Thông tin tuyển sinh trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô

Sau hơn 20 năm phát triển. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô là địa chỉ đào tạo chính quy uy tín, chất lượng. Trường có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng. Đây luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bạn sinh viên không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cùng Reviewedu tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản lý Đông Đô qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Dong Do Technology and Management Intermediate School)
 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Liên hệ số điện thoại: 02437842404 – 02435745017
 • Website: http://dongdoctm.edu.vn/
 • Email: hanhnb.edu.@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung.cap.cnqt.Dongdo/

Mục tiêu chiến lược

Từ khi thành lập đến nay. Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường luôn hướng tới 4 mục tiêu chiến lược:

 • Phát triển chuyên môn, nghiệp vụ theo nhu cầu xã hội.
 • Nội dung và chương trình đào tạo đổi mới; phát triển đội ngũ giáo viên đáp ứng cả việc tăng quy mô; nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo.
 • Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo; giám sát và nghiên cứu khoa học. Bằng cách phấn đấu duy trì vị trí của trường trong hệ thống giáo dục.
 • Mở rộng và phát triển các chương trình đào tạo chung

Với định hướng hoạt động bám sát mục tiêu chiến lược. Nhà trường chú trọng đến việc nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội. Hướng tới nguyện vọng của sinh viên là mong muốn sớm có kỹ năng nghề nghiệp để làm việc. Và có lộ trình nghề nghiệp phù hợp với khả năng của bản thân.

Đào tạo và phát triển

 • Trải qua các chặng đường dạy và học thiết thực, hiệu quả và hơn 16 năm phát triển. Đến nay, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản lý Đông Đô, Hà Nội đã có hơn 15.000 học sinh tốt nghiệp. Năm ngoái, trường cũng tuyển sinh hơn 1.400 sinh viên.
 • Các ngành đào tạo của trường rất đa dạng. Ngành học truyền thống của trường: Công nghệ thông tin. Các Ngành Tiêu Biểu Như: Lưu Trữ, Quản Trị Văn Phòng… Các Ngành hot hiện nay như: Kế Toán Doanh Nghiệp, Tài Chính Ngân Hàng, Luật, Bếp.
 • Các hệ đào tạo của trường phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ học sinh tốt nghiệp THPT, học sinh tốt nghiệp THPT. Cho đến người lao động có nguyện vọng học lên cao chuyển đổi bằng cấp để đáp ứng yêu cầu công việc. Sinh viên trong trường được bố trí chỗ ở và được hưởng các chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí theo quy định của bộ.

Điều kiện thi vào trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Nhà trường không tổ chức thi tuyển chỉ xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ THCS và THPT đối với học sinh hệ 2,5 năm và 1,5 năm.

Đối với hệ 1 năm, trường sẽ dựa trên bằng Tốt nghiệp và kết quả học tập của văn bằng thứ nhất. Các em học sinh tốt nghiệp THCS và THPT không phải trải qua các kỳ thi tuyển căng thẳng. Mà vẫn có thể học Trung cấp Chính quy.

Đối với học sinh Tốt nghiệp cấp 2. Trong quá trình học Trung cấp nếu muốn có thêm bằng Tốt nghiệp THPT khi ra trường thì có thể đăng ký thêm.

Điểm chuẩn của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Khi theo học Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Các học viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT
 • Các bạn cũng cần đảm bảo đủ thời gian cần thiết. học các môn theo quy định

Học phí của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học sinh chỉ tốt nghiệp THCS sẽ được miễn hoàn toàn học phí trong suốt quá trình học.

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Cách xét tuyển vào trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học sinh chỉ cần nộp học bạ THCS hoặc THPT là có thể đăng ký học tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện này có thể nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

Khối tuyển sinh của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Thí sinh chỉ cần nộp bản sao kết quả học tập từ học bạ THCS hoặc THPT về trường là có thể đăng ký tuyển sinh và học tại trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô không yêu cầu chỉ tiêu tuyển sinh đối với thí sinh. Nhà trường chỉ dựa vào học bạ và bảng điểm học tập của THCS hoặc THPT để xét tuyển vào trường.

Đối tượng tuyển sinh hệ Trung cấp Chính quy

 • Hệ TC 1 năm rưỡi có thời gian đào tạo trong vòng 15 tháng: Học sinh học hết lớp 12 (không cần bằng tốt nghiệp THPT).
 • Hệ TC 2.5 năm có thời gian đào tạo trong vòng 25 tháng: Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc học sinh trượt lớp 10,11,12

Trường xét tuyển dựa vào học bạ và kết quả học tập – không thi đầu vào! Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy. Sinh viên học hệ TC 1 năm – văn bằng 2 có thể đăng ký học vào nhiều khung thời gian khác nhau để giảm thiểu thời gian đào tạo. Như vậy, học viên có thể yêu cầu trước chứng chỉ hoàn thành khóa học và chờ đến giờ thi và nhận bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy.

Đối với học sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT, khi đăng ký học THPT hệ chính quy sẽ được học chương trình văn hóa ở trường THPT để khi tốt nghiệp đạt bằng tốt nghiệp THPT quốc gia. Đây là một tin vui cho những học sinh vẫn muốn lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 khi đang học cấp 3. Một ưu điểm lớn nữa là chương trình văn hóa THPT chỉ cần học 7 môn chính là có thể tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo tại trường Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô hiện nay có 8 ngành đào tạo cụ thể như sau:

 • Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)
 • Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Hành chính văn thư
 • Văn thư lưu trữ
 • Luật
 • Thư viện thiết bị trường học
 • Pha chế đồ uống

Trong số 8 ngành đào tạo, nhóm ngành Dịch vụ – Ăn uống – Khách sạn như: Nấu ăn, Đồ uống được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Với lợi thế lớn là nhà hàng, khách sạn đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên theo học các chuyên ngành này chỉ cần học trung cấp chính quy trong thời gian ngắn, rèn luyện kỹ năng thành thạo là có thể tìm được việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn. !

Ngoài ra, ngành Công nghệ thông tin – trình độ trung cấp được gọi là Tin học ứng dụng (theo quy định) cũng rất hấp dẫn đối với người đăng ký. Điểm mạnh của ngành này là các vị trí cần lấp đầy khi làm việc rất đa dạng như lập trình viên, thiết kế đồ họa, thiết kế web, SEO… Các nhà tuyển dụng sẵn sàng nhận bạn nếu bạn có kỹ năng tốt cho vị trí mà bạn đang làm. đang áp dụng.

Các ngành còn lại như: kế toán doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, quản trị văn phòng… đều có nhu cầu nhân lực ổn định trong nhiều năm. Vì đây là những ngành nghề gắn liền với các bộ phận thiết yếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào!

Ưu điểm khi học tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 •  Lớp học với thời gian học linh hoạt là ưu điểm của chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có các lớp học buổi sáng các ngày trong tuần phù hợp với học sinh 1,5 và 2,5 tuổi. Đối với người đi làm có thể đăng ký học buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ bảy, chủ nhật.
 • Trường Trung cấp Công nghệ và Quản lý Đông Đô đào tạo theo tín chỉ. Nó giúp học viên rút ngắn thời gian học do tham gia nhiều khóa học khác nhau. Sau khi hoàn thành các môn học, học viên có thể xin chứng chỉ hoàn thành chương trình trước, sau đó chờ ngày thi và nhận bằng.

Quyền lợi của sinh viên khi học tại Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

 • Sinh viên theo học sẽ được hỗ trợ ở ký túc xá và nhà ở.
 • Con của các hộ nghèo hoặc cận nghèo, con của thương binh và bệnh binh. Sẽ được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của pháp luật và do nhà trường ấn định.
 • Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội nhận được học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt.
 • Được nhà trường giúp đỡ để vay tiền học.
 • Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường có cơ hội được nhà trường giới thiệu các ngành nghề. Sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học lên cao đẳng, đại học trực tiếp tại trường.
 • Thời gian học tại trường linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn học để rút ngắn thời gian học: 
  • Các lớp buổi sáng trong tuần
  • Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)
  • Học viên có thể đăng ký học nhiều lớp với nhiều lịch học khác nhau cùng lúc để rút ngắn thời gian đào tạo. Trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu sửa đổi thời gian học tùy theo công việc của mình!

Kết luận

Sau 16 năm hình thành và phát triển. Với khẩu hiệu “Học thật, Làm thật, Giá trị Thật”. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản lý Đông Đô đã không ngừng đổi mới và phát triển. Nâng cao chất lượng đào tạo; trong đó chú trọng đưa trung tâm dạy nghề trở thành một trong những trường chất lượng tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội. 

Các khóa học của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản lý Đông Đô luôn chú trọng phát huy kỹ năng nghề nghiệp của học viên. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hy vọng qua bài viết mà Reviewedu chia sẻ. Các bạn trẻ có dự định đăng ký theo học tại trường có thể tham khảo.

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *