Danh sách top trường mầm non tốt nhất Quận Ô Môn, Cần Thơ

danh sách Top trường mầm non quận Ô Môn

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về trường mầm non gần đây ở quận Ô Môn: Chất lượng học tập và giảng dạy như thế nào? Học phí là bao nhiêu? Tra cứu thông tin mới nhất hay các tin tức mới về hoạt động của trường mầm non? Hãy cùng reviewedu tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Trường Mầm Non Sao Mai

Giới thiệu

Trường Mầm Non Sao Mai được đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại vào bậc nhất thành phố hiện nay. Mỗi phòng học có diện tích 105m2, vệ sinh khép kín với các thiết bị vệ sinh hiện đại, được lau dọn hàng ngày, phòng có điều hòa 2 chiều đảm bảo ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè cho các bé. Các phòng học đều được lát sàn gỗ an toàn, có trang bị kệ, tủ và trang trí bắt mắt, cùng đồ chơi thu hút các bé theo từng độ tuổi. Ngoài ra, Trường Mầm Non Sao Mai còn bố trí một khoảng “Vườn cổ tích” rộng rãi với sân vườn, các trang thiết bị vui chơi chắc chắn, rực rỡ sắc màu với đu quay, cầu trượt, nhà bóng và một sân đá bóng mini ngoài trời.

Trường Mầm Non Sao Mai đã dần xây dựng và hoàn thiện một mô hình giáo dục tiên tiến, giúp các bé vừa phát huy được khả năng tiếp thu, nhận thức, tư duy, sáng tạo, tính tự tin, độc lập, vừa được rèn luyện những giá trị đạo đức truyền thống. Ngoài ra, các bé còn được làm quen và rèn luyện Anh ngữ, phát huy những tố chất của bản thân qua các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa và rèn luyện thể chất.

Các bé tham gia hoạt động tại trường Mầm non Sao Mai
Các bé tham gia hoạt động tại trường Mầm non Sao Mai

Hotline: 0292 3667 430

Địa chỉ: 1103 QL91, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

5 / 5 (1 đánh giá)

Trường Mầm Non Phước Thới 2

Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên đến nay của Trường Mầm Non Phước Thới 2 đã tương đối ổn định. Nhiều cô có kinh nghiệm, chịu khó tiếp thu kiến thức đổi mới nên đã chăm sóc giảng dạy các cháu đạt hiệu quả cao. Những cô được cử đi thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận. Bếp ăn của nhà trường được quản lý chặt chẽ hàng ngày, đảm bảo vệ sinh, rõ nguồn gốc thực phẩm, các bữa ăn được bố trí khoa học, đủ chất dinh dưỡng. Đối với đội ngũ cô nuôi, nhà trường đã tuyển chọn những cô có kinh nghiệm và trình độ trung cấp để nấu ăn cho các cháu. Hàng năm đi thi đều đạt cô nuôi giỏi và bếp ăn an toàn thực phẩm, biểu hiện rõ nhất là các cháu vào học đều khỏe mạnh, tăng cân

Trải qua nhiều năm học, Trường Mầm Non Phước Thới 2 đã thu hút được trên dưới hàng trăm cháu mỗi năm ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, tính đến nay trường đã đào tạo được hàng trăm cháu 5 tuổi ra trường, các cháu đều khỏe mạnh, nhanh nhẹn, thông minh, tự tin bước vào lớp 1 phổ thông. Phụ huynh đánh giá cao việc chăm sóc dạy dỗ các cháu của trường. Có thể nói Trường Mầm Non Phước Thới 2 là môi trường rất thuận lợi để phát triển tâm sinh lý, sức khỏe và trí thông minh cho các cháu. Nhà trường đang cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao việc chăm sóc giáo dục trẻ để dần phấn đấu được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

Địa chỉ: Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

5 / 5 (1 đánh giá)

Danh sách các Trường Mầm non tại khu vực Quận Ô Môn – Cần Thơ

Quận Ô Môn là quận nội ô, trực thuộc thành phố Cần Thơ và có một số điều kiện thuận lợi về giao thông đường bộ lẫn đường thủy. Với sự phát triển của quận Ô Môn, việc tìm cho con trẻ một môi trường mầm non để phát triển tốt luôn là mối quan tâm của ba mẹ.

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp những trường thuộc danh sách top trường mầm non ở quận Ô Môn, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp đối với điều kiện khu vực, kinh tế và mong muốn phù hợp với gia đình. Môi trường mầm non sẽ là “cái nôi”, sẽ là nền tảng tinh thần của trẻ em trước khi tiến vào lớp 1. Vậy nên Reviewedu mong muốn các quí bậc phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Chúc các em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường mầm non.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *