Tổng hợp top các Trường trung cấp y tế trung ương TP HCM

trung cấp y tế

Y tế là nghề phát triển bền vững trong bảng xếp hạng các ngành được các bạn trẻ chọn khi đã hoàn thành bậc học THPT. Y tế hệ Trung cấp là một hình thức mà các bạn thí sinh có thể cân nhắc. Vì thời gian đào tạo cho hệ Trung cấp Y tế sẽ được rút ngắn chỉ còn 10 tháng – 2 năm 3 tháng. Tùy cho từng đối tượng. So với bậc cao đẳng hay đại học buộc phải tốn ít nhất từ 3 – 4 năm mới có thể ra trường. Lựa chọn này tiết kiệm chi phí, thời gian cho các bạn sinh viên. Các bạn thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn hệ đào tạo Trung cấp này. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu qua bài viết dưới đây về top các trường đào tạo Trung cấp Y tế trung ương TP HCM.

Hệ trung cấp trong Trường trung cấp y tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được thành lập vào năm 2012. Trường trực thuộc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Tp.HCM. Trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn tương lai nhà trường sẽ tạo ra nhiều đội ngũ sinh viên sở hữu tay nghề cao.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là một thành viên tiêu biểu của Tập đoàn Hùng Hậu (HungHau Holdings). Đang hướng một trường đào tạo nghề chất lượng cao, đa dạng ngành nghề và có trách nhiệm với xã hội.

Slogan của Nhà trường cũng rất đanh thép và thể hiện quyết tâm cao. Nó cũng đã thể hiện đầy đủ cam kết với người học về một tương lai tươi sáng.

“CHỌN VẠN HẠNH – MẠNH TƯƠNG LAI”

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2A2, Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
 • ĐIện thoại: (028) 6267 6500 – (028) 6276 8499
 • Email: info@vhs.edu.vn
 • Website: www.vhs.edu.vn

Xem thêm: Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán: Học liên thông lên, học online, cho người đi làm, học buổi tối

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp y tế

 • Chất lượng giảng dạy tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh luôn được chú trọng. Sinh viên khi theo học sẽ được đội ngũ giảng viên có thâm niên tận tình giảng dạy. Ngoài ra, Nhà trường cũng luôn hướng tới việc bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên có năng lực giảng dạy và chuyên môn cao. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng gia tăng của học viên khi học tập tại đây. Điều này đã giúp cho Trung cấp Y Dược Sài Gòn luôn luôn là nơi được các bạn trẻ gửi gắm và trao trọn niềm tin khi theo học.
 • Trường Trung Cấp Y Dược Sài Gòn đã đầu tư cho học viên rất nhiều các trang thiết bị cần thiết và có hiệu quả tối ưu cho việc học. Chẳng hạn như phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học. Đồng thời, Nhà trường luôn luôn hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất. Do đó, sinh viên có thể thực hành ngay tại trường học. Sinh viên có khả năng làm việc ngay mà không đào tạo lại từ đầu khi mới ra trường.

Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường luôn tân tiến với rất nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đi kèm là đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo gắn liền với thực tế. Đây là nơi luôn đáp ứng nguồn nhân lực dồi dào và đạt chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Trường còn trang bị thêm hệ thống ký túc xá cho sinh viên ngoại tỉnh theo học. Trường đào tạo theo mô hình liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục nước ta tại thời điểm hiện nay. Sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ có đầy đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng hành nghề. Điều này không chỉ nói riêng ngành điều dưỡng mà cho các ngành khác trong trường đào tạo nói chung.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 6681.3850
 • Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn
 • Website: https://bachkhoasaigon.edu.vn

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp y tế tại Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

 • Chất lượng đào tạo các ngành nghề của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một đội ngũ giảng viên đã có nhiều thâm niên. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề với kiến thức chuyên môn cao. Ngoài ra, những giáo viên ở đây còn trực tiếp làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện lớn. Đây là một chi tiết rất quan trọng trong việc tăng cường trao đổi kinh nghiệm từ thực tế công việc đến với học viên giúp các em cập nhật nắm bắt được những thông tin mới nhất từ ngành nghề mình theo học.
 • Nhà trường đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hơn 400 máy tính phục vụ cho dạy và học, hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi với máy chiếu, tivi màn hình lớn… Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của học viên. 

Trường Trung Cấp Ánh Sáng

Trường Trung cấp Ánh sáng được thành lập vào năm 2007. Đây là tiền thân của Trường Trung cấp Bách Khoa TP.HCM. Là ngôi trường đào tạo lao động trung cấp chuyên nghiệp, sở hữu tay nghề cao trong khu vực thành phố và trên cả nước. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình với nghề. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để mai sau áp dụng sau khi ra trường như kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng để giải quyết các vấn đề xã hội. Hệ trung cấp tại đây còn đào tạo các ngành như dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ,…

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: tại số 802- 804 đường Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2 : tại số 35/19/8 đường Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 •  Liên hệ SĐT: (08) 37.159.560 – 37.159.561, 37.159.562, hotline: 0936.60.63.64;
 • Website: www.anhsang.edu.vn; Email: anhsang7176@gmail.com.

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp y tế tại Trường trung cấp Ánh Sáng

 • Trường Trung cấp Ánh sáng có một môi trường học tập năng động, sáng tạo và chất lượng phù hợp cho các thế hệ trẻ, là ngôi trường có thể đặt trọn niềm tin cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm các thế hệ tương lai vào trường theo học. Chất lượng đào tạo tại trường là vấn đề không cần phải bàn cãi nhất bới lẽ Nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến của các sinh viên khi theo học ở đây, luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện một cách tối ưu nhất.
 • Đội ngũ giáo viên là những bậc có tuổi nghề lâu năm gắn bó với nghề, điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và nắm vững chuyên môn ngành học của mình. Sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm của sinh viên học tại trường luôn được đảm bảo và rộng mở. Học tại Trung cấp Ánh sáng, sinh viên sẽ sẵn sàng đón nhận và đương đầu với những khó khăn. Và từ đó trở nên cứng cáp, tự tin hơn, nắm bắt nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.
 • Các doanh nghiệp luôn sẵn sàng đón nhận các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Ánh sáng bởi học viên học tại trường đã nắm vững kiến thức chuyên môn vững chắc bởi các em có kỹ năng thực hành trong công việc, nhiều sáng kiến trong giải quyết tình huống.

Kết luận

Chúng ta có thể nhận ra được Trung cấp Y tế luôn là một sự lựa chọn của nhiều thế hệ trẻ hiện nay. Qua bài viết trên trên, các bạn học sinh sẽ có thêm một số lựa chọn cho bản thân để sau này sẽ trở thành những kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ… tài đức để cống hiến hết mình phát triển Đất Nước.

Xem thêm:

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

3.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *