Bằng Đại học Đại Nam có giá trị không? Có dễ xin việc không?

bằng đại học đại nam

Chắc hẳn Đại học Đại Nam là một cái tên còn khá mới lạ với nhiều sĩ tử. Ngôi trường này đạt được rất nhiều thành tích và ấn tượng bất ngờ. Vậy liệu tấm bằng tại Đại học Đại Nam có giá trị và uy tín không? Cùng ReviewEdu khám phá những thông tin cần thiết về giá trị bằng cấp và ngôi trường này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé!

Giới thiệu về Trường Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam (DNU) được thành lập vào năm 2007 tại Hà Đông – Hà Nội. Hoạt động theo quy chế của trường Đại học tư thục. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng trường đã tổ chức đào tạo đa dạng ngành nghề. Bao gồm 18 ngành với trình độ đại học rộng; 4 khối ngành lớn như Sức khỏe, Kỹ thuật, Y tế, Khoa học xã hội & nhân văn; 5 ngành ở trình độ sau đại học.

Mang trong mình mục tiêu phát triển là luôn phấn đấu trở thành một nơi đào tạo chất lượng cao, uy tín. Nhà trường hoạt động với phương châm “Học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống”. Nên tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường cơ hội làm việc đúng ngành rất cao.

Xem thêm:

Bằng Đại học Đại Nam có giá trị không?

Bằng Đại học Đại Nam là một trong những bằng cấp có giá trị cao đánh giá cao bởi các doanh nghiệp tư nhân và Nhà nước. Bởi vì những lý do sau đây:

  • Đại học Đại Nam cung cấp chương trình học thực tiễn, được tiếp xúc nhiều với môi trường công việc hơn là lớp học. Được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đại học Đại Nam có đội ngũ giảng viên chất lượng, trẻ trung và chuyên môn cao
  • Đại học Đại Nam phục vụ cơ sở vật chất tân tiến đáp ứng tối đa cho mọi ngành học 

Chính vì những lý do đó đã tạo nên tấm bằng Đại học Đại Nam khác biệt và chất lượng

Có nên học Đại học Đại Nam không?

Chương trình đào tạo

Đại học Đại Nam là trường tiên phong trong việc rút ngắn thời gian học còn 03 năm. Nhưng không vì đó mà cắt xén đi những môn học mà vẫn đảm bảo số lượng tín chỉ. Đại học Đại Nam thiết kế chương trình học tối thiểu từ 120 tín chỉ. Nhà trường đẩy nhanh tiến độ đào tạo bằng cách rút ngắn thời gian nghỉ hè, trở thành 3 kỳ/ 1 năm. Vậy sau khi kết thúc 3 năm học, sinh viên được nhận bằng Cử nhân hệ Đại học chính quy. 

Nhà trường tập trung vào giảng dạy những kiến thức cốt lõi, rèn luyện tính tự học của sinh viên. Tối ưu ứng dụng chuyển đổi số trong việc dạy và học. Ngoài ra, Nhà trường tăng cường những trải nghiệm thực tế và thực chiến giữa học và hành tại doanh nghiệp cho sinh viên. Quan trọng hơn hết, Đại học Đại Nam giảm áp lực thi cử bằng cách đa dạng các hình thức kiểm tra. Giáo viên sẽ đánh giá năng lực sinh viên linh hoạt trong quá trình học.

Trang thiết bị hiện đại

Sinh viên được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như ngành học. Tổng diện tích của nhà trường gần 9 ha. Bao gồm: Hội trường, giảng đường, thư viện, trung tâm học liệu, phòng thí nghiệm, phòng thực hành. Ngoài ra, để nâng cao sức khỏe cho sinh viên trường đã xây dựng thêm các csvc mới. Như: sân bóng đá, bóng rổ, khu thao trường quốc phòng an ninh.

Đại học Đại Nam là trường đầu tiên đầu tư mô hình khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao dành cho sinh viên Khoa Du lịch thực hành. Bên cạnh đó, nhà thuốc thực hành, khu thực hành điều dưỡng, xưởng thực hành thí nghiệm dược hóa, vườn thuốc nam. Đáp ứng những nhu cầu dạy và học cho giảng viên và sinh viên ngành Y, Dược. Hệ thống phòng Lab hiện đại, chất lượng cao phục vụ tối đa cho việc thực hành các sinh viên ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin.

Như vậy, có thể thấy cơ sở vật chất tại trường thuộc top “xịn sò”, hiện đại và chất lượng tốt

Chất lượng đào tạo

Sau 15 năm hoạt động, Đại học Đại Nam luôn có sự cải tiến, nâng cấp trong đội ngũ cán bộ, giảng viên. Đội ngũ cán bộ, nhân viên gồm 648 người và 360 giảng viên hữu cơ. Trong đó có 03 Giáo sư, 33 Phó giáo sư, 87 Tiến sĩ, 201 Thạc sĩ. Tất cả đều có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, được đào tạo ở các nước phát triển: Mỹ, Anh, Úc,…

Tốt nghiệp trường Đại học Đại Nam có dễ xin việc không?

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên Đại học Đại Nam của một số ngành là 100%. Một con số đáng mơ ước của nhiều trường Đại học. Hơn nữa, sinh viên Đại học Đại Nam được đào tạo về kỹ năng làm việc; thái độ trong môi trường doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, sinh viên tại đây luôn được các doanh nghiệp săn đón.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về trường Đại học Đại Nam mà ReviewEdu đã giúp bạn đưa ra. Từ đó cũng dễ dàng thấy được tấm bằng Đại học Đại Nam không những giá trị cao mà còn được săn đón khắp nơi. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm động lực ôn luyện và đỗ vào ngôi trường mình mong muốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *