới mẻ, dễ học. Giờ linh hoạt và thiết thực cho học viên.
 • Sau khóa học, bạn sẽ có thể tạo thiết kế quảng cáo, in áp phích, tờ rơi, băng rôn, tờ rơi, catalogue, danh thiếp, folder, giấy tiêu đề, túi xách, nhãn hiệu, bao bì, logo. , thiết kế giao diện website… 
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm. Trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Các chương trình đào tạo tại luôn đi sát với mục tiêu của người học. Giúp người học có thể áp dụng được ngay sau khi kết thúc khóa học. Các khóa học kỹ năng thực tế sẽ giúp các bạn khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng của mình trong công việc và cuộc sống. Giảng viên là những chuyên gia huấn luyện, phát triển năng lực cá nhân giỏi; có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy về kỹ năng mềm cho học viên của các tập đoàn lớn như: VietinBank; BIDV; Sacombank Group Sacomreal; LienVietPostBank; Him Lam; Prudential; PPF Việt Nam; Vinatrust Group; Galaxy Corp.

Trường Cao Đẳng Bách Việt

 • Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn đào tạo với đòi hỏi của thực tiễn xã hội; chú trọng đào tạo nghề; chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và năng lực làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại; có phong thái chuyên nghiệp cao. 
 • Cơ sở Bách Việt phục vụ cho quy mô đào tạo hơn 12.000 học viên. Với 4 cơ sở khang trang được xây dựng xung quanh quận Gò Vấp, TP HCM. Tất cả các cơ sở của trường đều có hệ thống phòng học; phòng chuyên dụng được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa hiện đại; mạng không dây tốc độ cao. Trang thiết bị dạy và học đồng bộ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tại quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất hiện đại, có nhiệm vụ đưa học sinh, sinh viên Bách Việt hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Bách Việt
 • Cơ sở của trường:

Cơ sở 1

Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm Phường 4, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)39971512 – (08)38420730

Fax: (08)39971511

Cơ sở 2

Địa chỉ: 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)39848296

Cơ sở 3

Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 636491

Cơ sở 4

Địa chỉ: 39 TL02, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)37010346

 • Email: info@bachviet.edu.vn
 • Website: http://www.bachviet.edu.vn
 • Fanpage: Trường Bách Việt

Trung cấp Thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Bách Việt

Chương trình Thiết kế Đồ họa tại Cao đẳng Bách Việt là nền giáo dục được thiết kế nhằm cung cấp kiến ​​thức toàn diện; Các phương pháp và kỹ năng nghiên cứu được tích hợp. Để sinh viên hiểu được các giải pháp thiết kế cho các dự án liên quan đến ngành. Học sinh được học chuyên sâu về một loạt các kỹ thuật hình ảnh và đồ họa; do đó giúp sinh viên chuyên nghiệp hóa các kỹ thuật minh họa, nhiếp ảnh; quảng cáo và đa phương tiện.

Kết luận

Các bạn học sinh quan tâm đến ngành nghề thiết kế đồ họa và đã hoàn thành bậc THCS hoặc THPT muốn lựa chọn hệ Trung cấp nghề để tiếp tục sự nghiệp học hành có thể tham khảo top các trung cấp nghề mà Reviewedu đã giới thiệu qua bài viết trên. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp mà mình và bản thân yêu thích nhé.

Xem thêm:

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán: Học liên thông lên, học online, cho người đi làm, học buổi tối

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *