Học phí năm 2024 của Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) là bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Học phí của Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Những đối tượng nào được hỗ trợ miễn giảm học phí? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin học phí BVU thay đổi theo từng năm. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin về Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Tên trường: Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (tiếng Anh: Baria Vungtau University – BVU)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 80 Trương Công Định, phường 3, Vũng Tàu
  • Cơ sở 2: 01 Trương Văn Bang, phường 7, Vũng Tàu
  • Cơ sở 3: 951 Bình Giã, phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Website: https://bvu.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/DaiHocBaRiaVungTau/ 
 • Mã tuyển sinh: BVU
 • Email tuyển sinh: dhbrvt.dbv@moet.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0254.730.5456 

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của nhà trường sớm trở thành trường Đại học có uy tín cao trong nước và quốc tế, đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN nhằm cung cấp lực lượng lao động có trình độ cao, góp phần vào sự phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu và cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn: Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành một trường đại học lớn về quy mô, đa dạng về ngành đào tạo, có uy tín cao trong nước, quốc tế và có hệ sinh thái bền vững.
 • Sứ mệnh: Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là trường đại học định hướng ứng dụng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực, trên cơ sở liên kết chiến lược giữa Nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ.

Xem thêm: Review Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có tốt không?

Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU)
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU)

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

Học phí trung bình/học kỳ của các ngành/chương trình = 12,8 triệu đồng (riêng ngành Điều dưỡng = 14,3 triệu đồng, ngành Dược học = 14,46 triệu đồng, các ngành thuộc chương trình Cử nhân tài năng = 19,64 triệu đồng).

Học phí đã bao gồm: Tất cả các học phần trong chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, giáo dục quốc phòng-an ninh và giáo dục thể chất.

Học phí thu theo học kỳ (mỗi năm 03 học kỳ), phụ thuộc vào số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ đó.

Mức học phí cố định trong năm học. Từ năm thứ 2 trở đi, nếu điều chỉnh thì không tăng quá 5%.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

Dựa trên mức học phí các năm về trước, sinh viên nhập học năm 2023 sẽ đóng mức học phí tăng từ 5-10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức thu dự kiến, ban lãnh đạo trường Đại học Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ công bố cụ thể mức học phí ngay khi đề án tăng/giảm học phí được bộ GD&ĐT phê duyệt.

Đặc biệt, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học của sinh viên

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

Dựa theo Đề án Tuyển sinh năm học 2022 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Mức học phí năm 2022 của  trường BVU như sau:

Ngành Học phí
Ngành Dược học 1.180.000 VNĐ/tín chỉ
Ngành Điều dưỡng 1.050.000 VNĐ/tín chỉ
Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 1.050.000 VNĐ/tín chỉ
Các ngành còn lại 815.000 VNĐ/tín chỉ

Đặc biệt, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học của sinh viên

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

Học phí BVU năm 2021 như sau:

 • Học phí hệ chính quy: 680.000 đồng/tín chỉ
 • Các ngành Dược, Điều dưỡng: 800.000đ – 960.000 đồng/tín chỉ
 • Học phí đại học chất lượng quốc tế: Gấp 1,3 lần mức học phí hệ chính quy.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) như thế nào?

Việc thu học phí (và một số lệ phí) được thực hiện qua:

 • Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Vũng Tàu.
 • Tài khoản số 0509.0666.6668

Riêng học kỳ đầu của các khóa học, việc thu học phí, lệ phí thực hiện trực tiếp tại phòng Tài chính – Kế toán hoặc qua tài khoản ngân hàng nêu trên.

Hình thức đóng học phí: Đóng trực tuyến tại trang thông tin điện tử sinhvien.bvu.edu.vn hoặc tại ngân hàng Sacombank tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Thủ tục nộp học phí của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu như gồm những gì?

Sinh viên có thể đóng học phí trực tuyến thông qua chức năng “Công nợ SV”. Trên màn hình Công nợ, sinh viên chọn một hoặc nhiều học phần chưa đóng (chữ màu đỏ), chọn ngân hàng thực và bấm nút Thanh toán để thực hiện đóng học phí.

Màn hình Thanh toán học phí online xuất hiện để xác nhận học phần và số tiền học phí. Sinh viên điền đầy đủ các thông tin ở màn hình thanh toán và làm theo hướng dẫn tiếp theo xuất hiện trên giao diện để hoàn tất việc đóng học phí trực tuyến.

Học phí Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu

Học bổng và chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

 • Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tặng 1.000 suất học bổng nhập học bằng 50% học phí học kì 1 năm nhất cho các em có đăng ký trực tiếp vào Phiếu xét tuyển hoặc trực tuyến tại website: xettuyen.bvu.edu.vn sớm nhất và nhập học đợt 1.
 • Bên cạnh đó, sinh viên sau khi nhập học BVU có kết quả học tập, rèn luyện giỏi, xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn có thể được cấp học bổng từ 03 triệu đồng đến 100% học phí của học kỳ hoặc năm học (tuỳ từng trường hợp). Sinh viên còn có 01 học kỳ học tại doanh nghiệp có thể được xét hỗ trợ, học bổng đến 10 triệu đồng. Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ vay ngân hàng để đóng học phí (BVU tài trợ 100% lãi suất).
 • Đặc biệt, BVU bảo trợ cho sinh viên việc làm bán thời gian, sau khi tốt nghiệp và đăng ký gói học bổng 10 tỷ đồng từ doanh nghiệp. Đối với chương trình chuẩn học ngoại ngữ tiếng Nhật, sinh viên BVU có cơ hội: Thực tập 12 tháng tại Nhật Bản (hoặc tại doanh nghiệp Nhật Bản); được tài trợ toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, Visa, thủ tục xuất cảnh; nhận mức hỗ trợ từ 15 triệu đồng/tháng và được doanh nghiệp Nhật Bản nhận vào làm việc sau tốt nghiệp.

Thủ tục gia hạn học phí của Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) như thế nào?

 • Sinh viên điền thông tin vào mẫu “Đơn xin gia hạn nộp học phí” (Có thể tải ở mục “Biểu mẫu SVHS” tại sinhvien.bvu.edu.vn hoặc nhận trực tiếp tại phòng Công tác Sinh viên, phòng 1101).
 • Sinh viên nộp “Đơn xin gia hạn nộp học phí” cho phòng Công tác Sinh viên (phòng 1101) chậm nhất trước 03 ngày của thời hạn nộp học phí.

** Lưu ý:

Mỗi học kỳ sinh viên chỉ được gia hạn 1 lần.

Sinh viên theo dõi thời hạn ghi trong đơn để nộp học phí đúng quy định.

Học phí gia hạn là học phí học kỳ chính, không áp dụng gia hạn cho những môn học đăng ký bổ sung.

Kết luận

Trong xuyên suốt những năm qua, trường đã nhận được 151 giải thưởng về nghiên cứu khoa học khác nhau, và mới nhất, BVU vừa được tổ chức QS của Anh công nhận là trường chất lượng 3 sao Quốc tế. Những con số biết nói này đã khẳng định lại một lần nữa chất lượng của trường. Hy vọng trong tương lai, BVU sẽ tiếp tục vững mạnh và thịnh vượng, trở thành niềm tự hào của Bà Rịa – Vũng Tàu và cả nước.

Xem thêm: 

4.6/5 - (8 bình chọn)
 1. Nguyễn Phước Cảnh đã trả lời:

  Cho em hỏi học phí ngành logistics ạ. 1 hk là có bao nhiêu tín chỉ. Mỗi tín chỉ là nhiu ạ.Tổng lại là 1 năm phải đóng bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *