Học phí Trường Du lịch – Huế (HUHT) mới nhất

Học phí HUHT

Trường Du lịch – Đại học Huế là cơ sở đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào để phát triển vùng miền. Ngoài trình độ và chất lượng dạy học của trường cũng được đánh giá cao thì mức học phí trường Du lịch – Huế cũng là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm đến. Nếu bạn đang quan tâm đến trường thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về học phí của ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường du lịch – Đại học Huế (tên viết tắt: HUHT – Hue University of Hospitality and Tourism)
 • Địa chỉ: 22 Lâm Hoằng, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Website: http://hat.hueuni.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/KhoaDuLichDaiHocHueHat
 • Mã tuyển sinh: DHD
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinhdh@hueuni.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0234 3828 493

Tham khảo chi tiết tại: Review Trường Du lịch – Huế (HUHT)

Học phí HUHT năm 2022

Học phí HUHT

Dựa trên mức tăng học phí của những năm trở lại đây.

 1. Mức thu:  400.000 đ/tín chỉ áp dụng đối với năm học 2022 – 2023
 2. Thời gian thu học phí: Từ ngày 25/09/2022-25/10/2022
 3. Hình thức thu học phí: Sinh viên nộp học phí online

Học phí HUHT năm 2021

Dự kiến đơn giá học phí trường du lịch – Đại học Huế 2021 – 2022 sẽ là 400.000 VNĐ cho một tín chỉ. Mức học phí này có thể dao động tùy theo số tín chỉ mà mỗi sinh viên đăng ký trong một kỳ học.

Học phí HUHT năm 2020

Học phí trường du lịch – Đại học Huế 2020 – 2021 được tính theo hình thức tín chỉ, đối với hệ đào tạo chính quy, học phí được tính: 385.000 đồng/tín chỉ. Tùy theo chương trình học mỗi kỳ mà sinh viên có mức học phí khác nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập còn có một số chi phí phát sinh. Tuy nhiên mức chênh lệch không quá cao so với quy định của nhà nước đưa ra.

Học phí HUHT năm 2019

Học phí Khoa Du lịch – Đại học Huế 2019 – 2020 được tính theo hình thức tín chỉ, đối với hệ đào tạo chính quy đại học, học phí được tính: 350.000 đồng/ tín chỉ. Số lượng tín chỉ tùy thuộc vào quá trình đăng ký tham gia học tập của sinh viên. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào quá trình đào tạo có những chi phí phát sinh.

Chính sách, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

 • Nhân viên, chuyên viên và quản lý ở các bộ phận như lễ tân, nhân sự, kinh doanh, marketing và chăm sóc khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, casino, spa; quản trị – điều hành – thiết kế tour, hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế…
 • Nhân viên kinh doanh, điều hành và quản lý trong các lĩnh vực: truyền thông, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện – hội nghị, online marketing, thương mại điện tử trong du lịch dịch vụ…
 • Chuyên viên ở các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, văn hóa – thể thao và du lịch, thông tin và truyền thông, trung tâm xúc tiến du lịch, dịch vụ hàng không, cơ quan thông tấn – báo chí, phát thanh, truyền hình…
 • Giảng viên, nghiên cứu viên trong các cơ sở đào tạo (đại học, cao đẳng, học viện…). Các trung tâm nghiên cứu hoặc đơn vị tư vấn, hoạch định chính sách liên quan đến du lịch.
 • Cơ hội việc làm tại các nước ASEAN theo Thỏa thuận chuẩn nghề du lịch ASEAN (MRA – TP, 2016).
 • Cơ hội phát triển khả năng kinh doanh độc lập và khởi nghiệp, tạo việc làm cho chính mình và cho xã hội.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí HUHT mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.vn hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu.vn để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

5/5 - (2 votes)

4 thoughts on “Học phí Trường Du lịch – Huế (HUHT) mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *