Học phí năm 2024 của Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (UPES1) là bao nhiêu?

Học phí Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là một trong những cơ sở được biết đến chuyên đào tạo sinh viên hệ đại học, sau đại học ngành giáo dục thể chất, vận động viên các môn thể thao trong cả nước. Vậy học phí của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là bao nhiêu? Năm nay Trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Bài viết sau đây của ReviewEdu sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin chi tiết về học phí Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh thay đổi theo từng năm, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (UPES1)

 • Tên Trường: Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh
 • Tên tiếng Anh: Bac Ninh Sport University of Viet Nam
 • Mã tuyển sinh:TDB
 • Địa chỉ:·Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Website: http://upes1.edu.vn/
 • Link Facebook: www.facebook.com/TrườngDaihocTDTTBacNinh
 • Email tuyển sinh: dhtdttbn@upes1.edu.vn
 • Số điện thoại liên hệ: 0241.3831.609 – 02222.217.221 – 0989088845

Lịch sử phát triển

Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh tiền thân là Trường Trung cấp TDTT Trung ương được thành lập ngày 14/12/1959. Sau đó, đến ngày 31/1/1964 được đổi tên thành Trường cán bộ TDTT Trung ương. Ngày 25/10/1977, Tổng cục Thể dục Thể thao đã ra Quyết định số 446/QĐ-ĐT, nâng cấp Trường cán bộ TDTT Trung ương thành Trường Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn. Đến năm 1981 và năm 1992, Trường được đổi tên thành Trường Đại học TDTT và Trường Đại học TDTT I. Cuối cùng đến 4/2/2008, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định đổi tên Trường thành Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu định hướng của Trường là trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng các giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên thể dục thể thao chất lượng cao trong cả nước. Là một trong những cơ sở uy tín nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực thể dục thể thao. Nhằm mục đích phục vụ phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế

Học phí của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh
Học phí của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (UPES1)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1)

Học phí dự kiến của Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm học 2023 là 1.280.000 đồng/sinh viên/tháng, tức là tăng khoảng 10% so với năm trước. So với các Trường đào tạo cùng ngành thì mức học phí của UPES1 là hợp lý và phù hợp với số đông sinh viên theo học.

Ngoài ra, Trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc hỗ trợ theo đúng quy định của bộ GD & ĐT cho những thí sinh thuộc chế độ ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên tham gia học tập. Tùy vào từng đối tượng, các bạn sinh viên sẽ được nhận mức miễn, giảm học phí từ 50 – 100%.

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1)

Trong năm học 2022 , mức học phí của Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh là 1.170.000 đồng/sinh viên/tháng. Bên cạnh đó, Trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc hỗ trợ theo đúng quy định của bộ GD & ĐT cho những thí sinh thuộc chế độ ưu tiên.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1)

Mức nộp học phí đối với sinh viên đại học chính quy năm 2021 cụ thể như sau:

Phương thức nộp học phí Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1) gồm những gì?

Sinh viên chuyển khoản học phí vào số tài khoản sau:

 • Tên tài khoản: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh
 • Số tài khoản: 1100061391 tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Kinh Bắc – Bắc Ninh.
 • Nội dung gửi tiền: Họ và tên – Mã số sinh viên

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời hạn đóng học phí mà nhà Trường, quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần,  bị hạ một bậc điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng

Học phí của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1) gồm những gì?

Đối tượng miễn học phí

 • Người có công với cách mạng; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; bệnh binh.
 • Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; Con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945; Con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; Con của Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến.
 • Sinh viên là con liệt sỹ.
 • Sinh viên là con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh.
 • Sinh viên là con của bệnh binh.
 • Sinh viên là con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Người từ 16 đến 22 tuổi đang học giáo dục đại học văn bằng thứ nhất mồ côi, không có nguồn nuôi dưỡng thuộc đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15/3/2021 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Sinh viên khuyết tật.
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số có cha hoặc mẹ hoặc cả cha và mẹ hoặc ông bà (trong Trường hợp ở với ông bà) thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người (La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cơ Lao, Bố Y, Cống, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, Ơ Đu), có hộ khẩu thường trú ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Đối tượng giảm 70% học phí

Sinh viên người dân tộc thiểu số (không phải là người dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. 

Đối tượng giảm 50% học phí

Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Chính sách bổng của Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (UPES1) gồm những gì?

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh tổ chức cấp phát học bổng khuyến khích học tập để động viên sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Học bổng được chia thành ba loại: Khá, Giỏi và Xuất sắc, với các mức học bổng quy định như sau:

Học bổng loại Khá

 • Mức học bổng bằng hoặc cao hơn mức trần học phí hiện hành của ngành, chuyên ngành, nghề mà sinh viên đó phải đóng tại Trường. Điều kiện để đạt học bổng loại Khá là sinh viên có điểm trung bình chung học tập và điểm rèn luyện đạt loại Khá trở lên. Đối với các Trường tư thục, mức học bổng tối thiểu được quy định bởi hiệu Trường.

Học bổng loại Giỏi

 • Mức học bổng cao hơn loại Khá, được quy định bởi hiệu Trường. Để đạt học bổng loại Giỏi, sinh viên cần có điểm trung bình chung học tập đạt loại Giỏi trở lên và điểm rèn luyện đạt loại Tốt trở lên.

Học bổng loại Xuất sắc

 • Đây là loại học bổng cao nhất, mức học bổng vượt trội so với loại Giỏi, được quy định bởi hiệu Trường. Để đạt học bổng loại Xuất sắc, sinh viên cần có điểm trung bình chung học tập và điểm rèn luyện đều đạt loại Xuất sắc.

Những học bổng này được cung cấp nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự phấn đấu của sinh viên trong học tập và rèn luyện.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Đại học TDTT Bắc Ninh mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn Trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các Trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm: 

4.5/5 - (2 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Trong năm học 2022 , mức học phí của trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh là 1.170.000 đồng/sinh viên/tháng. Bên cạnh đó, trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc hỗ trợ theo đúng quy định của bộ GD & ĐT cho những thí sinh thuộc chế độ ưu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *