Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp EHLE: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

trường Trung cấp EHLE

Trường Nhật ngữ EHLE toạ lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản được thành lập từ năm 1967. Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra hàng trăm thế hệ sinh viên chất lượng cao. Trường Trung cấp EHLE đào tạo đa dạng các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh có dự định học lên đại học tại Nhật Bản

Thông tin chung

 • Tên trường: EHLE (Institute Japanese Language School – Trường Nhật ngữ EHLE)
 • Địa chỉ: 3 Chome-9-3 Nanbanaka, Naniwa-ku, Ōsaka-shi, Ōsaka-fu, Nhật Bản
  • Trụ sở tại Việt Nam: 
  • Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.ehle.ac.jp/

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện đăng ký chương trình học tại trường Nhật ngữ EHLE là: 

 • Học sinh đã học xong 12 năm học tại nước sở tại, tại thời điểm nhập học trên 18 tuổi và dưới 30 tuổi.
 • Trường hợp nhập học kỳ tháng 4, khóa 1 năm phải có năng lực tiếng Nhật đã đỗ hoặc tương đương N2 trở lên. Trường hợp nhập học kỳ tháng 4, khóa 2 năm phải có năng lực tiếng Nhật đã đỗ hoặc tương đương N4 trở lên.
 • Trường hợp nhập học kỳ tháng 10, khóa 1 năm 6 tháng cần phải có năng lực tiếng Nhật đã đỗ hoặc tương đương N3 trở lên.

Cách thức xét tuyển

Học viên muốn xét tuyển vào EHLE, có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc qua các văn phòng đại diện tại Việt Nam, các chi nhánh tại Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM để được tư vấn thủ tục nhập học.

Trường xét tuyển theo phương thức xét học bạ với 3 cách thức sau:

 • Cách thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ đúng hạn tại cơ sở đào tạo của trường theo địa chỉ.
 • Cách thức 2: đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến, thí sinh dự tuyển sẽ điền thông tin online trên trang web tuyển sinh của nhà trường, sau đó thí sinh hoàn thành hồ sơ đầy đủ khi nhập học.
 • Cách thức 3: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ của cơ sở muốn đăng ký đối với thí sinh ở xa.

Chỉ tiêu xét tuyển Trường Trung cấp EHLE

Hiện, Trường EHLE chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể. Trường tổ chức các đợt tuyển sinh vào các tháng 3, tháng 4 hàng năm. Các bạn có thể xem thêm tại trang web của nhà trường hoặc quay lại Reviewedu để cập nhập thông tin mới nhất trong thời gian tới. 

Trường Trung cấp EHLE xét tuyển khối ngành nào

Hiện nay, trường Nhật ngữ EHLE có các khóa học khác nhau phù hợp với định hướng của từng học viên, cụ thể trường có các chương trình đào tạo sau:

 • Khóa học tiếng Nhật
 • Khóa luyện thi Cao học
 • Khóa luyện thi Đại học Tokyo – Kyoto – Osaka
 • Khóa luyện thi thông thường
 • Khóa Mỹ thuật
 • Khóa Làm việc tại Doanh nghiệp Nhật

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Trường EHLE đã có hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo và có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Nhật, thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên. Ngoài ra, trường có đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt huyết, có chuyên môn Ngoài giáo viên dạy kiến thức trên lớp, còn có có giáo viên chủ nhiệm, nhằm giúp cho các bạn học viên định hướng tương lai và hoàn thiện kế hoạch, mục tiêu của mình. Trong suốt quá trình đào tạo, áp dụng hệ thống bài kiểm tra hàng ngày và hàng tuần, giúp các bạn học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực hiện tại của mình.

Học viện EHLE có hơn 100 công ty đối tác tại Việt Nam, giúp học viên dễ dàng đăng ký tham gia phỏng vấn và làm hồ sơ. Bên cạnh đó, học viện EHLE thành lập Công ty TNHH EHLE Việt Nam, giúp các bạn có nguyện vọng dễ dàng tìm hiểu, trao đổi thông tin, được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký trường chính xác và nhanh chóng.

Điểm chuẩn Trường Trung cấp EHLE

Trường EHLE hiện chưa có mức điểm chuẩn. Các bạn có thể xem thêm tại trang web của nhà trường hoặc quay lại Reviewedu để cập nhập thông tin mới nhất trong thời gian tới. 

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Học phí Trường Trung cấp EHLE

Khóa thấp nhất là 845,000 yên, cao nhất là 910,000 yên, đã bao gồm phí đăng ký, phí nhập học và phụ phí (bảo hiểm học sinh và sách vở). Trường EHLE công bố mức học phí tính theo tiền tệ Nhật Bản (Yên) cụ thể như sau:

Khóa

Phí đăng ký Phí nhập học Học phí

(6 tháng)

Phụ phí

(1 năm)

Học phí 6 tháng còn lại

Tổng cộng

1 năm

– Khóa Luyện thi vào trường ĐH Tokyo – Kyoto – Osaka

– Khóa luyện thi vào Đại học công lập/quốc lập

20.000 Yên 70.000 Yên 360.000 Yên 100.000 Yên 360.000 Yên 910.000 Yên
Khóa Luyện thi Cao học
Khóa Mỹ thuật
Khóa luyện thi thông thường 35.000 Yên 845.000 Yên
Khóa Làm việc tại Doanh nghiệp Nhật 70.000 Yên 880.000 Yên

Căn cứ trên điểm tốt nghiệp cấp 3 của 03 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ với những bạn thi tốt nghiệp từ năm 2020 trở đi, cụ thể như sau:

 • Đạt từ 24/30 điểm trở lên: Miễn giảm học phí 300,000 yên
 • Đạt từ 22/30 điểm trở lên: Miễn giảm học phí 200,000 yên
 • Đạt từ 20/30 điểm trở lên: Miễn giảm học phí 100,000 yên
 • Đạt từ 18/30 điểm trở lên: Miễn giảm học phí 35,000 yên

Ngoài ra, nếu đóng trọn gói 1.5 năm học phí thì sẽ được giảm 30.000 Yên trên tổng học phí. Học viên đăng ký học tại trường có thể đăng ký đóng học phí theo 6 tháng để giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình.

Kết luận

Học viện EHLE có lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển. Hiện tại, có gần 2000 du học sinh đến từ các nước khác nhau: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan, Philippines và một số Quốc gia khác đang theo học tại trường. Với mục tiêu “Hỗ trợ các bạn học viên thi đỗ vào các trường mong muốn”, EHLE còn tổ chức các khóa học phù hợp với tất cả các mục tiêu. Trường Nhật ngữ EHLE có số lượng các giáo viên, học viên, chất lượng phòng học đều đạt chuẩn quy định. Bởi vậy, chất lượng đào tạo tại đây luôn thuộc Top đầu các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường Trung cấp EHLE. Reviewedu chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *