Vì sao nên theo học trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1?

Đại học Lạc Hồng cơ sở 1

Đại học Lạc Hồng Cơ sở 1 là trường đại học tư thục đào tạo đa ngành đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Trường có thế mạnh về đào tạo các khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Sức khỏe và Xã hội. Hiện nay, Đại học Lạc Hồng có chương trình đào tạo cả 3 bậc học – cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn sĩ tử thêm nhiều thông tin hữu ích về trường như: Đại học Lạc Hồng tuyển sinh ngành gì? Cơ sở đào tạo ra sao? Học phí như thế nào?. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Lạc Hồng (tên viết tắt: LHU)  
 • Tên Tiếng Anh: Lac Hong University
 • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Website: https://lhu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lhuniversity/ 
 • Mã tuyển sinh: DLH
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@lhu.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0251 730 0073

Xem thêm: Review Đại học Hồng Lạc  có tốt không?

Lịch sử phát triển

Sự ra đời của trường Đại học Lạc Hồng là giải pháp kịp thời đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động có trình độ cao ở khu vực các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngày 24/9/1997, trường chính thức được thành lập, trụ sở đặt tại Biên Hòa – Đồng Nai theo nội dung quyết định số 790/TTg của Thủ tướng chính phủ. Trải qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng, LHU đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác giáo dục, góp phần củng cố vị thế của mình trong hệ thống các trường Đại học trên cả nước.

Mục tiêu phát triển

Đại học Lạc Hồng mong muốn đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên năng động, có kiến thức, kỹ năng, có đạo đức và luôn khát khao được cống hiến cho xã hội. Nhà trường đã không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục với mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành một trong những trung tâm đào tạo đại học theo hướng ứng dụng hàng đầu Việt Nam, góp phần toàn diện hóa và đẩy mạnh giáo dục.

Điều kiện xét tuyển vào trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1

Để xét tuyển vào trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau: 

Tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học

 • Học sinh phải tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và đạt điểm trúng tuyển của trường Đại học Lạc Hồng – Cơ sở 1. Điểm trúng tuyển của trường thường được công bố trên trang web của trường sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc. 

Điều kiện về học lực

 • Học sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và đạt điểm trung bình các môn trong bảng điểm THPT không thấp hơn mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thông thường, trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1 yêu cầu điểm trung bình các môn từ 15 trở lên. 

Điều kiện về sức khỏe

 • Học sinh phải đảm bảo sức khỏe phù hợp để có thể tham gia học tập tại trường.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1?

Đội ngũ cán bộ

Theo thống kê năm 2019 – 2020, trường có 430 giảng viên thuộc biên chế. Trong đó có 5 Giáo sư, 13 Phó giáo sư, 70 Tiến sĩ, 222 Thạc sĩ và 120 cử nhân Đại học. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn vô cùng ưu tú. Với khả năng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, họ đã đưa cái tên LHU đi khắp mọi miền Tổ Quốc với niềm kiêu hãnh là trường Đại học đào tạo đa ngành hàng đầu khu vực miền Nam.

Cơ sở vật chất

Cơ sở 1 bao gồm 3 tòa nhà chính A, B và C với diện tích 9.536 m2 gồm văn phòng làm việc, hội trường, phòng máy, phòng học… trong đó có 1.000 m2 thư viện với hơn 19.000 cuốn sách và hơn 12.000 tài liệu điện tử. 

Những ưu điểm của trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1 

Cụ thể, các thế mạnh của trường Đại học Lạc Hồng cơ sở 1

 • Chương trình đào tạo đa dạng;
 • Giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy;
 • Môi trường học tập thân thiện;
 • Hệ thống đào tạo chất lượng;
 • Các chương trình hợp tác quốc tế. 

Kết luận

Đại học Lạc Hồng cơ sở 1 được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngoài công lập có uy tín ở khu vực các miền Nam. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, mạng lưới hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước… LHU hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt cho chặng đường 4 năm Đại học sắp tới. Hy vọng các thông tin trên đây của ReviewEdu.net giúp các bạn lựa chọn trường đại học như mình mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Đi học Đại học cần mang theo những gì? Những vật dụng cần thiết dành cho sinh viên

Học ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì? Học Quản trị Kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Bia tiến sĩ được xây dựng để làm gì? Mục đích và thời gian xây dựng của bia tiến sĩ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *