Tổng hợp Top các trường Trung cấp uy tín tại quận 9 mới nhất

trung cấp ở khu vực quận 9

Trung cấp đang là một hướng đi được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn hiện nay khi các nhà tuyển dụng không còn mặn mà với bằng cấp của ứng viên mà cần nhất là tay nghề vững vàng và khả năng có thể làm việc được ngay. Có nhiều con đường để dẫn tới thành công và việc học Trung cấp là một trong những con đường đó. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin của những trường Trung cấp ở khu vực Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Reviewedu mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với châm ngôn “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Đến năm 2025, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn phấn đấu trở thành một cơ sở chuyên đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kỹ thuật có uy tín nhất trong hệ thống đào tạo nghề ở miền Nam, đặt ra cho mình định hướng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 01: Số 28 Đường An Phú Đông 9, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP HCM
  • Cơ sở 02: Số 409/154/18 đường Nguyễn Tri Phương, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  • Cơ sở 03: Số 53 Đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 •  Điện thoại: 0822408844 – 0343408844
 • Website: http://trungcap.quoctesaigon.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungCapQuocTeSaiGon

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp ở khu vực quận 9

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn giữ vững phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy luôn được bám sát với thực tế, việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng với thực hành chính là dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi. Nhà trường luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị tiên tiến phục vụ mọi hoạt động của trường

Trường Trung cấp Đông Sài Gòn

Trường Trung cấp Đông Sài Gòn phát triển theo định hướng gắn kết giữa thực hành với ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học, nhà trường phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành trường tăng mạnh về quy mô, đa dạng về ngành nghề đào tạo và có uy tín trong cả nước. Là nơi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật có uy tín – chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2/38 đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3730 77 38  –  028 3896 6643
 • Email: tcndsg.edu@gmail.com 

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp ở khu vực quận 9

Trường chú trọng đầu tư xây dựng đội ngũ viên chức, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường đủ về số lượng, mạnh về chất lượng và đồng bộ về cơ cấu nhằm thực hiện mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo nghề. Phấn đấu 100% đạt chuẩn có 10 Thạc sĩ, Tiến sĩ. Quản lý. Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp tiên tiến phục vụ cho công tác học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường đẩy mạnh công tác hợp tác, quan hệ đối ngoại hướng tới tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý và đào tạo. Phấn đấu tiếp tục chương trình giảng dạy và cấp bằng chứng chỉ năng lực tiếng Hàn, hợp tác dạy nghề chất lượng cao tăng cường dạy tiếng Anh và tiếng Hàn.

Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng

Trường Trung cấp Nghề Lê Thị Riêng là ngôi Trường đầu tiên của Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đặt tại Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Để đáp ứng yêu cầu xã hội, Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng luôn linh hoạt, đa dạng hóa ngành nghề đào tạo và nhiều hình thức đào tạo: Đào tạo tại trường; đào tạo lưu động tại các địa phương đối với các chị em phụ nữ không có điều kiện đi xa, với các trình độ: Sơ cấp, Trung cấp và liên thông lên Cao đẳng…Đây là địa chỉ đáng tin cậy, sẽ giúp cho các bạn học tập và rèn luyện tốt. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có cơ hội việc làm phù hợp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6282 6016 
 • Fax: 028 6282 5973
 • Website: www.lethirieng.edu.vn

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp ở khu vực quận 9

Trường luôn quan tâm, nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn nghề quốc tế; đầu tư nhiều cho thực hành với các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật hiện đại. Ngoài ra, trường tăng cường liên kết với doanh nghiệp; nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tăng thời gian thực hành tại doanh nghiệp; lại có thêm thu nhập hỗ trợ cho chi phí học tập. Sau quá trình thực tập đáp ứng được công việc tại các doanh nghiệp; học viên sẽ dễ dàng được giữ lại làm việc mà không cần phải đi xin việc.

Trường Trung cấp nghề Suleco

Trường Trung cấp nghề Suleco tiền thân là công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Tp. HCM. Ngày nay, Suleco đã khẳng định được vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành với sứ mệnh giúp cho đối tác và cho chính mình ‘Vươn lên – Với tới giấc mơ của cuộc đời’. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 165 Đại lộ 3, P. Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 149 42 33
 • Email: info@sulco.vn
 • Facebook: www.facebook.vn/suleco

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp ở khu vực quận 9

Trường Trung cấp Suleco đào tạo nhân lực kỹ thuật có trình độ trung cấp nghề các nghề: May thời trang; Hàn; Cắt gọt kim loại; Kế toán doanh nghiệp. Đào tạo nhân lực kỹ thuật có trình độ sơ cấp nghề các nghề: May thời trang; Hàn; Cắt gọt kim loại; Tiếng Anh chuyên ngành cơ khí; May; Điện tử; Tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí. Trường Suleco sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại không kém. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên rộng khoảng 13.000m2 với khu ký túc xá nội trú đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các học viên đang theo học tại trường. Đặc biệt trường Trung cấp Nghề Suleco còn sở hữu các khu nhà ăn, hội trường với sức chứa tới 300 người, khu hoạt động thể dục thể thao và sân bóng phục vụ các hoạt động thế chất của sinh viên sau những giờ học trên lớp.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh, trường được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường là Trường Trung học Nông nghiệp và Trường Công nhân Kỹ thuật Thủy sản. Sau khoảng thời gian nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; cùng với chủ trương xã hội hóa công tác đào tạo; đa dạng các ngành nghề và hình thức đào tạo của Đảng và Nhà nước. Đến nay, trường trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp đã có thể khẳng định vị thế tất yếu của mình trên thành phố Hồ Chí Minh; một thành phố công nghiệp và dịch vụ hàng đầu của cả nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1 : Số 40 đường Đinh Tiên Hoàng – Phường Đakao – Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2 : Số 52 Đường số 400, Khu phố 3 – Phường Tân phú – Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh
 • Email: tuyensinh@ats.edu.vn
 • Điện thoại: (028) 38960479
 • Fax: (028) 37250980

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp ở khu vực quận 9

Cơ sở vật chất kỹ thuật của trường không ngừng được cải thiện; tăng cường theo hướng hiện đại hóa: Xưởng, trại thực tập được mở rộng và trang bị đồng bộ. Nhiều phòng thí nghiệm khang trang, sạch đẹp. Các cơ sở thể dục, thể thao tại trường từng bước được quan tâm quy hoạch hợp lý; phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và các phong trào quần chúng; các trận đấu của các cấp ngành, cấp quận, huyện.

Trường Trung cấp Phật học

Nhu cầu học Phật của quần chúng cũng vô cùng to lớn. Những khóa tu mùa hè; những lớp giáo lý hàng tuần; những hội thảo; tọa đàm về Phật giáo và cuộc sống; Phật giáo và thanh thiếu niên v.v… Luôn thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người tham dự. Trường Trung cấp Phật học là một cơ sở giáo dục của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 8, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://phatphapdaithua.com/
 • Điện thoại: 091 891 31 83 – 028 3731 2696

Chất lượng và cơ sở đào tạo trung cấp ở khu vực quận 9

Trường có khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, khang trang tạo điều kiện cho các tăng, ni sinh tập trung tu học tại trường. Trường đào tạo ra các vị Tu sĩ Phật giáo có trình độ Phật học và thế học đủ khả năng gánh vác trách nhiệm trụ trì chùa. Đó là, đào tạo các vị Tăng ni sinh trở thành những tu sĩ Phật giáo chân chính, chuyên cần học để tu, để hoằng pháp và giúp đời; Học để trau dồi đạo đức và trí tuệ, để thuận lợi hơn trên con đường tiến đến giải thoát tối hậu…

Kết luận

Trung cấp có các ngành đào tạo đa dạng và khác biệt. Những câu hỏi như học ngành nào, nghề gì; vẫn là một nỗi băn khoăn không chỉ của các bạn học sinh mà cả các bậc phụ huynh. Đối với các ngành học, hệ Trung cấp cũng đào tạo các ngành phổ biến; và đào tạo những ngành nghề có việc làm và thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo ở hệ Trung cấp tương đối ngắn. Sau khi Tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể sử dụng bằng Tốt nghiệp Trung cấp để xin việc và đi làm ngay; tích lũy kinh nghiệm ngay tại các cơ quan, công ty tuyển dụng… Hy vọng bài viết trên giúp ích cho các bạn đọc tìm ra ngôi trường trung cấp ở khu vực quận 9, TP. HCM. Reviewedu chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Tổng hợp top các hình thức và phương thức học Trung cấp Kế toán: Học liên thông lên, học online, cho người đi làm, học buổi tối

3.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *