Review Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế có tốt không?

trung tâm ngoại ngữ tin học eco huế

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ ECO Huế là trung tâm đào tạo hàng đầu tại Thành phố Huế. Được thành lập từ năm 2011, trung tâm đã cung cấp cho hàng ngàn học viên những khóa học chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; các phương pháp giảng dạy tiên tiến; cùng với các thiết bị hiện đại. ECO Huế không chỉ mang lại cho học viên kiến thức vững chắc mà còn giúp họ phát triển kỹ năng để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế. Bài viết dưới đây, ReviewEdu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm.

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế

ECO Huế là trung tâm đào tạo Tin học và Ngoại ngữ hàng đầu tại Huế. Trung tâm được thành lập với mục đích cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng cao. Giúp họ nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc và cuộc sống.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; các phương pháp giảng dạy tiên tiến; cùng với các thiết bị hiện đại. ECO Huế cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế

Các khóa đào tạo tại trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế gồm những gì?

ECO Huế cung cấp các khóa học chất lượng cao về Tin học và Ngoại ngữ. Dưới đây là các khóa học mà trung tâm đang cung cấp:

Khóa học Tin học cơ bản tại ECO Huế

Khóa học Tin học cơ bản tại ECO Huế là khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học Tin học. Khóa học sẽ giúp các bạn có được kiến thức cơ bản về máy tính và các phần mềm văn phòng. Bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được học cách sử dụng Internet, email và các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến. Chẳng hạn như Facebook, Zalo,…

Khóa học này đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, học sinh, và những người đi làm. Có nhu cầu  trang bị kiến thức Tin học cơ bản để phục vụ công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 60 giờ
 • Học phí: 1.800.000 VNĐ/khóa

Học tiếng Anh giao tiếp tại ECO Huế

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ECO Huế là khóa học dành cho những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh. Khóa học sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Thông qua các hoạt động thực tế như diễn tập, trò chuyện, đọc báo,…

Các giáo viên của ECO Huế đều có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Họ sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng một cách rõ ràng và hiệu quả.

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, học sinh, và những người đi làm muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Để phục vụ công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 120 giờ
 • Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa

Lớp học tiếng Hàn tại ECO Huế

Khóa học tiếng Hàn tại ECO Huế là khóa học dành cho những người muốn học tiếng Hàn từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Khóa học sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức về văn phong, từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Hàn.

Các giáo viên của ECO Huế đều có bằng cấp, chứng chỉ và trình độ tiếng Hàn chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Hàn. Thông qua các hoạt động thực tế như giảng dạy, diễn tập, trò chuyện, đọc báo,…

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích tiếng Hàn; muốn mở rộng kiến thức và giao lưu với bạn bè Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 120 giờ
 • Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa

Các khóa học tiếng Nhật tại ECO Huế

ECO Huế cũng cung cấp các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức về ngữ pháp, văn phong, từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Nhật.

Các giáo viên của ECO Huế đều có bằng cấp, chứng chỉ và trình độ tiếng Nhật chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật thông qua các hoạt động thực tế như giảng dạy, diễn tập, trò chuyện, đọc báo,…

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích tiếng Nhật, muốn mở rộng kiến thức và giao lưu với bạn bè Nhật Bản.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 120 giờ
 • Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa

Đào tạo kỹ năng lập trình tại ECO Huế

ECO Huế cũng cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng lập trình. Giúp các bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những lập trình viên giỏi. Các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, từ lập trình Web đến lập trình game.

Các giáo viên của ECO Huế đều có trình độ lập trình chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy. Họ sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Java, Python, HTML/CSS, JavaScript,… Giúp các bạn xây dựng được những ứng dụng thực tế.

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người muốn học lập trình hoặc trau dồi kỹ năng lập trình của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 120 giờ
 • Học phí: 9.000.000 VNĐ/khóa

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại ECO Huế

ECO Huế cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi. Các khóa học sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về ngữ pháp; từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh. Thông qua các hoạt động thực tế như trò chơi, bài hát, đọc truyện,…

Các giáo viên của ECO Huế đều có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Họ sẽ hướng dẫn các em cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng một cách rõ ràng và hiệu quả.

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn trang bị cho con em mình kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để phục vụ trong cuộc sống và học tập.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 60 giờ
 • Học phí: 3.500.000 VNĐ/khóa

Khóa học Lập trình Web tại ECO Huế

Khóa học Lập trình Web tại ECO Huế là khóa học dành cho các bạn muốn học lập trình và phát triển ứng dụng Web. Với khóa học này, các bạn sẽ được học về HTML, CSS, JavaScript, PHP và MySQL để có thể thiết kế và phát triển các trang Web động.

Các giáo viên của ECO Huế đều có kinh nghiệm trong việc lập trình và phát triển ứng dụng Web. Họ sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản và áp dụng vào các dự án thực tế.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 180 giờ
 • Học phí: 9.000.000 VNĐ/khóa

Khóa học Tiếng Trung tại ECO Huế

Khóa học Tiếng Trung tại ECO Huế là khóa học dành cho những người muốn học tiếng Trung từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Với khóa học này, các bạn sẽ được học về cách đọc, viết và nói Tiếng Trung thông qua các chủ đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được học về văn hóa và phong tục tập quán của người Trung Quốc.

Các giáo viên của ECO Huế đều có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Trung chuyên nghiệp. Họ sẽ hướng dẫn các bạn cách phát âm, cách sử dụng các từ vựng và ngữ pháp. Để có thể giao tiếp và làm việc trong môi trường ngôn ngữ Trung Quốc.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 120 giờ
 • Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa

Khóa học Photoshop tại ECO Huế

Khóa học Photoshop tại ECO Huế là khóa học dành cho những người muốn học về cách sử dụng phần mềm Photoshop. Để chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ hoạ. Với khóa học này, các bạn sẽ được học về cách sử dụng các công cụ của phần mềm Photoshop. Để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Các giáo viên của ECO Huế đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và sử dụng phần mềm Photoshop. Họ sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết . Để có thể thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 60 giờ
 • Học phí: 3.500.000 VNĐ/khóa

Học phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế là bao nhiêu?

ECO Huế cam kết mang lại cho học viên những khóa học chất lượng cao với mức học phí hợp lý. Đồng thời, trung tâm còn áp dụng chính sách học phí linh hoạt. Để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Các học viên có thể chọn học phí theo từng khóa học hoặc đăng ký gói khóa học để được giảm giá. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên và học sinh.

Thông tin chi tiết:

 • Giá học phí: Từ 1.800.000 VNĐ/khóa
 • Gói khóa học: Từ 15.000.000 VNĐ/6 khóa
 • Chương trình ưu đãi: Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết

Thông tin liên hệ của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học ECO
 • Văn phòng đoàn trường ĐH Kinh tế Huế
 • Địa chỉ: Đường Hồ Đắc Di, phường An Cựu, TP.Huế
 • Điện thoại: (054)3896339 – 0935678299
 • Website: http://eco.edu.vn

Kết luận

Qua bài viết này, ReviewEdu mong bạn sẽ có được các thông tin hữu ích về Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO Huế. Phần nào giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *