Danh sách top trường mầm non tốt nhất Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

danh sách Top trường mầm non quận Thốt Nốt

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về trường mầm non gần đây ở quận Thốt Nốt: Chất lượng học tập và giảng dạy như thế nào? Học phí ở mức bao nhiêu? Tra cứu thông tin mới nhất hay các tin tức mới về hoạt động của trường mầm non? Hãy cùng reviewedu khám phá những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Trường Mầm Non Thốt Nốt

Giới thiệu

Vị trí Trường Mầm Non Thốt Nốt nằm ở khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi. Nhà trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Trường Mầm Non Thốt Nốt đã được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của các quý phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Thốt Nốt luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 100% giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục, vui chơi.. các cô giáo đều tạo cho trẻ không khí vui vẻ, thoải mái tạo cho trẻ cảm giác an toàn, thân thiện khi ở trường, ở lớp. Mỗi giáo viên, nhân viên luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác “Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Trường Mầm Non Thốt Nốt
Trường Mầm Non Thốt NốtTrường Mầm Non Thốt Nốt

Một số hình ảnh của Trường Mầm Non Thốt Nốt

Hotline: 0292 3851 263

Địa chỉ:  Sư Vạn Hạnh, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

3.7 / 5 (3 đánh giá)

Trường Mầm Non Trung Kiên

Giới thiệu

Trường Mầm non Trung Kiên là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Trung Kiên xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Trung Kiên, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Trường Mầm non Trung Kiên đã khẳng định thương hiệu tại Cần Thơ và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Trung Kiên được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Các bé tham gia hoạt động tại trường mầm non Trung Kiên
Các bé tham gia hoạt động tại trường mầm non Trung Kiên

Địa chỉ:  TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

5 / 5 (1 đánh giá)

Danh sách các trường mầm non tại khu vực Quận Thốt Nốt – Cần Thơ

Quận Thốt Nốt là quận cửa ngõ phía tây bắc của thành phố Cần Thơ, sở hữu những lợi thế vô cùng lớn để quận đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ – thương mại. Việc nuôi dưỡng và phát triển con trẻ tại các trường mầm non thuộc quận Bình Thủy luôn được các cha mẹ quan tâm.

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp những trường thuộc danh sách top trường mầm non tại quận Thốt Nốt, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp đối với điều kiện khu vực, kinh tế và mong muốn phù hợp với gia đình. Môi trường mầm non sẽ là “cái nôi”, sẽ là nền tảng tinh thần của trẻ em trước khi tiến vào lớp 1. Vậy nên Reviewedu mong muốn các quí bậc phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Chúc các em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường mầm non.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *