Tổng hợp Top những trường nên theo học Trung cấp Răng – Hàm – Mặt

Trung cấp Răng - Hàm - Mặt

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển. Kèm theo đó nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng tăng. Cũng như nhu cầu thẩm mỹ răng miệng cũng ngày càng tăng vọt. Tại Việt Nam, các Y sĩ Nha khoa có vai trò trong việc phục hồi vẻ đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hơn thế nữa nhiều thống kê cho biết, cơ hội nghề nghiệp cũng như thu nhập của Trung cấp Răng – Hàm – Mặt đang được đánh giá cao. Đông đảo các thí sinh đang đăng ký tham gia học Trung cấp Răng – Hàm – Mặt. Vì vậy, Reviewedu đã tìm hiểu và tổng hợp lại Top những trường nên học Trung cấp Răng – Hàm – Mặt uy tín tại Việt Nam qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo!

Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường đào tạo trung cấp nha khoa tại Hà Nội Nằm trong TOP những trường có chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y chuyên ngành Nha khoa trên địa bàn Hà Nội. Đây là một địa chỉ quen thuộc đối với những người các bạn trẻ trong việc đào tạo đội ngũ y sĩ, kỹ thuật viên nha khoa. Với nhiều khóa xuất sắc đang làm việc tại tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước và những phòng khám uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Xem thêm:

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Chất lượng và cơ sở đào tạo của Trung cấp Y khoa Pasteur

Trung cấp Răng – Hàm – Mặt tại trường được đầu tư bài bản. Với đội ngũ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực y khoa và được tu nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ đầu tư trong lĩnh vực con người. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn nổi tiếng với hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ. Giúp sinh viên có thể lĩnh hội được những kiến thức về y khoa nhanh nhất. 

Đồng thời, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Giúp các bạn sinh viên không chỉ nhuần nhuyễn trong lý thuyết. Mà còn thành thạo trong việc làm nghề khi được trực tiếp khám bệnh, thực hành trên những trang thiết bị y tế được sử dụng trong điều trị các bệnh nói chung và bệnh răng miệng nói riêng.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch.

Thông tin liên hệ

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: số 225 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2212 6339 – 0963 918 333

Trụ sở tại Bắc Ninh:

 • Địa chỉ: đường Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh
 • Điện thoại: 022 2246 0246

Cơ sở Hải Phòng:

 • Địa chỉ: số 176 đường Quán Trữ, Đồng Hòa, Kiến An, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 662 9992

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

“Chất lượng là sự phát triển bền vững”. 

Cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt; có năng lực chuyên môn vững vàng; có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao. Đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế. Là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường. 

Sinh viên Trung cấp Răng – Hàm – Mặt tại trường ngoài việc đào tạo chương trình bài bản. Còn được rèn luyện các kỹ năng thực hành, làm quen với những thao tác trong phòng khám. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở, phòng khám nha khoa

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được thành lập vào năm 2018, Thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn Quốc tế (Mức học phí phù hợp với người học và được sự hỗ trợ từ các tổ chức giáo dục nước ngoài). Trường luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với học viên.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0839.40.88.44 – 0849.40.88.44
 • Email: truongquoctesaigon@gmail.com
 • Website: https://trungcapquoctesaigon.qtsg.vn/

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Hệ thống phòng học, phòng thực hành, của nhà trường được trang bị hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu học tập với chất lượng cao. Sinh viên Trung cấp Răng – Hàm – Mặt tại đây sẽ được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, kiến thức từ các chuyên gia trên thế giới, cũng như các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn còn áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang công tác tại các bệnh viện Trung ương, Tỉnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế nói chung và Y, Dược nói riêng. Nguồn nhân lực ấy không chỉ tiên phong trong thị trường Việt Nam mà còn sẵn sàng vươn ra thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất tại trung tâm y tế, bệnh viện đa quốc gia, xuyên quốc gia, nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt và chất lượng đời sống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898
 • Website: https://caodangyduocsaigon.com/

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thế mạnh của Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn chính là đội ngũ giảng viên nhiệt huyết. Học viên Trung cấp Răng – Hàm – Mặt luôn được đào tạo với hệ thống giảng dạy khoa học. Bên cạnh đó, các bạn còn được chú trọng xây dựng nhân cách, phẩm chất của một người bác sĩ tốt, có đạo đức và tận tâm với nghề. Các giảng viên sẽ là những người truyền lửa và đam mê cho các bạn. 

Sau khi ra trường, học viên sẽ có thể nhận việc và đi làm ngay. Ngoài ra, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Nam. Là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh

Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh là 1 trong những trường đào tạo hệ trung cấp có tiếng trong khu vực. Trong thời gian qua, nhà trường đã phát triển, củng cố và hoàn thiện về mọi mặt. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến đội ngũ giáo viên. Đội ngũ thầy cô giáo nhà trường và giáo viên có trình độ chuyên môn tốt,. Họ có tay nghề cao, có lòng nhiệt tình, có uy tín. Và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bậc I, bậc II.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : Số 288, đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
 • Điện thoại : (0276) 3826545 – (0276) 3815690
 • Fax : (0276) 3815690
 • Email : ytetayninh@moet.edu.vn

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh

Trong quá trình đào tạo, trường luôn kết hợp chặt chẽ giữa các bệnh viện, các cơ sở y tế trong tỉnh. Đây là điều cần thiết để nâng cao chất lượng đào tạo. Cùng với đó là sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo các đơn vị y tế. Sự hỗ trợ của các Thầy Cô thỉnh giảng, các thầy thuốc giỏi trong ngành và đặc biệt là lãnh đạo Sở Y tế. Trường đã có những chủ trương kịp thời và hợp lý trong việc điều phối sự hỗ trợ của các đơn vị Y tế trực thuộc. Góp phần cho sự thành công trong giảng dạy lý thuyết và thực hành cho học sinh trung cấp Răng – Hàm – Mặt. Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ y tế. 

Học viên trung cấp Răng – Hàm – Mặt tại đây được chú trọng nâng cao tay nghề. Các thao tác thực hành để đáp ứng được nhu cầu cao của các nhà tuyển dụng.

Kết luận

Nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh răng miệng. Đặc biệt các dịch vụ chỉnh hình răng thẩm mỹ đang tăng rất nhanh chóng. Do vậy, sau khi ra trường thường sinh viên trung cấp Răng – Hàm – Mặt sẽ có nhiều lựa chọn làm việc hơn hẳn những ngành học khác. Đối với những sinh viên xuất sắc, sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho các bạn trong việc tìm kiếm ra ngôi trường phù hợp cho mình. Reviewedu chúc các bạn thật thành công!

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *