Review Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng có tốt không?

trung tâm tin học afta đà nẵng

Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng là một trong những trung tâm đào tạo tin học hàng đầu tại Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên tài năng cùng với cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng các khóa học. Trung tâm Tin học AFTA đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ, sinh viên và người lao động tìm kiếm kiến thức và kỹ năng tin học. ReviewEdu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm qua bài vết này nhé.

Giới thiệu về Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng

Trung tâm Tin học AFTA được thành lập vào năm 2010. Với mong muốn đem lại cho người học một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tiên tiến. Đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của công việc. Sau gần 11 năm hoạt động, Trung tâm Tin học AFTA đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng.

Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng
Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng

Trung tâm Tin học AFTA luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu trong mọi quyết định và hoạt động của mình. Để đảm bảo điều này, AFTA đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đồng thời tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và yêu nghề.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng

Tầm nhìn: Trở thành trung tâm đào tạo tin học hàng đầu tại Việt Nam. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sứ mệnh: Cung cấp cho học viên những khóa học tin học chất lượng, hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu thực tế của công việc và phát triển bản thân.

Giá trị cốt lõi:

  • Học viên là trung tâm: Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu trong mọi quyết định và hoạt động của mình.
  • Chất lượng hàng đầu: Đảm bảo chất lượng đào tạo tin học hàng đầu. Đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
  • Tận tâm và nhiệt huyết: Luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ học viên trên con đường phát triển bản thân.
  • Sáng tạo và ứng dụng thực tiễn: Không ngừng sáng tạo, cập nhật kiến thức mới. Áp dụng vào thực tế để đem lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng có tốt không?

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Tin học AFTA là tập hợp các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao và đam mê nghề giảng dạy. Họ đến từ các trường đại học hàng đầu; các doanh nghiệp công nghệ lớn; các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giảng viên của AFTA không chỉ truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả mà. Giúp học viên áp dụng được kiến thức vào thực tiễn công việc.

Ngoài ra, Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng còn liên tục tuyển dụng những giảng viên mới, có tâm huyết và đam mê với công việc giảng dạy. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên.

Học viên tại Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng
Học viên tại Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng

Cơ sở vật chất của Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng như thế nào?

Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng hiện đang sở hữu một cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và tiên tiến.

Cụ thể, AFTA có:

  • Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị máy chiếu, máy tính; và hệ thống âm thanh cao cấp.
  • Phòng lab máy tính được trang bị đầy đủ các loại máy tính, card đồ họa, màn hình LCD chất lượng cao và các thiết bị đầu vào/ra. Để học viên có thể làm việc tập trung và hiệu quả.
  • Thư viện sách, tài liệu chuyên ngành về tin học được cập nhật thường xuyên. Để hỗ trợ cho quá trình học tập của học viên.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, AFTA cam kết đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, tiên tiến và đầy đủ tiện nghi.

Các khóa học được đào tạo tại Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng

Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng có đa dạng các khóa học; từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của học viên.

Các khóa học chính của AFTA bao gồm:

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu hoặc muốn cải thiện kỹ năng sử dụng các công cụ văn phòng. Chẳng hạn: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, PDF…

Thời lượng: 36 giờ (12 buổi)

Khóa học lập trình

Khóa học này giúp học viên hiểu rõ về cấu trúc ngôn ngữ lập trình. Tạo ra những ứng dụng đơn giản và phức tạp.

Các loại ngôn ngữ lập trình được đào tạo tại AFTA gồm: C/C++, Java, Python, PHP…

Thời lượng: 72 giờ (24 buổi)

Khóa học thiết kế đồ họa

Khóa học này giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về đồ họa. Biết sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Illustrator, CorelDRAW…

Thời lượng: 48 giờ (16 buổi)

Khóa học tiếng Anh cho ngành Tin học

Khóa học này giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong lĩnh vực Tin học, làm quen với các thuật ngữ chuyên ngành, phát triển kỹ năng đọc, viết và nghe hiểu.

Thời lượng: 36 giờ (12 buổi)

Khóa học An toàn thông tin

Khóa học này giúp học viên hiểu rõ về các kiến thức cơ bản về an toàn thông tin. Biết cách bảo vệ dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng…

Thời lượng: 24 giờ (8 buổi)

Ngoài ra, AFTA còn có các khóa học khác như Thiết kế website, Lập trình web, Quản trị mạng,…

Mỗi khóa học của AFTA được thiết kế chi tiết; bám sát nhu cầu thực tế của công việc và đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị; cùng với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giảng viên

Kết luận

Trung tâm Tin học AFTA Đà Nẵng là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng tin học. Với đội ngũ giảng viên tài năng, cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng các khóa học. AFTA cam kết đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, tiên tiến và đầy đủ tiện nghi. Hy vọng qua bài viết này, ReviewEdu đã giúp bạn biết thêm chi tiết về các khóa học và đăng ký học tập!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *