Bằng tốt nghiệp của trường Đại học HUFLIT có giá trị không?

bằng đại học huflit có giá trị không

Bạn đang đắn đo suy nghĩ về giá trị của tấm bằng HUFLIT? Bạn đang cần tìm kiếm thông tin để quyết định liệu bạn nên đăng ký vào Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM hay không? Những lợi ích và rủi ro của việc học tập tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM. Hãy cùng Review Edu tìm hiểu những thông tin bằng Đại học HUFLIT có giá trị không qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Đại học HUFLIT

 • Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (tên viết tắt: HUFLIT) 
 • Tên Tiếng Anh: Ho Chi Minh University of Foreign Languages – Information Technology)
 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.huflit.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/ 
 • Mã tuyển sinh: DNT
 • Email tuyển sinh: contact@huflit.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: (+84 28) 38 632 052

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ cán bộ là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ vững vàng kinh nghiệm, đầy đủ phẩm chất. Đặc biệt đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Đây cũng là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học, ngôn ngữ, kỹ thuật, kinh tế và quản trị kinh doanh.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo tọa lạc tại quận 10 – quận trung tâm của thành phố, giao thông thuận lợi, gần sân bay, khách sạn, siêu thị, các trung tâm văn hóa – xã hội. Bên cạnh đó, hiện nay trường mở thêm một cơ sở mới đang xây dựng tại Hóc Môn (đang hoàn thiện). Đồng thời, HUFLIT có đầy đủ các phòng chuyên dụng phục vụ nghiên cứu và học tập dành cho sinh viên.

Xem thêm tại:

Tấm bằng Đại học HUFLIT có giá trị không?

Có rất nhiều yếu tố để xem xét giá trị của bằng đại học. Trong đó bằng Đại học HUFLIT không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, xem xét một số yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tính chất giá trị của bằng đại học HUFLIT; thì cần phải chú tâm về một số vấn đề sau:

Tấm bằng Đại học HUFLIT có giá trị không?
Tấm bằng Đại học HUFLIT có giá trị không?

Chất lượng đào tạo

 • Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá giá trị của bằng đại học là chất lượng đào tạo. HUFLIT được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 và có một lượng lớn sinh viên nộp đơn vào trường mỗi năm. Điều này cho thấy trường đại học đang cung cấp cho sinh viên của mình chương trình đào tạo chất lượng cao.

Cơ hội việc làm

 • Một trong những mục tiêu chính của việc đăng ký vào đại học là để cải thiện cơ hội việc làm. Bằng đại học HUFLIT mang lại cho sinh viên của mình cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. 
 • Bên cạnh đó, trường có liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Nhờ vậy, giúp sinh viên tiếp cận với các cơ hội việc làm mới.

Như vậy, những yếu tố cõi lõi trên là một phần xem xét giá trị bằng Đại học HUFLIT. Đồng nghĩa, bằng Đại học HUFLIT là tấm bằng rất có giá trị và được bộ GD&ĐT chứng nhận. Bên cạnh đó, bằng đại học HUFLIT có tầm quan trọng rất lớn trong cơ hội tìm kiếm việc làm.

Bằng đại học HUFLIT có được công nhận Quốc tế không?

Bằng đại học từ Đại Học HUFLIT được công nhận trên toàn quốc và một số nước trên thế giới. Đồng thời có giá trị tương đương với các bằng đại học từ các trường đại học khác.

Một trong những mục tiêu chính của việc đăng ký vào đại học là để cải thiện cơ hội việc làm. Bằng đại học HUFLIT mang lại cho sinh viên của mình cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Trường có liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, từ đó giúp sinh viên tiếp cận với các cơ hội việc làm mới.

Bằng đại học HUFLIT có được công nhận Quốc tế không?
Bằng đại học HUFLIT có được công nhận Quốc tế không?

Những ưu điểm và nhược điểm của trường Đại học HUFLIT

Bên cạnh chất lượng bằng tốt nghiệp đại học HUFLIT chất lượng rất tốt của trường. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM còn có những ưu thế và nhược điểm trong công tác giảng dạy. Cụ thể:

Ưu điểm

Những quyền lợi khi học tập tại trường Đại học HUFLIT: 

 • Chất lượng đào tạo: Thông qua hoạt động hợp tác quốc tế, cho đến nay HUFLIT đã gửi hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên đi đào tạo ở nước ngoài qua các chương trình trao đổi 
 • Cơ hội việc làm: Trường đã tổ chức đón tiếp khoảng 60 đoàn viếng thăm và trao đổi khả năng hợp tác, đồng thời cử nhiều đoàn HUFLIT sang thăm và làm việc với các đối tác. Mục đích tạo mối quan hệ, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.
 • Học phí hợp lý: Mức học phí của trường không quá cao so với một số trường tư thục khác như Đại học Mở, Đại học FPT.

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt ưu điểm, thì trường Đại học HUFLIT vẫn còn một số hạn chế như:

 • Mức độ lựa chọn ngành nghề còn hạn chế
 • Thiếu tính linh hoạt trong việc thiết kế chương trình đào tạo

Những câu hỏi xoay quanh trường Đại học HUFLIT

Đại học HUFLIT có chương trình đào tạo Tiếng Anh không?

Có. Vì chương trình đại học ngành Ngôn ngữ Anh đào tạo bậc cử nhân được thiết kế đào tạo hệ tiếng Anh. Khung chương trình đáp ứng kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp, nhằm tạo nhu cầu nhân sự trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh. 

Nên đăng ký vào Đại học HUFLIT hay đại học FPT? 

Tùy thuộc vào mỗi cá nhân, xem xét các yếu tố về môi trường học tập để đưa ra quyết định nên đăng ký vào trường nào.

Làm thế nào để tốt nghiệp với tấm bằng Đại học HUFLIT loại giỏi?

Những bí kíp hiệu quả để thành công trong quá trình học tập tại trường Đại học HUFLIT:

 • Tận dụng các cơ hội học tập và hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng cá nhân.
 • Xây dựng một mạng lưới liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp để có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Hoàn thành các bài tập đúng hạn và áp dụng các kỹ năng học tập để đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.

Kết luận

Bằng Đại học HUFLIT có giá trị và đảm bảo quyền lợi khi sinh viên học tập tại trường. Bên cạnh đó, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố cơ sở vật chất, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng. ReviewEdu hy vọng những thông tin trên giúp các bạn giải đáp thắc mắc về bằng Đại học HUFLIT có giá trị không. Chúc các bạn đạt được những thành tích cao trong con đường học tập!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *