Top những trường Trung cấp Công nghệ thông tin nên học

trung cấp công nghệ thông tin

Xã hội đang ngày càng phát triển và xu hướng toàn cầu hóa diễn ra ngày càng sâu rộng. Đó là lý do Internet xuất hiện và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Lúc này đây “trung cấp công nghệ thông tin” nghiễm nhiên trở thành một ngành nghề được quan tâm trong xã hội hiện nay, đồng thời cũng là một trong những ngành học được nhiều sinh viên tìm hiểu và quyết định theo học nhất. Biết được điều này Reviewedu đã tổng hợp lại và sẽ giới thiệu tới các bạn top các trường đào tạo Trung cấp Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HUEIC)

Tiền thân là Trường Bá Công, được thành lập vào ngày 12 tháng 9 năm 1899. Đây là một trường kỹ thuật được xây dựng theo chỉ dụ của triều đình nhà Thanh. Năm 1921 nó được chuyển giao cho chính quyền bảo hộ của Pháp dưới tên Ecole Pratique D’Industry de Hué. Tên tiếng Việt là Viện Công nghệ Thực hành Huế. Trong lịch sử phát triển, trường đại học đã có nhiều tên gọi khác nhau và chuyển giao nhiều cấp quản lý. Năm 2005, trường được nâng cấp, tu bổ và đổi thành Học viện Công nghệ Huế. Tên giao dịch quốc tế là Hue Industrial College.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 70 đường Nguyễn Huệ, Thành Phố Huế
 • Điện thoại: 0234 3822813
 • Fax: +84 543 845934
 • Email: bientap@hueic.edu.vn
 • Website: http://www.hueic.edu.vn/

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng Công Nghiệp Huế

 • Trường có môi trường học tập lý tưởng cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin được tự học và hành. Trường cũng cung cấp đủ các dịch vụ giáo dục, có các khu giảng đường, khu nhà làm việc, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, ký túc xá và các hạng mục khác. Ngoài ra, sinh viên tại trường còn được bồi dưỡng về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và cả sức khoẻ thể dục, thể thao…

Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội

Trường Trung học bán công Kỹ thuật Tin học Hà Nội (ESTIH) được thành lập ngày 19/10/1994. Trường ESTIH là trường công lập với chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, nằm trong hệ thống các trường Trung cấp chuyên nghiệp của Thành phố Hà Nội, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trường là nơi đào tạo chính quy cũng như bồi dưỡng nâng cao tay nghề và ngoại ngữ cho các kỹ thuật viên tin học và nhân viên văn phòng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 1 ngõ 75 Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội
 • Hotline: 02438357388

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Thông tin tại Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội

 • Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội có môi trường dạy và học với chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị tân tiến như phòng máy với hơn 300 máy tính cùng 8 phòng máy đã được nối mạng toàn trường. Phòng học tiếng với thiết bị máy thông minh cùng 4 phòng thí nghiệm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên ngành CNTT. Bên cạnh đó, trường có quan hệ quốc tế tốt với nhiều quốc gia trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có thêm điều kiện trải nghiệm những hội thảo cũng như những chương trình với quy mô quốc tế, đồng thời tạo điều kiện tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh

Trường Công nghệ Thông tin đầu tiên tại Việt Nam được thành lập cách đây 19 năm. Trường đã trải qua 19 năm đào tạo với 18 khóa sinh viên tốt nghiệp. Hiện nay, trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đang đào tạo 14 ngành, nghề cao đẳng và 7 ngành, nghề trung cấp bao gồm nhiều lĩnh vực. Mỗi năm, trường luôn đạt thành tích cao với tỷ lệ cử nhân, sinh viên tốt nghiệp ra trường có công việc phát triển lên đến 95%.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028 3860 5003

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp CNTT tại Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. Hồ Chí Minh

 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) luôn hướng tới mục tiêu đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, vì vậy chương trình đào tạo các ngành luôn chú trọng thực hành, với hơn 70% nội dung thực hành. Do vậy, sinh viên ITC luôn được áp dụng và thực hành ngay những kiến thức đã học.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh luôn tự hào nằm trong top những trường hiện nay đạt chuẩn quốc gia ở Việt Nam. Trường cam kết cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo tốt nhất nhằm cung cấp nguồn nhân lực khoa học và công nghệ bậc cao đẳng cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cũng như cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của cả nước nói chung. Đồng thời, trường cũng luôn ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho những sinh viên ham học hỏi và muốn vươn lên những tầm cao mới.

Trường Trung cấp Phương Nam 

Trường Trung cấp Phương Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2003, là cơ sở đào tạo sinh viên không vì lợi nhuận, đào tạo người lao động trình độ trung cấp với đủ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp để có thể tham gia vào thị trường nhân lực ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 25 đường Nguyễn Văn Vịnh, Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 297 03 35

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp Công nghệ Thông tin tại Trường Trung cấp Phương Nam

 • Trường Trung cấp Phương Nam là điểm đến tuyệt vời. Bên cạnh đó còn là môi trường rèn luyện thích hợp cho tất cả mọi cá nhân có mong muốn được học tập, nâng cao tầm hiểu biết của bản thân. Cũng như mở rộng văn hóa, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. 
 • Khoảng thời gian đầu mới thành lập, trường gặp khá nhiều khó khăn về trang thiết bị vật chất cũng như mặt bằng đào tạo. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường. Giờ đây trường đã có đầy đủ phòng học; phòng thực hành cho gần 10.000 học sinh, sinh viên tham gia học tập. Mỗi năm nhà trường đều mạnh tay trong việc đầu tư sửa chữa; cũng như nâng cấp phòng học cùng các trang thiết bị thực hành; ứng dụng phần mềm quản lý thư viện; nhằm có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên, giáo viên. Đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò.

Kết luận

Có thể thấy rõ công nghệ thông tin là ngành nghề đang được hầu hết các bạn trẻ yêu mến hiện nay. Cùng với bài viết này, Reviewedu hy vọng đã đem lại những thông tin cơ bản và hữu ích về các trường top đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và yêu thích ngành học này.

Xem thêm:

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán: Học liên thông lên, học online, cho người đi làm, học buổi tối

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *