Vì sao nên theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM?

trung tâm ngoại ngữ tin học sư phạm tp hcm

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM thu hút lượng lớn sinh viên đăng ký học mỗi năm. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu xem trung tâm này có điều gì hay và thú vị nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm tin học Đại học Sư Phạm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM được thành lập vào ngày 17/071985. 

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động, trung tâm đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tạo ra nhiều nguồn nhân lực với đầy đủ kỹ năng về tin học và ngoại ngữ.

Ngay từ khi thành lập, trung tâm đã có nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai giảng dạy cho sinh viên và học viên trong và ngoài trường trong các lĩnh vực về CNTT; ứng dụng tin học văn phòng. Đồng thời, trung tâm còn bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ, giảng viên các cấp.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM

Số lượng cùng chất lượng học viên

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy. Trung tâm đã đào tạo hơn 7000 lượt sinh viên chính quy của trường Đại học Sư Phạm.

Đào tạo miễn phí hơn 1000 lượt cán bộ nhân viên của trường ĐH Sư phạm. Hơn 300.000 lượt học viên ngoài được đào tạo theo các chứng chỉ Tin học Cơ bản và Tin học Nâng Cao.

Đội ngũ giảng viên tận tâm

Trung tâm với hơn 40 cán bộ, công nhân viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Trong đó có 01 tiến sĩ, 06 thạc sĩ, 15 Cử nhân công nghệ thông tin và 03 Giảng viên đạt chuẩn MOS Master. Từ đó đã góp phần làm tăng thêm uy tín và xây dựng thương hiệu thi đua tốt, học tốt, giảng dạy tốt trong suốt thời gian qua.

Giảng viên luôn thể hiện lòng nhiệt huyết, tận tâm và sẵn sàng cống hiến cho nghề nhà giáo, đem tới những kiến thức cho nhiều bạn học viên theo học ở đây.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Trung tâm đã có một cơ ngơi khang trang gồm 8 phòng máy đang hoạt động. Với 4 phòng máy trang bị bảng tương tác (IWB) và máy chiếu đáp ứng nhu cầu giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện nay, trung tâm cũng đang trang bị thêm hai phòng máy mới, chuẩn bị đưa vào sử dụng nâng tổng số phòng máy lên 10 phòng.

Lịch khai giảng các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm Tin học Đại học sư phạm TP.HCM bắt đầu triển khai và khai giảng các khóa học tháng 10/2023 như sau:

Tên khóa học Ngày khai giảng Học phí
Ứng dụng CNTT cơ bản (9 buổi) 14/10/2023 900.000
Ứng dụng CNTT nâng cao (9 buổi) 14/10/2023 1.000.000
Chứng chỉ tin học Văn phòng Quốc tế MOS 2016 (6 buổi) 14/10/2023 1.200.000

(Học phí không bao gồm lệ phí thi MOS – 850.000/chứng chỉ

Chuyên đề dành riêng cho sinh viên Đại học Sư Phạm (2 buổi) – Soạn thảo văn bản hành chính (Sáng 14/10 và 15/10)

– Nghệ thuật trình chiếu (Sáng 21/10 và 22/10)

– Quản lý cơ sở dữ liệu với Excel (Sáng 28/10 và 29/10)

– Phân tích thống kê với SPSS phục vụ NCKH (Chiều 21/10 và 22/10)

300.000

Vì sao bạn nên theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM?

Trung tâm tin học Đại học Sư phạm đã thành lập từ rất lâu và tụ hội của nhiều giảng viên dày dặn trong nghề. Điều đó cho thấy sinh viên và các học viên trong và ngoài trường đã đăng ký tham gia học rất nhiều qua các năm. 

Học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM
Học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM
 • Bồi dưỡng và đào tạo những kiến thức mới, phù hợp với thời đại công nghệ số; giúp sinh viên và học viên có đầy đủ các kỹ năng cần thiết khi ra trường và đáp ứng được yêu cầu công việc.
 • Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, với tinh thần hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho học viên; giúp có cái nhìn tổng quát và đa chiều hơn.
 • Luôn luôn đổi mới: Cập nhật và đổi mới chương trình học một cách liên tục và ứng dụng thường xuyên các công nghệ mới nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc và nghề nghiệp trong thời đại số.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại: trang bị hệ thống phòng máy với nhiều trang thiết bị mới phục vụ cho quá quá trình giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Sư Phạm TP HCM

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 280 An Dương Vương, P4, Q5, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 351 Lạc Long Quân, P5, Q11, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838 392 549 – 0902 392 549
 • Website: thsp.edu.vn

Kết luận

Như vậy, ReviewEdu đã đem tới những thông cực kỳ bổ ích về Trung tâm ngoại ngữ tin học Sư Phạm TPHCM. Hy vọng bạn sẽ có một khóa học tuyệt vời tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *