Thông tin tuyển sinh của trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

trung cấp y dược tuệ tĩnh

Với mục tiêu đào tạo “Không chỉ dạy cho học viên biết kiến ​​thức mà còn dạy cho học viên tốt nghiệp ra trường làm việc được”, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tự tin khẳng định mình là đơn vị giáo dục nghề nghiệp đào tạo chính quy uy tín chất lượng. Cơ sở y tế và dược phẩm; là bước khởi đầu thuận lợi cho các bạn bước chân vào ngành Y Dược Việt Nam Với đội ngũ lãnh đạo, giáo viên và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, có các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đã từng giảng dạy trong các trường đại học danh tiếng và giữ các chức vụ quan trọng trong ngành y tế Việt Nam. Về đào tạo, giảng dạy và xây dựng trường, do đó, chất lượng đào tạo của Trường luôn đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực y tế có trình độ của các cơ quan, đơn vị y tế. Dưới đây là toàn bộ thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Theo dõi Reviewedu để tìm hiểu ngay bây giờ.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
 • Địa chỉ: số 6/767 – Nguyễn Khoái – Thanh Trì – Quận Hoàng Mai Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 66879333
 • Email: bbt@yduoctuetinh.edu.vn
 • Website: http://yduoctuetinh.edu.vn – http://yduoctuetinhhanoi.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/YDuocTueTinhHaNoi

Tầm nhìn và sứ mạng của Tung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Hàng năm, Trường luôn tăng cường kinh phí đầu tư cơ sở vật chất, phát triển hệ thống thư viện, phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, cập nhật chương trình đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

Tầm nhìn

Với việc chú trọng đảm bảo các tiêu chuẩn về đào tạo và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ y tế trong cả nước từ Bộ Y tế. Ngoài các khóa học lý thuyết dành cho sinh viên. Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện lớn trong khu vực như: Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, v.v. nhằm tạo môi trường học tập và củng cố kỹ năng thực hành của sinh viên.

Hiện tại trường đào tạo 2 mã ngành dài hạn: Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa. Và 6 mã ngành đào tạo ngắn hạn, trình độ học vấn: Điều dưỡng sơ cấp, Châm cứu, Châm cứu, Bấm huyệt, Phục hồi chức năng, Tác động Cột sống, Y học Cổ truyền (kê đơn, bốc thuốc). Bên cạnh đó, Trường cung cấp các chương trình liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đại học, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của sinh viên.

“Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – địa chỉ tin cậy, bước khởi đầu thuận lợi để bước chân vào ngành Y Dược Việt Nam”

Sứ mạng

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, đào tạo hàng nghìn học viên là thành viên, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh và Dược Hà Nội không ngừng phát triển để trở thành cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng vượt trội. Với niềm vinh dự và tự hào được công tác và học tập dưới mái trường Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên vẫn nhận thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

“Quyết tâm đổi mới toàn diện dạy và học, phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng”

Điều kiện thi vào trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Học sinh đã hoàn thành bậc THPT là đăng ký xét tuyển được vào hệ Trung cấp trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Điểm chuẩn của trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Dựa vào bảng điểm kết quả học tập THPT là được đăng ký xét tuyển vào trường.

Học phí của trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Về học phí của trường, năm 2020 Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội học phí là 1.130.000 đồng / tháng – mức học phí này được coi là thấp nhất trong các trường đào tạo nhóm ngành Y Dược tại Hà Nội. Trong quá trình học tập, Nhà trường có chính sách hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế, khuyến khích các em học tập.

Cách xét tuyển vào trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Học sinh chỉ cần dựa vào học bạ THPT để đăng ký xét tuyển

Khối tuyển sinh của trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh không xét tuyển theo khối tuyển sinh chỉ dựa vào học bạ THPT của thí sinh để xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao cho trường và chỉ tiêu của các trường Đại học, Cao đẳng hợp tác liên kết tuyển sinh.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh của trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh 

 • Đơn đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, dạy nghề năm 2021 do các trường hoặc các trường đại học, cao đẳng phát hành;
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng; BTTH hoặc tương đương; CMND tạm thời cho sinh viên mới ra trường năm 2021;
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, sách giáo khoa hoặc tương đương;
 • Bản sao có công chứng chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học của cá nhân kèm theo bản sao kết quả học tập tại trường (bảng điểm);
 • Bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu thường trú;
 • 3 ảnh (3 × 4); 02 phong bì có dán tem (ghi rõ địa chỉ người nhận);
 • Lệ phí tuyển sinh theo quy định nhà trường

Thời gian đào tạo các ngành nghề của Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Trung cấp Y (hệ chính quy): 2 năm

Ngành Đào tạo Mã ngành Đối tượng Thời gian học Quyền lợi sau khi TN
1. Y sĩ YHCT 5720102 Hoc sinh đã TN THPT, BTVH hoặc tương đương 20 tháng Được học lên ĐH và sau ĐH

 Được tuyển dụng vào các cơ sở Y tế.

2. Y sĩ trung cấp 5720101

Ngành đào tạo hệ Trung cấp của trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Y sĩ Y học Cổ truyền

Thông tin về Y sĩ y học cổ truyền

 • Được thành lập từ năm 1992, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh tại Hà Nội là trường tư thục đầu tiên của cả nước đào tạo Y sĩ YHCT. Nhà trường có đội ngũ hoạt náo viên; cán bộ quản lý; giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. Đội ngũ giáo viên tương đối ổn định, có tâm huyết với nghề, có tâm huyết với nghề.
 • Y học cổ truyền là y học dựa trên nền tảng Dương – Ngũ Hành. Điều trị bệnh bằng YHCT là điều chỉnh để Dương-Ngũ Hành trở nên cân bằng. Từ đó làm cho cơ thể khỏe mạnh.

Cơ hội tìm kiếm việc làm

 • Hiện nay, ngành y học cổ truyền nước ta đang cần nguồn nhân lực lớn. Sau khi học bác sỹ y học cổ truyền ra trường các bạn sinh viên có thể làm việc tại các phòng khám; trung tâm; bệnh viện y học cổ truyền. hay các khoa y học cổ truyền của bệnh viện tỉnh, huyện, phòng, trung tâm y tế….
 • Do đó, chọn học và theo đuổi ngành y học cổ truyền có rất nhiều thuận lợi trong bối cảnh xã hội hiện nay. Bởi ngành y học cổ truyền phương Đông đang được các quốc gia phương Tây tìm hiểu, nghiên cứu để điều chế các thuốc, dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên; theo phương pháp chữa bệnh của người phương Đông từ xa xưa. Chính vì vậy, cơ hội của các bạn theo học ngành này là rất lớn.

Y sĩ Trung cấp

Thông tin về Y sĩ Trung cấp

 • Y sĩ chịu trách nhiệm giải quyết nhiều công việc hành chính văn phòng đi kèm với một văn phòng bác sĩ bận rộn. Trả lời các cuộc điện thoại hàng ngày; cập nhật thông tin bệnh nhân và sắp xếp lịch khám chỉ là một vài nhiệm vụ của bác sĩ. Theo dõi tiến độ của khu vực làm việc và xử lý các tình huống phát sinh. Đây là công việc hàng ngày của một bác sĩ.
 • Các tổ chức y tế và văn phòng y tế luôn tìm kiếm các bác sĩ để giúp giữ mọi thứ trật tự. Vì hầu hết các bác sĩ và y tá đều vô cùng bận rộn trong việc chăm sóc bệnh nhân. Nên họ cần một y tá để chia sẻ khối lượng công việc nặng nề này. Nhu cầu về y sĩ ngày càng tăng nhanh và mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y tế.
 • Chính sách; Khoa học máy tính; một ngôn ngữ nước ngoài; giáo dục thể chất; thẳng; giáo dục quốc phòng và an ninh.
 • Giải phẫu và sinh lý học; vi sinh ký sinh trùng; dược lý học; dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh phòng bệnh; kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe; quản lý và tổ chức y tế; kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng; bệnh nội khoa; bệnh nhân phẫu thuật; sức khỏe của trẻ em; sức khỏe sinh sản; bệnh truyền nhiễm xã hội; bệnh chuyên khoa; sức khỏe cộng đồng; Y học cổ truyền và phục hồi chức năng.
 • Thực hành, Thực hành mô-đun nghề và Thực hành tốt nghiệp được tổ chức thành các mô-đun riêng biệt. Để rèn luyện kỹ năng nghề hiệu quả.

Cơ hội tìm kiếm việc làm

 • Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng tốt nghiệp TCCN với chức danh y sĩ.
 • Các học viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám, y tế tư nhân. Hoặc bất kỳ cơ sở nào cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định; chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 • Làm việc trong lĩnh vực y tế mang lại cho các y sĩ cơ hội việc làm ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Là một bác sĩ có trình độ chuyên môn; có cơ hội được thăng chức lên vị trí cấp cao. Hoặc quản lý văn phòng trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Kết luận

Hơn 30 năm qua, trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh tự hào đã đào tạo hơn 27.000 cán bộ y tế. Đang hoạt động tại các trung tâm khám chữa bệnh trên toàn quốc. Vị thế của trường không chỉ được khẳng định bởi các cơ sở y tế trong nước. Mà còn tiếp tục được khẳng định qua việc hợp tác; đào tạo nhân lực y tế với các đơn vị quốc tế như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc … Vì vậy, các sinh viên quan tâm đến ngôi trường này có thể tham khảo những thông tin mà Reviewedu đã giới thiệu ở trên.

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

3.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *