Top các trường Trung cấp Đại Việt tại Việt Nam

trung cấp đại việt

Với thực trạng nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp do không định hướng được đúng chuyên ngành hoặc đi theo con đường học đại học là quá sức đối với nhiều sinh viên. Hiện nay việc lựa chọn Trung cấp nghề cũng đang được các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ quan tâm bởi vừa tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tìm ra được ngành nghề và hướng đi đúng đắn cho bản thân. Vì vậy, học nghề là một phương án được rất nhiều người lựa chọn. Và có rất nhiều trường TCN đào tạo đa ngành nghề cho các bạn trẻ lựa chọn. Vậy hôm nay, hãy cùng theo chân Reviewedu khám phá những trường trung cấp Đại Việt tốt nhất tại Việt Nam nhé!

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng được thành lập năm 2001, với 19 năm kinh nghiệm giảng dạy, phương châm hoạt động của trường là chất lượng và hiệu quả. Đây vừa là con đường vừa là mục tiêu phấn đấu của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhằm khẳng định vị thế là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thông tin chung

 • Tên trường đầy đủ: Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: https://www.daivietdanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangdaivietdanang
 • Mã tuyển sinh: CCZ
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@daivietdanang.edu.vn
 • Liên hệ SĐT: 0236.3644.996 – 0236.3644.991 – 1900 7043

Xem thêm tại đây: Review Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng có tốt không?

Chất lượng và cơ sở đào tạo

 • Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tất cả các chuyên ngành trong trường đều có phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực hành, đảm bảo cho việc rèn luyện tay nghề. Ngoài ra, họ còn được tiếp cận công nghệ mới tại các đơn vị đối tác của các khu công nghiệp; nâng cao khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và có được các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Hiện nay, với gần 1.500 sinh viên đang theo học tại trường và hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành trình độ trung cấp, cao đẳng đang làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, tài chính, kỹ thuật, công nghệ.
 • Từ năm 2017, nhà trường đã ký kết hợp tác với các công ty về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận học sinh vào học và làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh. Trên cơ sở này, nhà trường sẽ ký hợp đồng đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập năm 2000, tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn. Là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành có quy mô lớn. Trong thời gian tới, ban giám hiệu nhà trường sẽ cố gắng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, chương trình giảng dạy cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thông tin chung

 • Tên: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (tên tiếng Anh: Dai Viet Sai Gon College)
 • Cơ sở:
 1. 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở chính)
 2. 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Cơ sở Thủ Đức)
 3. 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (Cơ sở Quận 3)
 4. 381 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Cơ sở Gò Vấp)
 • Website: https://daivietsaigon.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangdaivietsaigon/
 • Mã tuyển sinh: CSG
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@daivietsaigon.edu.vn
 • Liên hệ SĐT: 082.7673.999 – 084.4446.999

Các bạn xem và tham khảo tại: Review Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có tốt không?

Chất lượng và cơ sở đào tạo

 • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhằm đào tạo, khuyến khích sinh viên trở thành những cán bộ có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành ở trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và kỹ thuật viên cao cấp trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, kinh tế – kỹ thuật và khoa học công nghệ. Ngoài ra, trường còn đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp đến cao đẳng, đại học; hợp tác với các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, v.v. để tổ chức du học cho học sinh.
 • Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng mà còn có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Hầu hết các giáo viên trong trường đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư, đã từng giảng dạy và làm công tác quản lý tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP. Đại học, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Feibry (Đức), Đại học Grenoble (Pháp).
 • Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm Tp.HCM với diện tích 3000m2. Ngoài ra, trường cũng đang tiến hành xây dựng cơ sở mới trên diện tích lên đến 20 ha tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, TP.HCM. Các công trình của trường như giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư trang bị đồng bộ, hiện đại, khu liên hợp thể thao đa năng rộng rãi, thoáng mát phục vụ nhu cầu giải trí, sinh hoạt của sinh viên.

Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ

 • Trường Trung cấp Đại Việt – Thành phố Cần Thơ chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dưới sự lãnh đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trung cấp chuyên trách chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố. Kinh tế, văn hóa, xã hội Việt Nam.
 • Triển khai đào tạo theo giáo trình tiên tiến, đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa sinh viên vào môi trường học tập, thực hành và rèn luyện thể hiện năng lực vận dụng lý thuyết, thực hành sát với thực tiễn công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo nghĩa liên thông lên các cấp học cao hơn như cao đẳng, đại học… khả năng tự nâng cao kiến ​​thức và học tập suốt đời.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Đại Việt Cần Thơ 
 • Địa chỉ: Số 390 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
 • Tel: ( 0292) 625.2510 – (0292) 625.1855 – (0292) 625.7555
 • Tư vấn trực tiếp:082.7670.999 – 082.7671.999
 • Website: http://daivietcantho.edu.vn
 • Email: bangiamhieu@daivietcantho.edu.vn

Chất lượng và cơ sở đào tạo

 • Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ định vị thương hiệu là nơi đào tạo chất lượng cao. Không chạy theo số lượng, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng.
 • Trên nền tảng công nghệ đào tạo tiên tiến; chất lượng cao với phương châm “Học trở thành nghề”. Nhà trường đảm bảo môi trường đào tạo tốt nhất; giúp học viên nắm vững lý thuyết, vững tay nghề; thích ứng với sự phát triển của xã hội.
 • Với cơ sở vật chất khang trang; trường đào tạo với tác phong chuyên nghiệp thông qua các hoạt động thực hành. Thực hành theo kiến ​​thức đã học; các hoạt động ngoại khóa và các chương trình liên lạc trong nước và quốc tế. 
 • Với khẩu hiệu “Đồng hành tri thức cùng nền tảng vững chắc cho tương lai”: Nhà trường quyết tâm xây dựng đội ngũ giáo viên đủ năng lực để thực hiện khẩu hiệu trên là cam kết của Trường Trung cấp Đại Việt với Thành phố Cần Thơ về trách nhiệm, chất lượng giáo dục và đào tạo trong phù hợp với nhu cầu thực tế và nghề nghiệp của tất cả học sinh, phụ huynh và các nhà tuyển dụng trong xã hội.

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM

Trường Trung cấp Đại Việt – Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Tổng cục Giáo dục Nhà nước Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Có trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp chính quy có chất lượng; và các trình độ đào tạo khác như: Trung cấp nghề; trường trung học phổ thông; trường sơ cấp nghề; các lớp đào tạo và tiếp nhận ngắn hạn… Triển khai đào tạo theo giáo trình tiên tiến, đổi mới phương pháp. Ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành vào từng chuyên ngành cụ thể. Đưa sinh viên vào môi trường học tập; thực tập và thực tập; thể hiện khả năng vận dụng lý thuyết, thực hành sát với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Học sinh được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo nghĩa liên thông lên các cấp học cao hơn. Như cao đẳng, đại học… Khả năng tự nâng cao kiến ​​thức và học tập suốt đời.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM
 • Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
 • Liên hệ SĐT: (08) 3722. 2453 – 3722. 5992

Chất lượng và cơ sở đào tạo

 • Xây dựng Trường Trung cấp Đại Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm đào tạo; khuyến học và nghiên cứu khoa học về y tế, kinh tế, công nghệ, chất lượng cao. Hướng tới cuộc sống ứng dụng nghề nghiệp; đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tri thức; đạo đức nghề nghiệp và khả năng thích ứng; sáng tạo trong vận động hội nhập .
 • Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh định vị thương hiệu là nơi đào tạo chất lượng cao. Tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng. Phấn đấu đến năm 2015 trở thành đa – Cao đẳng đào tạo ngành; nhằm đảm bảo chất lượng ngang tầm với các trường cao đẳng danh tiếng trong nước nói riêng và khu vực Đông Nam Á.
 • Nguyện vọng đến năm 2025; bắt đầu từ cơ sở của Trường Cao đẳng Đại Việt, sẽ được nâng cấp thành Trường Đại học Đại Việt với đa rèn luyện kỷ luật; có đội ngũ cán bộ quản lý; giáo viên. người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phù hợp với nhu cầu đào tạo.

Kết luận

Trên đây là thông tin về các trường trung cấp Đại Việt tốt nhất Việt Nam mà Reviewedu muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn trẻ chưa biết chọn trường nào có thể tham khảo. Môi trường học tập tốt chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong tương lai.

Xem thêm:

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *