Review Trung tâm Tin học Athena có tốt không?

trung tâm tin học athena

Thời đại hiện nay đang chứng kiến sự bùng nổ trong lĩnh vực công nghệ. Hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới đang tích cực đầu tư vào sự đổi mới công nghệ.Nếu bạn có điều kiện hoặc đam mê về lĩnh vực này; việc bắt đầu học về công nghệ thông tin từ sớm là lựa chọn tốt nhất. Vậy hôm nay hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu về Trung tâm tim học Athena xem nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Tin học Athena

Trung tâm Tin học Athena được thành lập vào năm 2004, là một tổ chức đào tạo chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hiện tại Athena tổng cộng có 7 cơ sở tại 6 thành phố trên cả nước. Trung tâm có đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết; có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tin học. Athena với phương châm hoạt động “Luôn luôn sáng tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội” – tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế phát triển, góp phần xây dựng đất nước.

Trung tâm Tin học Athena
Trung tâm Tin học Athena

Các chương trình đào tạo và học phí tại Trung tâm Tin học Athena

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tin học Athena: Học trực tiếp và trực tuyến.

  • An ninh mạng: 2 triệu – 24 triệu 
  • Online Marketing: 2 triệu 500 – 8 triệu 400
  • Quản trị mạng: 2 triệu – 24 triệu 
  • Quản trị hệ thống máy tính: 3 triệu 700 – 24 triệu
  • Quản trị và thiết kế website: 3 triệu 500 – 8 triệu
  • Khóa học cho bé: 1 triệu 950

Trung tâm Tin học Athena có uy tín không?

Gần 20 năm hoạt động, có 7 cơ sở tại 6 tỉnh thành phố lớn. Trung tâm tin học Athena được xem là trung tâm công nghệ thông tin có chất lượng đào tạo thuộc hàng top. Nhiều thế hệ học viên đã được đào tạo và sau đó có công việc ổn định. Nhiều học viên sau khi học xong đã giới thiệu cho gia đình, bạn bè đến đây học vì độ uy tín; cũng như là về chất lượng của trung tâm. Bên cạnh đó trung tâm còn có những chương trình hợp tác với các trường đại học nổi tiếng. Như trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh; Học Viện Bưu Chính Viễn Thông; Hiệp hội An toàn thông tin (VNISA); Viện Kỹ Thuật Quân Sự,…

Học viên tại Trung tâm Tin học Athena
Học viên tại Trung tâm Tin học Athena

Ngoài hoạt động đào tạo, Athena Group tham gia cung cấp tư vấn công nghệ và cung cấp nhân sự cho hàng ngàn doanh nghiệp SME. Doanh nghiệp vừa và nhỏ không chỉ nhận được sự hỗ trợ về công nghệ mà còn tìm thấy nguồn nhân lực phù hợp cho hoạt động kinh doanh của họ. Đó là điều minh chứng cho thấy được sự đảm bảo uy tín của trung tâm.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Tin học Athena

Thông tin liên hệ chi tiết

  • SĐT: 094 320 00 88 – 094 323 00 99
  • Web: athena.edu.vn – lms.athena.edu.vn
  • Email: tuvan@athena.edu.vn

Kết Luận

Chắc hẳn sau khi bạn đọc xong bài viết này của ReviewEdu thì bạn vẫn đang còn băn. Hy vọng bạn có thể đồng hành cùng trung tâm Athena trên chặng đường tương lai sau này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *