Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

trung cấp sài gòn

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy. Góp phần phát triển nguồn nhân lực; phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Lấy phương châm ‘“Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành” ; trường là địa chỉ uy tín đào tạo và đáp ứng yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động. Bài viết dưới đây sẽ là tất tần tật các thông tin về Trung cấp nghề Quốc tế Sài Gòn. Hãy cùng Reviewedu khám phá ngay nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ( tên tiếng Anh: SaiGon International Middle School)
 • Địa chỉ: Số 41 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Email: trungcapquoctesaigon@gmail.com
 • Web: http://trungcap.quoctesaigon.vn/
 • Liên hệ SĐT: (028) 22.40.88.4

Chiến lược phát triển

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn trở thành trường cao đẳng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực phía Nam, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa tri thức mới ra thế giới trong công tác giảng dạy – đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao, có năng lực nghiên cứu khoa học; đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho mọi hoạt động của nhà trường; chương trình đào tạo theo kịp trình độ đại học / cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu hướng phát triển tiên tiến của giáo dục đại học trên toàn cầu; có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng với hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu chính mà trường tập trung xây dựng. 

Phương pháp đào tạo 

Trường Quốc tế Sài Gòn tích cực áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và thực hành nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Trong quá trình học, sinh viên có nhiều cơ hội đối thoại trực tiếp với các giáo sư và nhân viên trường đại học để hiểu sâu hơn về khóa học và bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình.

Việc học tập và thi cử được tổ chức nghiêm túc trên tinh thần “Học thật, thi thật”. Trường Trung học Quốc tế Sài Gòn tự hào là một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp trong sạch, không tiêu cực trong học tập và thi cử.

Giá trị cốt lõi của nhà trường 

 • Rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng vững vàng và thực hành.
 • Tìm hiểu nhu cầu của sinh viên và xã hội
 • Quan tâm xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm và đạo đức cao
 • Khuyến khích sử dụng sáng tạo công nghệ trong môi trường trường học làm việc, dạy và học 
 • Xây dựng bản sắc riêng của ‘nhà trường.
 • Sự kết hợp giữa đào tạo và thực hành kinh doanh

Tầm nhìn và sứ mạng

Tầm nhìn

 • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp cả nước. Nội dung giảng dạy tại đây luôn hướng đến kỹ năng chuyên nghiệp, các ứng dụng thực tế chủ yếu dựa trên quy hoạch và tạo ra một chương trình môi trường thiết thực, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đặc biệt đáp ứng việc áp dụng các yêu cầu của các công ty tuyển dụng yêu cầu tuyển nhân viên.
 • Đồng thời, chương trình học tại trường còn phối hợp với các trường ngoài nước để cải thiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ để giúp người học biết trao đổi thông tin, thu thập dữ liệu, hoạt động tốt trong môi trường quốc gia và nước ngoài. Nhà trường vẫn luôn chú trọng giáo dục đạo đức, ý thức nghề nghiệp, đào tạo để tổ chức một cách có ý thức kỷ luật và ngành công nghiệp để đảm bảo sự phát triển hoàn toàn về tính cách cho sinh viên.

Sứ mạng

 • Ngoài việc tập trung vào việc đào tạo sinh viên có chuyên môn và năng lực làm việc tốt, trường học cũng liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp cần tuyển nhân viên để giúp sinh viên có cơ hội thực tế để thực hành trong môi trường thực tế để tạo cơ hội cho sinh viên cải thiện kiến ​​thức và tăng cường chuyên môn thực tiễn. Ngoài ra, liên kết này cũng là nền tảng và cơ hội để giúp học sinh có được việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Đến năm 2025, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn mong muốn sẽ trở thành đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về kinh tế, khoa học kỹ thuật có uy tín nhất trong hệ thống đào tạo nghề ở khu vực miền Nam. Định hướng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cung cấp cho người học môi trường tốt nhất để đào tạo chuyên môn và ứng dụng khoa học, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế cả nước.

Điều kiện thi vào trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn không thi tuyển, chỉ xét tuyển theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT. 

Điểm chuẩn trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Học sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc trượt tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.

Học phí trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Năm 2021, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn quy định học phí cụ thể như sau:

 • Nhóm ngành pháp luật, kế toán doanh nghiệp, tiếng Anh, thư viện – thiết bị trường học, công nghệ thông tin, văn thư lưu trữ, dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, bảo hộ lao động và môi trường, công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế, công nghệ ô tô, điện tử công nghiệp, kỹ thuật hàn và kỹ thuật cơ khí có mức học phí là 4.500.000 VNĐ/học kỳ
 • Nhóm ngành y sĩ – y học cổ truyền, dược sĩ trung cấp, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật phục hình răng và y sĩ có mức thu học phí là 6.500.000 VNĐ/học kỳ

Ngành học và thời gian đào tạo hệ Trung cấp

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn quy định thời gian đào tạo cụ thể đối với các ngành học tại trường cụ thể như sau:

Ngành học

Hệ đào tạo

Thời gian đào tạo

Pháp luật Trung cấp 16 đến 20 tháng
Kế toán doanh nghiệp Trung cấp 16 đến 20 tháng
Tiếng Anh Trung cấp 16 đến 20 tháng
Thư viện – thiết bị trường học  Trung cấp 16 đến 20 tháng
Công nghệ thông tin Trung cấp 16 đến 20 tháng
Văn thư lưu trữ Trung cấp 16 đến 20 tháng
Dịch vụ thẩm mỹ Trung cấp 16 đến 20 tháng
Chăm sóc sắc đẹp Trung cấp 16 đến 20 tháng
Bảo hộ lao động và môi trường Trung cấp 16 đến 20 tháng
Công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế Trung cấp 16 đến 20 tháng
Công nghệ ô tô Trung cấp 16 đến 20 tháng
Điện tử công nghiệp Trung cấp 16 đến 20 tháng
Kỹ thuật hàn và kỹ thuật cơ khí Trung cấp 16 đến 20 tháng
Y sĩ – Y học cổ truyền Trung cấp 16 đến 20 tháng
Dược sĩ trung cấp Trung cấp 16 đến 20 tháng
Điều dưỡng Trung cấp 16 đến 20 tháng
Kỹ thuật xét nghiệm Trung cấp 16 đến 20 tháng
Kỹ thuật phục hình răng Trung cấp 16 đến 20 tháng
Y sĩ Trung cấp 16 đến 20 tháng

Cách xét tuyển trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Học sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, học sinh đang học dở dang THPT, học sinh đã tốt nghiệp THPT là được đăng ký xét tuyển Nhà trường nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần và khai giảng vào ngày 25 hàng tháng.

Khối xét tuyển vào trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Học sinh chỉ cần học bạ THCS hoặc THPT là được đăng ký xét tuyển vào trường, không cần khối tuyển sinh.

Chỉ tiêu xét tuyển vào trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn (SGI) vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh cho 27 ngành đào tạo của trường năm học 2020-2021.Theo đó, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn dự kiến ​​tuyển 945 học sinh cho 27 ngành đào tạo trình độ trung cấp. Trường sẽ tuyển sinh thông qua các đợt xét tuyển trên cả nước. Cụ thể như sau:

Trường hợp 1

 • Các nhóm ngành thú y, kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn thư lưu trữ, thư viện, thiết bị trường học, luật, du lịch, tiếng Anh, kỹ thuật nông sản, trồng trọt và bảo vệ thực vật, kỹ thuật công trình, kỹ thuật điện tử, dịch vụ pháp lý, công nghệ thông tin sẽ tuyển 30 thí sinh cho trình độ Trung cấp.

Trường hợp 2

 • Các nhóm ngành công nghệ kỹ thuật thiết bị y tế, bác sĩ, dược, điều dưỡng, dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, lao động và bảo vệ môi trường, y học cổ truyền, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, kỹ thuật xét nghiệm y học, công nghệ ô tô sẽ tuyển 35 thí sinh cho trình độ trung cấp.

Hồ sơ xét tuyển

 • Hồ sơ xét tuyển trình độ trung cấp 
 • Sơ yếu lý lịch 
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ
 • Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 • Bản sao hộ khẩu (có công chứng)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 02 ảnh 2×3 và ảnh 3×4 ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Kết luận

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn không chỉ đào tạo đa ngành nghề mà chất lượng giảng dạy của trường cũng không ngừng nâng cao. Reviewedu đã cung cấp tất tần tật tất cả thông tin tuyển sinh của trường qua bài viết trên. Mong rằng các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình nhé.

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *