Review Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng có tốt không?

trung tâm tin học đại học sư phạm đà nẵng

Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng thuộc top những trung tâm đào tạo tin học Tại Đà Nẵng. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu những thông tin bổ ích về trung tâm này nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Đà Nẵng là một trong những trung tâm đào tạo về tin học cho các bạn sinh các khu vực trường Đại học Đà Nẵng. Được thành lập trên cơ sở đồng ý chủ trương của Đại học Đà Nẵng. Tung tâm với sứ mệnh bồi dưỡng và đào tạo nguồn kiến thức; kỹ năng về tin học cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại đây.

Cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, luôn quan tâm và tận tụy trong việc hướng dẫn và giảng dạy cho học viên.

Ngoài ra, trang thiết bị cũng được cải thiện và nâng cấp hàng năm nhằm tạo ra môi trường học tập và thực hành tốt hơn cho sinh viên.

Chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Học viên tại Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Học viên tại Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Chức năng

 • Tin học hoá và quản trị điều hành quản lý hành chính;
 • Nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT);

Nhiệm vụ

 • Là đơn vị quản lsy nhà trường về mặt tin học. Đồng thời, đây cũng là đầu mối triển khai các công tác tin học quản lý hành chính; các dự án của Bộ phục vụ công tác quản lý; điều hành của Hiệu Trưởng.
 • Thiết kế, xây dựng và trực tiếp quản lý; vận hành các kỹ thuật về hệ thống website và hệ thống quản trị mạng của Trường
 • Tổng hợp và phân tích các thông tin; tham gia nghiên cứu đề xuất các giải pháp xử lý thông tin; xây dựng các biện pháp phát triển cơ sở hạ tầng về CNTT phục vụ cho công tác quản lý và điều hành của trường.
 • Tích hợp các cơ sở dữ liệu của trường; các thông tin dưới dạng điện tử, thực hiện các báo cáo theo quy định
 • Thiết kế và phát triển các đầu mối tích hợp dữ liệu thông tin của Trường.
 • Tiếp nhận quản lý và vận hành hệ thống CNTT được bàn giao thông qua các dự án của Bộ, của Trường, quản lý các phần mềm đang sử dụng trong trường.
 • Tư vấn bảo trì; bảo dưỡng các thiết bị, cơ sở vật chất, hệ thống máy tính và mạng của trường. Từ đó, nâng cao chất lượng, dịch vụ về hệ thống mạng máy tính trong trường.
 • Xây dựng các chương trình và phát triển và kế hoạch về giảng dạy tin học CNTT trong trường; xây dựng các văn bản quản lý hoạt động CNTT.
 • Đào tạo; bồi dưỡng về CNTT cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường và các đối tượng khác nhau.
 • Thực hiện đào tạo và cấp các chứng chỉ về CNTT cho các học viên khi theo học và đạt chuẩn các yêu cầu của bộ tùy theo các chứng chỉ đó.

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Trung tâm tổ chức xây dựng các chương trình đào tạo sau:

Quản trị tầng ảo hóa VMWARE VSPHERE

Cung cấp các kiến thức chuyên sâu trong việc cấu hình; cũng như xử lý tình huống trong các hệ thống mạng vừa và lớn. Khóa học này sẽ giúp cho học viên nắm vững các kiến thức về hạ tầng máy chủ ảo, triển khai tối ưu hóa hệ điều hành trên hệ thống ảo.

Khóa học MOS

Khóa học học tin học văn phòng, được học rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. Đây là chứng chỉ duy nhất do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

CCNA v7.0 – Chuyên viên Quản trị mạng quốc tế

Chương trình mới nhất hiện nay là chương tình học viện Mạng Cisco của Mỹ đầu tư và xây dựng, cung cấp cho các học viên các kiến thức để thi lấy chứng chỉ CCNA.

Chứng chỉ ứng dụng CNTT Nâng cao

Được học tập và phát triển các kỹ năng về CNTT Nâng cao, giúp cơ hội làm việc nhiều hơn.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

Là chứng chỉ đầu ra cho các trường đại học, cao đẳng; nhằm xác nhận trình độ, năng lực của sinh viên theo chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT theo quy định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thông tin liên hệ Trung tâm tin học Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Email: cit@ued.udn.vn
 • Điện thoại: 0961196479

Kết luận

Trên đây là những thông tin đã được chắt lọc và tổng hợp bởi ReviewEdu về Trung tâm Tin học Đại học Sư Phạm Đà Nẵng. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và chọn cho mình những khóa học về tin học để phát triển hơn trong tương lai. Chúc các bạn học tốt!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *