Top những trường nên học Trung cấp An ninh nhân dân tại Việt Nam

trung cấp an ninh

An ninh nhân dân luôn là mơ ước của rất nhiều người. Ngoài hệ chính quy ra thì các trường trung cấp an ninh nhân dân cũng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Hiện nay, với chỉ tiêu xét tuyển hạn hẹp và yêu cầu cao của các trường công an, an ninh nhân dân. Nhiều bạn ít có cơ hội học ngành này. Vì vậy, học ở các trường trung cấp sẽ giúp các bạn dễ theo đuổi ước mơ của mình hơn. Cùng Reviewedu tìm hiểu những trường trung cấp an ninh nhân dân tại Việt Nam nhé.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I là nơi đào tạo cán bộ Cảnh sát có trình độ cao đẳng và trung cấp theo từng chuyên ngành. Trường tập trung chú trọng bồi dưỡng các học viên luôn có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt, trình độ, năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo. Trường đảm bảo đào tạo các học viên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia. Giữ gìn an ninh trật tự trong xã hội trong điều kiện đất nước đang từng bước hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 207, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Cơ sở 2: Thôn Lương Châu, xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 2501
 • Fax: 043.5530739
 • Email: cdcsnd@gmail.com

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp An ninh

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I chú trọng xây dựng cơ sở vật chất. Đào tạo đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao. 

Học viên Trung cấp An ninh tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I sẽ được rèn luyện cả về kiến thức lẫn thể chất. Có bản lĩnh chính trị vững vàng; tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng; có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt; có trình độ, năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo; có phương pháp tư duy khoa học; có sức khoẻ tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III giảng dạy bậc trung học Cảnh sát nhân dân tốt. Sở hữu nhiều loại hình đào tạo như tập trung, vừa làm vừa học, bồi dưỡng… đối với hầu hết các chuyên ngành của lực lượng CSND. 

Trong năm học qua, tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên Trường trung cấp CSND III đã nỗ lực phấn đấu. Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND. Trường đã đổi mới nhiều nội dung; chương trình đào tạo thiết thực, hiệu quả; gắn chặt giữa lý luận và thực tiễn. Đặt phẩm chất nghề nghiệp, kỹ năng thực hành lên hàng đầu cho mỗi học viên. Đảm bảo chất lượng đào tạo luôn được nâng lên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 – 71 Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.3880666 – Fax: 0292.3880777
 • Email: trungcapcanhsat3@gmail.com
 • Website : www.tccsnd3.edu.vn

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp An ninh

Học viên Trung cấp Anh ninh tại trường luôn đảm bảo trình độ đạt chất lượng cao; năng lượng chuyên môn xuất sắc và phẩm chất nghề nghiệp. 

Ngoài ra, trường còn tập trung nâng cao điều kiện, cơ sở vật chất tiên tiến. Giúp cho sinh viên làm quen với các thao tác thực hành và trở nên thành thục nhất có thể.

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II

Trường Cao đẳng An Ninh Nhân Dân II chuyên đào tạo lực lượng ngành Trinh sát an ninh cho các bộ, ban ngành nhà nước. Hiện nay, trường là cơ sở dạy nghề thuộc top đầu uy tín trong lĩnh vực bồi dưỡng nghiệp vụ trinh sát. Đây là cơ sở đào tạo các cán bộ, học viên ngành An ninh nhân dân khu vực phía Nam, Tây bộ. Các phong trào thi đua giảng dạy tốt, học tập, rèn luyện tốt được tiếp tục duy trì và có sức lan tỏa rất mạnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 061.511642

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp An ninh

Trường luôn nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có năng lực, phẩm chất. Cũng như kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất. Nhà trường tổ chức đào tạo, tăng cường, công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học và tham khảo được thúc đẩy mạnh. 

Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa cho đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Chuẩn hóa, đào tạo các học viên một cách tối ưu nhất. Nhà trường luôn luôn khích lệ, động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, thử thách. Đồng thời, họ cũng đạt quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao bởi các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công an.

Trường trung cấp Cảnh sát nhân dân V

Năm học 2015 – 2016, Trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân số 5 từ Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông. Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V đã và đang tích cực triển khai các hoạt động, theo đúng lộ trình của Bộ Giáo dục, nhà trường sẽ từng bước đi vào con đường vững chắc, ổn định trên con đường phát triển.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam
 • Điện thoại: +84.510.3667.983
 • Email: tcsgtt52@gmail.com
 • Website: http://tcsgt.edu.vn/

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp An ninh

Hệ trung cấp các ngành đào tạo của trường luôn đi đầu, đảm bảo chất lượng và số lượng cho học viên. Trường đã đào tạo ra nhiều chuyên ngành: trinh sát, phòng chống ma túy, tội phạm kinh tế, công an huyện, …

Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang

Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang được thành lập trên cơ sở Trường Nghiệp vụ Đặc công, chủ yếu đào tạo các chuyên ngành như: đặc công, cơ động chiến đấu, bảo vệ mục tiêu, cảnh sát phản ứng nhanh, huấn luyện quân sự, võ thuật. Hàng năm, Nhà trường được Bộ trưởng Bộ Công an giao nhiệm vụ huấn luyện quân sự, võ thuật cho giáo viên, giảng viên các học viện, trường CAND, trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Công an các địa phương. Các khóa đào tạo trưởng, trưởng cảnh sát cộng đồng; đào tạo nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu, bảo vệ lãnh đạo cấp cao…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Xuân Thủy, Xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Dương Mỹ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0433724407

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp An ninh

Hiện nay, nhà trường có 19 phòng, khoa, bộ môn, trung tâm với 518 cán bộ, giáo viên, công nhân viên; trong đó có 85% có trình độ đại học và sau đại học. Nhà trường thành lập và duy trì thực hiện có hiệu quả Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu với quân số thường trực 600 cán bộ chiến sĩ. Chất lượng công tác giáo dục, đào tạo, nhất là phương pháp giảng dạy luôn được nhà trường chú trọng nâng cao. Học viên trung cấp an ninh sẽ luôn được giám sát chất lượng trong quá trình học tập để cho ra thế hệ tài giỏi, có chuyên môn cao giúp ích cho xã hội.

Kết luận

An toàn nhân dân luôn là một chuyên ngành được yêu thích và là chuyên ngành đào tạo trọng điểm của đất nước. Vì vậy, không chỉ hệ đại học mà các trường cao đẳng, đại học cũng chú trọng đào tạo hàng đầu. Trường Trung cấp Cảnh sát là nơi những ai yêu thích công an, yêu nghề bảo vệ tiếp tục những ước mơ còn dang dở của mình. Ngay cả khi bạn không vào được đại học thì hệ trung cấp vẫn là một cánh cửa tốt cho bạn. Trên đây là top những Trường nên học Trung cấp An ninh tại Việt Nam. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa ra ngôi trường phù hợp nhất với bản thân. Reviewedu chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *