Vì sao nên theo học tại Trung tâm Tin học IIG?

trung tâm tin học iig

Trung tâm tin học là một cơ sở hoặc tổ chức chuyên cung cấp các khóa học, đào tạo, và tài liệu về tin học và công nghệ thông tin. Và nhắc đến trung tâm chất lượng thì không thể không nhắc đến trung tâm tin học IIG. Cùng Review Edu điểm qua bài viết sau để biết thêm thông tin về trung tâm này nhé.

Giới thiệu về Trung tâm Tin học IIG

Được thành lập vào năm 2000, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí; kiểm định; và đảm bảo chất lượng giáo dục. IIG Việt Nam hiện đang là Đại diện quốc gia của nhiều Tổ chức hàng đầu thế giới. Như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS); Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu CERTIPORT; Tập đoàn Sanako; Tổ chức EDUSOFT… 

Trung tâm Tin học IIG
Trung tâm Tin học IIG

Tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh trải dài cả 3 miền đất nước. IIG Việt Nam ngày càng khẳng định uy tín trong các lĩnh vực hoạt động. Như: Tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế (bài thi TOEIC, hệ thống bài thi TOEFL); các bài thi Tin học quốc tế (MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, Adobe Certified Professional, Apple Swift) và các bài thi khác như SAT, SSAT, GRE, CFA… Cung cấp giải pháp tiếng Anh; Tin học quốc tế cho các doanh nghiệp, các trường học, cơ quan quản lý giáo dục; kiểm định chất lượng giáo dục; cung cấp giải pháp phòng LAB ngoại ngữ,…

Trung tâm Tin học IIG mang lại những lợi ích gì?

IIG cam kết đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất, nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt và khu vực ngang tầm Thế giới.

Cam kết với 5 giá trị cốt lõi

  • Tiên phong đổi mới
  • Chất lượng quốc tế
  • Nội bộ đoàn kết
  • Hoạt động chuyên nghiệp
  • Hợp tác bền vững

Vì sao nên chọn Trung tâm Tin học IIG?

Dưới đây là những lí do bạn nên chọn theo học tại IIG:

Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục

Với nhiều đóng góp quan trọng cho sự hình thành, phát triển của lĩnh vực đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, IIG Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước.

Đào tạo toàn diện

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển, IIG Việt Nam còn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo toàn diện về tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho mọi đối tượng tại Việt Nam.

Tổ chức các bài thi quốc tế

Là Đại diện quốc gia của các Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học CERTIPORT, IIG Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín về ngoại ngữ (TOEIC, TOEFL), về tin học (MOS, ACPro, IC3) và nhiều bài thi khác SAT, SSAT, GRE, CFA…

Tư vấn các giải pháp giáo dục

IIG Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu nhờ khả năng hỗ trợ toàn diện đối với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và cá nhân trong tư vấn và cung cấp các giải pháp đào tạo về ngoại ngữ và Tin học theo chuẩn quốc tế.

Học viên tại Trung tâm Tin học IIG
Học viên tại Trung tâm Tin học IIG

Thông tin liên hệ của Trung tâm Tin học IIG

Thông tin liên hê chi tiết

  • Địa chỉ: Trụ sở chính tại số 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội
  • ĐT: 1900 636 929
  • Email: info@iigvietnam.edu.vn

Kết luận

Qua bài viết trên, Review Edu đã cho các bạn những thông tin về trung tâm tin học IIG cùng các thông tin liên quan. Như bằng trung tâm tin học IIG có giá trị như thế nào? Cơ hội việc làm khi có bằng trung tâm tin học IIG ra sao? Hy vọng các bạn đã nắm rõ ràng các thông tin này và ra quyết định về việc tập ôn luyện một cách đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *