Học phí năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực giảng viên giáo dục thể chất chất lượng. Học phí của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin về học phí khi theo học tại ngôi trường này. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu nhé!

Thông tin về Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

 • Tên trường: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội (tên tiếng Anh: Hanoi University of Physical Education and Sports)
 • Địa chỉ: Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Website: http://dhsptdtthanoi.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SPTDTTHN/
 • Mã tuyển sinh: TDH
 • Email tuyển sinh: tuyensinh.tdh@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.386.6058

Lịch sử phát triển

Tiền thân trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội là trường Thể dục Thể thao được thành lập vào ngày 27/2/1961.

Ngày 4/11/1961, trường TDTT được đổi tên thành trường trung cấp TDTT.

Đầu năm 1967, Trường Trung cấp TDTT được bộ trưởng bộ giáo dục Nguyễn Văn Huyên ký quyết định đổi tên thành trường Sư phạm Thể dục Thể thao TW.

Ngày 6/6/1968 Bộ Giáo dục có quyết định thành lập lớp Âm nhạc trong trường Sư phạm Thể dục TW.

Ngày 7/3/1970, Thủ tướng Võ Thuận Nho ký quyết định thành lập phân hiệu Hệ sư phạm Nhạc và phân lập Hệ sư phạm Hoạ đặt trong hệ của Trường Sư phạm Thể dục TW.

Sau khi có thêm 2 phân hiệu, ngày 27/12/1971 Thủ tướng Lê Liêm ký quyết định đổi tên thành trường Sư phạm Thể dục – Nhạc – Hoạ TW.

Sau nhiều lần đổi tên, ngày 14/11/2008 trường được đổi tên thành Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo nguồn nhân lực giáo viên Giáo dục thể chất chất lượng cao. Là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học sư phạm TDTT hàng đầu của quốc gia. Là nơi tập trung các chuyên gia, giảng viên TDTT trình độ cao.

Học phí của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội
Học phí của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Học phí của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội là bao nhiêu?

Sư phạm TDTT là trường công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì thế sinh viên học chính quy tại trường được miễn phí 100% học phí. Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện thể dục thể thao cho sinh viên.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội như thế nào?

Vì trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về hình thức nộp học phí. 

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Vì trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về quy định sinh viên đóng học phí trễ.

Quy định về thời hạn đóng học phí của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Vì trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội được học miễn phí nên nhà trường không cung cấp thông tin về thời hạn đóng học phí.

Học phí của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ học tập của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội gồm những gì?

Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi như:

 • Sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện tốt được khen thưởng và cấp học bổng theo học kỳ.
 • Đảm bảo 100% chỗ ở KTX, miễn giảm phí ở KTX cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học từ năm thứ 02 trở đi. Các ý tưởng độc đáo, sáng tạo có tính khả thi sẽ được cấp kinh phí và triển khai nghiên cứu.
 • Cơ hội vừa học, vừa làm ngay sau năm thứ nhất tại các trung tâm TDTT và các doanh nghiệp đối tác với mức thu nhập cao.

Những điểm hấp dẫn của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Chương trình đào tạo đạt chuẩn, gắn kết với thực tiễn, liên tục được cập nhật, kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực tiễn theo những chuẩn mực của đào tạo hiện đại. Cùng với thời lượng thực hành trong chương trình học chính thức, sinh viên được học tập thông qua thảo luận, phản biện, bài tập nhóm, thuyết trình và nghiên cứu với các đầu bài từ thực tế. Giúp sinh viên có kỹ năng tổ chức các dự án TDTT, hoạt động TDTT. Kỹ năng quản lý, thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập, tổ chức sự kiện TDTT, các giải thi đấu TDTT,công tác trọng tài, huấn luyện TDTT,….

Ngoài ra, sinh viên được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm qua những hoạt động thi đấu các giải thể thao trong và ngoài nước và tham gia thực hành, thực tập, kiến tập tại các cơ sở giáo dục…

Cũng nhờ vậy sinh viên khi ra trường hoàn toàn tự tin làm chủ tương lai nhờ nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế được tích lũy tại môi trường học tập.

Kết luận

Bạn là người có năng khiếu, là người yêu thích thể thao thì bạn không nên bỏ qua ngôi trường này. Đây là ngôi trường được coi là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực giáo viên Giáo dục thể chất chất lượng trong cả nước. Còn nhiều bài viết hấp dẫn về ngành nghề khác hãy theo dõi Reviewedu nhé!

Xem thêm: 

4.8/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *